Chỉnh Fps Lol

      16

Nếu bạn là một trong những game thủ thì chắc rằng không lạ lẫm gì với tựa trò chơi Liên Minh lịch sử một thời hay nói một cách khác tắt với cái thương hiệu tiếng Anh là LOL (League of Legends), đây có thể coi là tựa game online thành công xuất sắc nhất bây chừ khi mà con số người nghịch là khôn cùng lớn. đã đạt được thành công như vậy 1 phần là nhờ vào LOL không yên cầu bạn bắt buộc sở hữu một chiếc máy vi tính có thông số kỹ thuật cao, bạn cũng có thể chơi nó bên trên cả các chiếc máy tính xách tay có cấu hình trung bình cơ mà vẫn mượt mà. Mặc dù nếu thứ tính của người sử dụng chỉ có thông số kỹ thuật thấp thì cũng sẽ chạm mặt khó khăn trong bài toán chơi mượt tựa trò chơi này. Bởi vì vậy ở bài viết sau phía trên greenlines.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn tuỳ chỉnh một số thiết đặt trong trò chơi để có thể tăng FPS cũng tương tự chơi LOL mượt hơn trên các máy cấu hình thấp. Mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Chỉnh fps lol

1. Tuỳ chỉnh Client kết đoàn Huyền Thoại

Cho gần như bạn không biết Client là gì thì hình dưới đây đó là client của LOL:

Client đó là nơi chúng ta xem tin tức tài khoản, hồ sơ, bộ sưu tập, cửa hàng..v.v.. Là nơi bạn chọn chế độ chơi cũng rất nhiều chọn tướng trước lúc vào trận.

Như các bạn đã biết khi bọn họ vào trong trận đấu thì Client vẫn chạy và lúc ấy sẽ chiếm một trong những phần tài nguyên của sản phẩm tính của bạn. Đây rất có thể là nguyên nhân khiến thời gian sở hữu trận của bọn họ lâu rộng và nhiều khi làm game đơ lag.

Để tự động hóa tắt Client lúc vào trận chiến thì chúng ta làm như sau:

các bạn nhấn vào biểu tượng cài để hình bánh răng ở góc trên bên nên Client đặt tại mục cài đặt đặt. Trong cửa ngõ sổ setup tại mục Tổng Quan các bạn tích lựa chọn 2 mẫu đó là Bật chế độ cấu hình thấp cùng Tắt client khi trong trận. tiếp sau đó bạn nên chọn kích thước cửa ngõ sổ ở tầm mức thấp nhất sẽ là 1024x576, cuối cùng chúng ta nhấn xong để lưu giữ lại.

2. Tuỳ chỉnh trong trận đấu

Sau khi setup trong client xong chúng ta sẽ tiếp tục cài đặt đồ hoạ vào trận đấu. Các bạn nên vào phòng rèn luyện để cài đặt tránh ảnh hưởng đến trận đấu.

chúng ta mở thiết đặt trong trận chiến và lựa chọn mục Hình Ảnh.

Xem thêm: Chu Diệu Linh Tiểu Sử - Tiểu Sử Hot Girl Chu Diệu Linh

Đầu tiên là độ phân giải thì các bạn nên chọn độ sắc nét thấp nhất có thể, nhưng lại cũng không nên để rẻ quá ảnh hưởng đến trung bình nhìn. Mục chế độ các bạn chọn không viền Tích lựa chọn mục đậy thứ bắt khía cạnh (những cụ thể thừa thãi sẽ bị tắt đi) Đồ hoạ các bạn kéo xuống mức Rất thấp. Mục Bóng chúng ta chọn Tắt (cái này quan lại trọng), thiết bị yếu đề nghị tắt chức năng rọi láng này sẽ giúp đỡ giảm dật lag.

Cuối cùng chúng ta nhấn Okay nhằm lưu lại.

3. Tuỳ chỉnh bối cảnh trong file khối hệ thống LOL

chúng ta mở thư mục chứa game LOL tiếp nối tìm mang đến thư mục Config theo đường truyền như hình dưới ( có thể mỗi máy đã lưu theo thư mục không giống nhau, thư mục game lol sẽ có tên 32787).

Sau khi tìm được thư mục Config chúng ta chuột đề nghị lên file game.cfg và lựa chọn Open with

Tiếp theo chọn Notepad và nhấn OK

Sau khi tệp tin game.cfg được mở ra chúng ta tìm đến mục performance, các bạn đổi hết giá bán trị của các mục thành 0, trừ 2 mục đó là ShadowsEnabledFrameCapType thì chúng ta giữ nguyên giá chỉ trị. Còn mục EnableParticleOptimizations các bạn đổi giá trị thành 1.

Tiếp theo đó các bạn kéo xuống dưới cùng nhấn Enter xuống loại và thêm các dòng lệnh sút lag sau:

Inking=0AdvancedReflection=0EnableGrassSwaying=0PerPixelPointLighting=0

Cuối cùng các bạn nhấn Ctrl+S để giữ gìn và tắt hành lang cửa số này đi.

cách tiếp theo chúng ta lại chuột phải lên file game.cfg và lựa chọn Properties (dòng cuối cùng), tiếp nối cửa sổ new hiện lên chúng ta tích chọn mục Read-only và nhấn OK

Bây giờ chúng ta có thể vào game và cảm thấy xem trò chơi đã bớt giật lag không nhé.

bên cạnh đó để gameplay mượt nhất có thể thì chúng ta nên tắt những chương trình khác trong lúc vào trận, tuyệt nhất là trình chăm chú bạn tránh việc vào facebook trong lúc tập luyện game vị facebook sẽ ngốn rất nhiều RAM của sản phẩm tính.


Kubet