Chơi bài ma sói online

      70

Ma sói (board game) là một trong những thể loại trò chơi hot hit một thời, đa số người chơi mê mệt với thể các loại này. Ni nó còn được upgrade hơn, áp dụng giọng nói để thuyết phục, lôi cuốn người chơi tin lời bạn. Tất cả sẽ có được trong Werewolf Online. Cùng tò mò ngay trò chơi này nhé!


1. Tin tức game Werewolf Online

Đầu tiên, hãy cùng điểm qua các thông tin sơ lược về trò đùa này nhé

2. Gameplay Werewolf Online

Werewolf Online là 1 trong những game ma sói online cùng với cách xây cất theo nguyên tắc truyền thống, điểm sáng của trò chơi này là càng đông càng vui. Một thể nhiều loại game đựng đầy gian lận song hành cùng thiết yếu trực. Để làm rõ hơn về lao lý chơi, nhân đồ dùng cũng như cơ chế của game, ta cùng mang đến với phần tiếp sau nhé!

2.1. Qui định chơi

Khá như là với lối chơi ma sói truyền thống. Vẫn luôn là 2 phe chủ yếu là phe sói cùng phe dân làng. Mtv sống sót cuối cùng của nhóm nào thì đội này sẽ win game. Sự trí trá thể hiện tại đoạn phe sói có những con sói nhóm lốt người trà trộn vào dân làng tuy vậy phe dân làng cũng có những nhân tài rất có thể tiêu diệt được sói.

Bạn đang xem: Chơi bài ma sói online

Luật chơi như sau: buổi ngày sói trà trộn vào dân làng cùng mọi người phải ngồi lại bàn luận với nhau để lựa chọn ra một tín đồ là sói nhằm treo cổ. Ai có số vote cao có khả năng sẽ bị giết. Nếu chẳng may bạn là người bị nhắm đến, bạn phải cần sử dụng lời lẽ thuyết phục mọi bạn tin chúng ta nếu không các bạn sẽ out game như các người bị sói giết mổ vào ban đêm hoặc bởi vì lí do gì đó chết vào đêm.

Bầu trời chập buổi tối dân làng vẫn ngủ, đây là khoảng thời gian hành vi của sói. Sói sẽ giết một bạn trong làng, tùy nhiên đó cũng là lúc mà phần đa tài nhân gồm năng lực đặc biệt thức dậy hoàn toàn có thể tiêu diệt được sói, không cẩn thận sói cũng biến thành bị giết ngay trong đêm chứ không chỉ là là ban ngày.


*
*
*
*
*
*
*
Đồ họa 2D

5.2. Âm thanh

Âm thanh của Werewolf Online yêu cầu nói là đỉnh cao khi kết hợp giữa nhạc nền và hiệu ứng âm thanh. Nhạc nền gồm 3 phân khúc: lúc trò nghịch chưa bắt đầu, thời gian ban ngày, lúc trời sập tối. Tiếng nhạc du dương sẽ tiến hành bật lúc ban ngày, khi đêm cho tiếng nhạc ma mị, đáng sợ hơn. Hiệu ứng âm nhạc cũng khiến cho sức hút của trò chơi, bao gồmtiếng sói hú, giờ đồng hồ dao, giờ đồng hồ súng, tiếng hét của bạn bị sói giết, … tất cả khiến người đùa thật sự đắm chìm ngập trong khung cảnh tương tự như những tình tiết của Werewolf Online.

Xem thêm: Tỉ Lệ Chí Mạng Là Gì ? Ý Nghĩa Các Chỉ Số Tướng Trong Liên Quân Mobile

6. Thông số kỹ thuật Werewolf Online

Werewolf Online tích phù hợp trên cả 2 hệ điều hành phổ biến bây chừ là Android iOS. Cùng với yêu ước rằng android phải là phiên bản 4.4 trở lên trên còn ios là 8.0 trở lên.

7. Kết luận

Mình đã cung ứng tất tần tật về game Werewolf Online cho các bạn rồi. Mong muốn với bài viết trên các bạn sẽ hiểu rõ rộng về board trò chơi và tất cả những khoảng thời gian ngắn đi săn vui vẻ.

Và đặc biệt quan trọng hơn hết hãy luôn luôn theo dõi trang Dchannel của shop Di đụng việt để luôn có hồ hết tin tức nực nội về những technology mới và nhớ rằng MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT nhằm được hỗ trợ tư vấn và cung cấp nhiệt tình nhé.