Chơi game bị treo máy

      21

Máy tính của người tiêu dùng bị treo khi bạn đang chơi trò chơi? Đừng lo lắng, nội dung bài greenlines.com.vnết này cung cấp cho bạn khá nhiều phương thức để giải quyết vấn đề, gấp rút và dễ dàng.


*

Nếu thứ tính của khách hàng bị treo khi chúng ta đang đùa trò chơi, điều ấy thực sự rất cực nhọc chịu. Dẫu vậy đừng lo lắng, nội dung bài greenlines.com.vnết này cung cấp cho mình 7 phương thức để giải quyết và xử lý vấn đề một cách gấp rút và dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Chơi game bị treo máy


Hãy thử các cách thức này

Bạn không nhất thiết phải thử tất cả; chỉ làm greenlines.com.vnệc theo cách của doanh nghiệp trong danh sách cho đến khi bạn tìm thấy cái phù hợp với mình.

cách thức 1: Giảm thiết lập trong trò chơi

Một số trò nghịch có những yêu cầu hệ thống tối thiểu ví dụ để khối hệ thống của chúng ta có thể chơi chúng liền mạch. Nếu thứ tính của người sử dụng đã đáp ứng các yêu thương cầu khối hệ thống tối thiểu của trò chơi, bạn có thể thử giảm setup trong trò đùa và xem điều này có giúp giải phóng đồ vật tính của khách hàng hay không. Trường hợp không, hãy thử cách thức 2 bên dưới.

phương thức 2: update trình điều khiển và tinh chỉnh của bạn

Trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị bị thiếu hụt hoặc lạc hậu cũng có thể khiến trò nghịch của bạn hoàn thành chạy. Các bạn nên update trình điều khiển thiết bị của mình, đặc biệt là trình điều khiển và tinh chỉnh cạc giao diện và chipset với xem liệu vấn đề này có khiến trò chơi của công ty bị treo hay không.

Có hai phương pháp để cập nhật trình tinh chỉnh của bạn: thủ côngtự động .

Cập nhật trình điều khiển của người sử dụng theo biện pháp thủ công - chúng ta cũng có thể cập nhật trình điều khiển của bản thân theo bí quyết thủ công bằng cách truy cập trang web của phòng sản xuất phần cứng cùng tìm tìm trình điều khiển mới nhất. Nhưng nếu khách hàng thực hiện phương thức này, hãy bảo vệ chọn trình điều khiển tương say đắm với số kiểu dáng máy đúng chuẩn của phần cứng với phiên bản Windows của bạn.


razer synapse không tìm thấy chuột

HOẶC LÀ

Cập nhật trình điều khiển của bạn tự động - nếu như bạn không có thời gian, sự kiên trì hoặc năng lực máy tính để cập nhật trình điều khiển của bản thân theo phương pháp thủ công, thay vào đó, chúng ta có thể làm điều đó tự động hóa với Lái xe dễ ợt . Chúng ta không cần biết chính xác khối hệ thống máy tính của bản thân đang chạy, bạn không nhất thiết phải mạo hiểm mua xuống và thiết đặt sai trình tinh chỉnh và chúng ta không yêu cầu phải lo lắng về vấn đề mắc lỗi khi cài đặt. Driver Easy xử lý tất cả.

cài đặt xuống và cài đặt Driver Easy.Chạy Driver Easy và nhấp Quét ngay . Driver Easy tiếp đến sẽ quét thiết bị tính của người sử dụng và phạt hiện bất kỳ trình tinh chỉnh nào gồm vấn đề.
*
Nhấp chuột Cập nhật mặt cạnh ngẫu nhiên thiết bị được gắn thêm cờ nào để auto tải xuống phiên bạn dạng trình điều khiển đúng mực của chúng, sau đó chúng ta cũng có thể cài đặt nó theo phương pháp thủ công. Hoặc nhấp chuột Cập nhật vớ cả để tự động tải xuống và thiết đặt tất cả chúng một cách tự động. (Điều này yêu ước Phiên bạn dạng chuyên nghiệp
- các bạn sẽ được nhắc upgrade khi nhấp vào cập nhật tất cả. Các bạn nhận được hỗ trợ đầy đầy đủ và bảo đảm hoàn chi phí trong 30 ngày.)
*
Khởi hễ lại sản phẩm tính của công ty và kiểm soát xem trò chơi của người tiêu dùng hiện đang hoạt động thông thường chưa. Giả dụ không, hãy tương tác với nhóm cung ứng của Driver Easy tại support
drivereasy.com
và để được hỗ trợ. Họ vô cùng sẵn lòng giúp sức bạn. Hoặc chúng ta cũng có thể chuyển sang phương pháp tiếp theo.

Xem thêm: Tải Game Xếp Kẹo Ngọt Online

phương thức 3: Xóa những tệp tạm thời của bạn

Nếu hệ thống của chúng ta không bao gồm đủ dung tích để lưu lại trữ các tệp tạm thời, hệ thống rất có thể chạy chậm trễ hoặc đóng góp băng. Để coi liệu đây bao gồm phải là tại sao gây ra sự cố của người sử dụng hay không:

Trên keyboard của bạn, nhấn Logo Windows chìa khóa và R đôi khi để call hộp Run.Kiểu nhiệt độ cùng hãy nhấn Đi vào .
*
Lựa chọn tất cả các tệp trong thư mục Temp với xóa bỏ chúng.
*
Khởi chạy lại trò chơi của chúng ta và kiểm soát xem sự cố của người tiêu dùng đã được giải quyết chưa. Giả dụ không, hãy thử phương pháp 4 mặt dưới.

cách thức 4: Chạy khám nghiệm bộ nhớ

Thẻ nhớ bị lỗi cũng rất được biết đến là nguyên nhân khiến máy tính bị treo. Để coi liệu điều này có tạo ra ra sự cố của công ty hay không, chúng ta nên chạy chất vấn bộ nhớ:


gta 5 cấp thiết khởi chạy directx 9
Kiểu mdsched.exe trong hộp Run và nhấn Đi vào .
*
Nếu bạn muốn chạy soát sổ ngay lập tức, hãy nhấp vào Khởi hễ lại ngay hiện nay và soát sổ sự gắng (được khuyến nghị) . Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra sau, hãy nhấp vào Kiểm tra sự cầm cố vào lần sau khoản thời gian tôi khởi động máy greenlines.com.vn tính của mình .
*
Khi Windows khởi cồn lại, màn hình hiển thị này sẽ xuất hiện hiển thị tiến trình kiểm tra và số lần vượt qua đánh giá sẽ chạy trên thẻ ghi nhớ của bạn.
*

Nếu các bạn không thấy ngẫu nhiên lỗi nào, hoàn toàn có thể thẻ nhớ không khiến ra sự cố của khách hàng và bạn cũng có thể chuyển sang phương pháp 5 mặt dưới.

phương thức 5: Điều chỉnh kích thước bộ nhớ lưu trữ ảo của bạn

Bộ lưu giữ ảo về cơ phiên bản là một phần mở rộng của bộ lưu trữ vật lý trên máy tính của bạn. Đó là sự phối hợp giữa RAM và một phần ổ cứng của bạn. Nếu lắp thêm tính của khách hàng hết RAM khi bạn đang chơi trò chơi, hệ thống của các bạn sẽ chuyển sang bộ nhớ lưu trữ ảo nhằm lưu tệp trợ thời thời.

Nếu dung lượng bộ lưu trữ ảo của người sử dụng không đủ mập để lưu những tệp nhất thời thời, nó hoàn toàn có thể khiến sản phẩm tính của khách hàng bị treo. Chúng ta có thể làm theo các bước bên dưới để điều chỉnh kích thước bộ lưu trữ ảo của bản thân và xem liệu điều này có tạo ra ra sự cố của người sử dụng hay không.

Nhấn nút các cửa sổ chiếc chìa khóa và Tạm ngừng / Phá vỡ và một lúc. Kế tiếp nhấp vào Thiết lập khối hệ thống nâng cao mặt trái.
*
Nhấn vào Nâng cao , tiếp nối nhấp vào Cài đặt vào phần Hiệu suất.
*
Từ Nâng cao tab, nhấp vào Thay đổi…
*
Bỏ lựa chọn Tự động quản lý kích thước tệp hoán trang cho toàn bộ các ổ đĩa .
*
Lựa chọn ổ đĩa hệ thống của doanh nghiệp (ổ cứng hoặc phân vùng bạn đã thiết lập hệ thống của bản thân mình - thường là C: ), và chọn Kích thước tùy chỉnh , nhập Kích thước ban đầu cùng Kích thước buổi tối đa cho bộ nhớ lưu trữ ảo của bạn. Bấm vào Bộ , tiếp nối đồng ý . Kích thước ban đầu - giá trị này không giống nhau, tùy trực thuộc vào máy tính xách tay của bạn. Nếu như khách hàng không chắc chắn là nên sử dụng giá trị nào, hãy nhập Được đề xuất kích thước. Kích thước buổi tối đa - Đừng đặt giá trị này thừa cao. Nó yêu cầu về 1,5 lần size của RAM thiết bị lý của bạn. Ví dụ: một máy tính có RAM 4 GB (4096 MB) phải có bộ lưu trữ ảo không thật 6.144 MB (4.096 MB x 1,5).
*
Khởi cồn lại trò chơi của khách hàng và bình chọn xem sự cố của người tiêu dùng đã được giải quyết và xử lý chưa. Nếu không, hãy thử phương thức 6 bên dưới.

phương pháp 6: Chạy trình soát sổ tệp hệ thống

Sự nắm “máy tính bị treo lúc tập luyện trò chơi” cũng rất có thể do lỗi tệp hệ thống. Chúng ta cũng có thể chạy Trình kiểm soát tệp hệ thống và xem tất cả tệp hệ thống nào bị thiếu thốn hoặc bị lỗi không. Ví như có, sfc / scannow lệnh (Trình kiểm tra tệp hệ thống) sẽ sửa chữa chúng.

Chạy vệt nhắc lệnh là quản lí trị greenlines.com.vnên .
*
Kiểu sfc / scannow cùng hãy dìm Đi vào .
*
Quá trình này sẽ bước đầu quét khối hệ thống và vẫn mất một khoảng chừng thời gian. Khi quy trình kết thúc, hãy khởi cồn lại máy tính của công ty và chất vấn xem nó sẽ khắc phục được sự cố của người sử dụng chưa. Giả dụ không, hãy thử cách thức tiếp theo.

cách thức 7: chất vấn greenlines.com.vn rút và ứng dụng độc hại

Có thể do greenlines.com.vn-rút hoặc phần mềm ô nhiễm khác đang làm máy tính của bạn bị treo khi bạn đang chơi trò chơi. Để coi liệu đây tất cả phải là tại sao gây ra sự cố của doanh nghiệp hay không, chúng ta nên quét greenlines.com.vn-rút bằng chương trình chống greenlines.com.vn-rút của mình.


Kubet