Zuma

      24

Zuma Deluxe là phiên bản mở rộng của trò chơi bắn bi vòng tròn lừng danh toàn nhân loại với tên gọi Zuma. Game Zuma có các phiên bạn dạng khác nhau, trong những số đó Zuma Deluxe là bạn dạng có lối đùa cổ điển, ngay sát như không thay đổi những ưu điểm của phiên bản game bắn bi gốc tuy vậy đã được nâng cấp về vật dụng họa, tăng thách thức để sinh sản sự hấp dẫn cho người chơi.

Bạn đang xem: Zuma

Game Zuma Deluxe được cải tiến và phát triển theo phong cách game kim cưng cửng xếp hình xen lẫn nguyên tố giải đố. Nhiệm vụ của bạn chơi trong game phun bi vòng tròn Zuma là tinh chỉnh và điều khiển con ếch chính giữa màn hình, sử dụng những quả bóng bất chợt trong miệng ếch để phun chuỗi bi các màu ở bên phía ngoài sao cho tạo thành team 3 bi cùng màu trở lên, khi ấy chúng sẽ ảnh hưởng phá vỡ với không thể tấn công tâm điểm bàn chơi. Mục tiêu của người tiêu dùng là phun hết bi các màu trước lúc chúng tiếp cận được chú ếch. Khi phun hết bi, bạn sẽ lên cấp cho và bắt đầu chuỗi thách thức mới ngày 1 khó khăn hơn.


Game Zuma Deluxe là sản phẩm nổi giờ đồng hồ của "ông lớn" PopCap cùng với lối chơi phun bóng tuy đơn giản nhưng lại đặc biệt "gây nghiện". Phiên phiên bản Deluxe được gia công mới về phần thứ họa, tạo thành những bàn chơi sắc nét và sống động hơn bao giờ hết. ở kề bên phần bối cảnh được đổi mới đáng kể, Zuma Deluxe cũng bổ sung cập nhật thêm nhiều thử thách mới nhằm mục tiêu tăng độ nặng nề của trò chơi rất gần gũi này.


Game Zuma greenlines.com.vn 2 chế độ chơi chính là Adventure với Gauntlet. Nếu như muốn chinh phục những bàn chơi từ dễ cho khó, chúng ta cũng có thể thử sức với bạn dạng đồ Adventure. Trên đây, người chơi sẽ đi từ level 1 với thử thách có cường độ tăng dần. Càng về sau, nhịp độ đùa càng nhanh khớp ứng với bi dịch chuyển nhanh, dải bi dài hơi và thu xếp lộn xộn hơn, khiến cho người chơi cần hết sức tập trung và cấp tốc tay cấp tốc mắt để chinh phục từng level.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Crack Games Call Of Duty 5, Tải Về Call Of Duty: World At War Full Crack

Khi bắn được nhiều bi đồng thời hoặc tận dụng tối đa được hết bổ trợ sẵn tất cả trên bàn chơi, bạn sẽ mở khóa được nhiều bổ trợ mới giúp bắn bi tác dụng hơn. Các loại bổ trợ trong trò chơi Zuma Deluxe bao hàm phá hủy hồ hết viên bi sắt xung quanh, con quay ngược dải bi hoặc đóng băng trong vài giây... Hãy để ý quan sát, khi tất cả viên bi làm sao được thêm hỗ trợ thì các bạn phải triệu tập bắn bi đó trước vì hỗ trợ chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành trong thời gian ngắn.


Cuối từng bàn chơi, game Zuma Deluxe sẽ giới thiệu bảng điểm bao gồm tổng điểm đạt được, con số combo, những thống kê chuỗi bi lâu năm nhất... Kèm thời gian chơi.

Đây là phiên phiên bản Zuma Deluxe miễn giá tiền để các bạn chơi demo trước khi đưa ra quyết định mua phiên bản Zuma vừa đủ với giá chỉ $19.95. Bản dùng thử được cho phép chơi miễn giá thành 30 phút, thời hạn đủ để bạn làm thân quen với cách chơi và đoạt được 1 số màn chơi nhất định.

Mặc dù reviews đã khá lâu dẫu vậy Zuma Deluxe vẫn là trò chơi hành động được rất nhiều người yêu thương thích. Lối chơi phun bi truyền thống theo vòng tròn kết hợp với đồ họa rực rỡ và thử thách tăng dần chính là yếu tố giúp Zuma "giữ nhiệt" thọ như vậy.

Loc NguyenKubet