CHỈNH TỐC ĐỘ CHUỘT TRONG LIÊN MINH

      31
eSports bắn nhau Video video Tin game Làng Game công nghệ Giải trí người chơi thư viện

Bạn đang xem: Chỉnh tốc độ chuột trong liên minh

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | VNGTrang chủFanpage

Xem thêm: 7 Viên Ngọc Rồng - Game 7 Vien Ngoc Rong 2: Game Đối Kháng 2

Khi nhắc đến kỹ năng thượng thượng thừa chuẩn đến từng milimet của Faker, có thể một phần không nhỏ nhờ những tùy chỉnh game sau đây.


Với 3 chức vô địch cụ giới, 2 chiếc cúp MSI và một loạt danh hiệu LCK, Faker đã và đang là tuyển thủ lớn tưởng nhất của LMHT thế giới cùng có số lượng người ngưỡng mộ vô cùng khổng lồ. Cùng với thành tích bởi vậy thì các bạn đã lúc nào đặt ra thắc mắc Faker có tùy chỉnh cấu hình gì đặc biệt quan trọng về phím tắt hay các thiết bị như con chuột không?

Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng “Quỷ Vương” sẽ trung thành với thiết đặt cơ bản nhưng sự thật thì chưa hẳn là vậy. Hãy cùng nghía qua sâu xa một số tùy chỉnh thiết lập game của Faker nhé :

Thiết lập con chuột và thứ họa

Độ phân giải loài chuột 3500Độ nhạy cảm của chuột245000Tốc độ của game70
Tốc độ của Windows5Chất lượng nhân vậtCaoChất lượng môi trườngCao
Chất lượng hiệu ứngCaoBóngThấpTốc độ dịch rời camera 50

Ở phần đầu tiên, chúng ta có tùy chỉnh về loài chuột và hình hình ảnh của Faker. Rất nhiều chỉ số như DPI, EDPI hay game Sens được dùng làm chỉ độ nhạy cảm của loài chuột (để dễ hiểu thì chỉ số này càng béo thì quãng di chuyển của loài chuột trên screen sẽ càng lớn). đông đảo chỉ số về chuột của Faker được tiến công ra là rất nhanh khi DPI anh là 3500 trong lúc của một trò chơi thủ thông thường chỉ rơi vào khoảng 1200-3200. Game Sens trung bình cũng chỉ cần 50 trong những khi Faker dàn ra tận 70.


Thiết lập phím

Kỹ năng 1QKỹ năng 2WKỹ năng 3E
Kỹ năng 4RPhép bổ trợ 1DPhép bửa Trợ 2F
Trang bị 1`Trang bị 22Trang bị 33
Trang bị 45Trang bị 56Trang bị 67
Phụ Kiện4

Tất nhiên, đối với những nhiều người đang thắc mắc, hay như là muốn học hỏi Faker khi thi đấu Liên Minh huyền thoại thì chắc hẳn chắn, cách thiết lập chuột keyboard và các tùy chọn ở bên trên là rất đáng lưu ý.


Ku789