Chim sẻ đi nắng rời gametv

      29

Ngày 1/10 là ngày đầu tiên clan bắt đầu mang thương hiệu Sparta bao gồm thức lấn sân vào hoạt động. Clan này với nhiều cái tên thân quen từ GameTV cũ như CSĐN, U98 hay táo bạo Hào, Bùi Phương Nam.

Bạn đang xem: Chim sẻ đi nắng rời gametv


Chiều ngày 1/10, fanpage của game thủ Chim Sẻ Đi nắng đăng mua hình hình ảnh chiếc áo của clan GameTV thuộc dòng cập nhật "Ngừng thao tác tại GameTV". Hội đàm với Zing.vn,Chim Sẻ Đi nắng (tên thiệt là Nguyễn Đức Bình) xác nhận anh đã bằng lòng nghỉ việc tại đơn vị này.

Game thủ này cho biết anh cùng một số đồng team cũ đã ra đời clanAOE mới mang tên Sparta Gaming Club. Trên fanpage facebook của Sparta, clan này cho biết nhóm đi vào vận động từ ngày 1/10. Đội hình bao hàm nhiều cái tên quen thuộc như Chim Sẻ Đi Nắng, U98, mạnh Hào, Bùi Phương Nam,...

*
Game thủ Chim Sẻ Đi Nắng xác thực đã xác định nghỉ bài toán tại GameTV sau 10 năm đính thêm bó.

Trước đó, vào vào tối 9/9, Chim Sẻ Đi nắng nóng từng đăng cài đặt trên fanpage thông báo rằng anh đã nghỉ vấn đề tại GameTV từ thời điểm ngày 1/9. Tuy nhiên, cho ngày 18/9, người chơi này lại bất ngờ xác nhận sẽ tham gia thi đấu giải AOE nước ta Open 2019 dưới màu áo của GameTV. Giải đấu này hiện tại bị nhất thời hoãn và chưa rõ thời gian quay trở lại.

"Sau khi các vấn đề được cách xử trí và AOE nước ta Open 2019 liên tiếp diễn ra, tôi vẫn sẽ tranh tài với tư biện pháp thành viên của GameTV trong giải đấu này", Chim Sẻ Đi Nắng share với Zing.vn.

Tên tuổi của Chim Sẻ Đi Nắng nối sát với GameTV. Anh kéo clan này khi còn là một game thủ trẻ, tiềm năng với gắn bó với đơn vị trên (có thời điểm cách quãng khoảng 1 năm khi Chim Sẻ khoác áo team ngôi trường Sa) cho đến khi trở thành bạn AOE số một Việt Nam.

*
Chim Sẻ Đi nắng cùng một số trong những đồng nhóm cũ thành lập clan riêng biệt với tên gọi Sparta.

Xem thêm: Khổ Vẫn Ở Cạnh Nhau Tình Yêu Tốt Chẳng Như Vậy Đâu ", Bùi Anh Tuấn

Những kèo đấu của Chim Sẻ Đi nắng và nóng với các game thủ Trung Quốc, nhất là ShenLong được coi là huyền thoại trong buôn bản AOE 2 nước.

Anh cũng là bạn AOE giàu các thành tích nhất trên Việt Nam, đôi khi là streamer có số người xem cao nhất thế giới trong một trận chiến (hơn 70.000 bạn xem) của một nền tảng stream game.


Chim Sẻ Đi nắng và nóng thủ nhà vô cùng dẻo khiến cho game thủ trung hoa tự thua
dù cho có thời điểm sở hữu con số cung R đông vượt trội, bạn Sơ Luyến vẫn cần thiết công đơn vị Chim Sẻ Đi Nắng. Gamer này sau đó đã từ quit dù không mất dân.

AOE nước ta Open 2019 - giải đấu những thị phi, phải tạm hoãn

Đây là giải đấu AOE lớn số 1 trong năm. Mặc dù nhiên, AOE nước ta Open 2019 lại xẩy ra nhiều vấn đề khiến cho nó cần tạm hoãn.


Thế Anh


chim sẻ đi nắng nóng nghỉ gametv chim sẻ đi nắng nóng gametv gametv kiện chim sẻ đi nắng chim sẻ đi nắng nóng lập clan riêng biệt


*

Giải AOE nước ta Open 2019 bị hoãn bất ngờ

0 279

16h ngày 27/9, một loạt tín đồ chơi bất ngờ đột ngột ra về. Đại diện phía nhà tài trợ địa điểm thi đấu xác nhận một người chơi bị công an tập trung vào hôm trước.

*

AOE nước ta Open 2019 - giải đấu các thị phi, cần tạm hoãn

0 2

Đây là giải đấu AOE lớn nhất trong năm. Mặc dù nhiên, AOE nước ta Open 2019 lại xẩy ra nhiều vấn đề khiến cho nó bắt buộc tạm hoãn.

*

GameTV rất có thể kiện Chim Sẻ Đi Nắng, đòi bồi thường tiền tỷ

0 76

Không khước từ nhưng ông Nguyễn Hoàng Kiên, người đứng đầu GameTV, cho thấy thông tin đăng download trên một vài fanpage về vụ kiện với Chim Sẻ Đi nắng là không chủ yếu xác.


Ku789