Chỉnh Cấu Hình Bluestacks 4 Cho Máy Yếu

      16

Nhiều tựa game mobile khá nặng nề buộc game thủ chọn cách thức giả lập cho dù PC của họ cũng không phải là khủng. Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt và thông số kỹ thuật BlueStacks 5 cho máy yếu.

Bạn đang xem: Chỉnh cấu hình bluestacks 4 cho máy yếu

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phần mềm mang lập app android khác nhau, đến từ không ít nhà phát triển lớn bé dại khắp nỗ lực giới. Trên Việt Nam, BlueStacks 5 có chuyển động mạnh mẽ và bài xích bản, cộng thêm việc những phiên bản mới thường xuyên được cập nhật nên nó được không hề ít game thủ tin dùng. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ mang lại cho chúng ta cách cài đặt và cấu hình BlueStacks 5 cho máy yếu để chơi các tựa game sản phẩm điện thoại một cách quyến rũ hơn.


Phụ lục


Giới thiệu BlueStacks 5

BlueStacks 5 có tên đầy đầy đủ là BlueStacks 5 ứng dụng Player là ứng dụng giả lập Android, sản phẩm của bạn BlueStacks 5 bao gồm trụ sở tại California, Mỹ. Xung quanh BlueStacks 5 phầm mềm Player, công ty này còn tồn tại các sản phẩm đa nền tảng gốc rễ dựa trên đám mây khác.

*

*

BlueStacks 5 đòi hỏi thông số kỹ thuật khá thấp, tương xứng cho những gamer có máy tính xách tay yếu mà lại vẫn muốn chơi game Android.

Máy tính chạy Windows:

Windows 7 trở lên.2 GB RAM5 GB ổ cứng trốngCPU hãng intel hoặc AMD.

Máy tính chạy macOS:

MacOS Sierra trở lên.4 GB RAM.4 GB ổ cứng trống

Tuy nhiên vẫn có cách để cài đặt đến BlueStack chạy được bên trên các máy vi tính có thông số kỹ thuật thấp hơn mức ý kiến đề nghị bên trên.

Cài đặt và thông số kỹ thuật BlueStacks 5 đến máy yếu

Trong một số trong những trường hợp, người chơi “kẹt” cùng với những laptop cỡ 1 GB RAM hoặc thậm chí không có card thứ họa. Để làm cho được điều này, bạn chỉ việc thực hiện một số chỉnh sửa nhỏ dại trên BlueStacks 5 theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải BlueStacks 5 Offline Installer về máy của bản thân mình nhưng khoan mua đặt. Cách tiến hành này không chuyển động với các bạn dạng installer không giống của BlueStacks 5 như Online Installer.

Nếu máy chúng ta có bên dưới 32 GB RAM, kĩ năng cao là bạn đang dùng Windows 32 bit và vì vậy cần tải bản BlueStacks 5 32 bit.

Bước 2: Tải Orca về trang bị tại đây: https://www.softpedia.com/get/Authoring-tools/Setup-creators/Orca.shtml rồi cài đặt nó.

Xem thêm: Game Bé Ghép Hình Xe Oto Hay Nhất 2022, Top 14 Game Lap Ghep Oto Hay Nhất 2022


Đây là 1 phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa những file setup như tệp tin BlueStacks 5 Offline Installer bên trên.

Bước 3: bấm chuột phải vào file thiết đặt BlueStacks 5 vừa download về, bạn sẽ thấy một tùy chọn điện thoại tư vấn là Edit with Orca. Lựa chọn nó.

*

Bước 4: hành lang cửa số Orca sẽ mở ra. Chọn mục Launch Condition bên trái, tiếp nối chọn dòng “Installed OR Physical Memory >= 1024” ở mặt phải. Bấm Delete để xóa khỏi dòng này với click OK để xác nhận khi được hỏi.

Bước 5: Vào “InstallExecuteSequence” và chọn “CheckMsiSignature” như trong hình dưới đây. Cũng xóa tùy lựa chọn này với nhấn OK để xác nhận.

Bước 6: Bây giờ, đi tới “Property” và nhấp đúp vào giá trị “TRUE” của GLMODE. Trong ô bắt đầu hiện ra, thay thế nó bằng FALSE với nhấn Enter.

*

Bước 7: click vào hình tượng save ngơi nghỉ cạnh trên, nằm ngay dưới thực đơn Edit. Đóng Orca và cài đặt BlueStacks 5 như bình thường.

Một số lỗi có thể xảy ra

Khi áp dụng quá trình cài đặt và cấu hình BlueStacks 5 cho máy yếu hèn như trên, song khi các bạn sẽ gặp một trong những vấn đề. Hãy tham khảo các giải pháp dưới đây:

Màn hình của chúng ta đen thui sau khoản thời gian mở BlueStacks 5: do PC của công ty có RAM bên dưới 1 GB và không có đồ họa tích hợp, màn hình của bạn cũng có thể chuyển sang màu đen. Hãy thửkhởi đụng lại BlueStacks 5 hoặc cả laptop rồi thử mở ra BlueStacks 5. Biện pháp này hoàn toàn có thể khắc phục được sự việc trong phần lớn trường hợp. Nếu như nó cũng không xử lý được sự cố kỉnh của bạn, hãy gỡ cài đặt BlueStacks 5 và setup lại rồi test mở BlueStacks 5 lên một lần nữa.

*

BlueStacks 5 bị treo cùng làm chậm rì rì PC của tôi: các bạn không thể làm gì hơn ngoài việc đợi một thời gian bởi máy của doanh nghiệp quá yếu. Nếu cảm giác quá lâu, hãy thử mở Trình cai quản tác vụ với đóng BlueStacks 5. Sau đó, mở ra nó.

Tôi không thể download xuống bất kỳ ứng dụng nào: Hãy thử áp dụng GetJar hoặc những trang website APK phổ cập để download xuống vận dụng bạn muốn.

Nói chung, tức thì cả khi bạn đã làm đúng mọi bước và BlueStacks 5 quản lý bình thường, vẫn có khả năng bạn quan yếu chơi được game thiết bị di động trên PC của mình do lắp thêm quá yếu, thừa cũ,… trong những trường vừa lòng này, công ty chúng tôi khuyên các bạn nên đầu tư vào việc nâng cấp máy tính xách tay hoặc mua điện thoại cảm ứng thông minh mới hơn.


Kubet