CHƠI GAME CÁ LỚN ĐỚP CÁ BÉ

      12

Cách chơi game Cá béo nuốt cá nhỏ bé - Feeding Frenzy 2

Cách chơi khá solo giản, tương đương với phiên phiên bản Feeding Frenzy trước đó. Bạn chỉ việc sử dụng chuột để thao tác điều khiển chú cá của chính mình vượt qua các thử thách.

Bạn đang xem: Chơi game cá lớn đớp cá bé

Sử dụng loài chuột để tinh chỉnh chú cá của bản thân mình đi ăn các con cá nhỏ hơnĂn các cá bé dại hơn để lớn nhanh chóngNếu chạm yêu cầu cá to hơn mình thì sẽ ảnh hưởng nó nuốt chửngĂn ngọc trai trong những con sò với sao biển thì điểm số nhiều hơn thế nữa ăn cáĂn một "UP" thì được cộng thêm một mạng

Ăn 1-up để tăng lên mạng mang đến cá


Game cá phệ nuốt cá bé nhỏ Feeding Frenzy gồm 60 lever chơi và những màn thưởng hấp dẫn. Càng về những lever sau con cá của các bạn sẽ phải đối mặt với những quân thù lớn cùng hung dữ hơn hoàn toàn như là cá non gai, cá phệ trắng. Những nhiệm vụ cũng khó khăn hơn lúc mà có lúc bạn phải xua đuổi theo và cắm vào đuôi bé cá mập.

Chinh phục vô số màn chơi cuốn hút trong Feeding Frenzy 2

Ăn cá cấp tốc để lấp đầy thanh Frenzy Meter. Những lần làm đầy thanh này, Frenzy Multiplier sẽ tăng và phần lớn thứ bạn ăn uống sẽ được nhiều điểm hơn. Nỗ lực đạt được Mega Frenzy và để được thưởng x6.

Đạt Mega Frenzy và để được x6 điểm mọi khi ăn cá


Tìm kiếm những power-up Frenzy Boost tất cả ký hiệu FF. Ăn FF để giúp đỡ làm đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức. Bạn phải ăn thường xuyên để giữ lại thanh Frenzy Meter luôn đầy.

Bạn đã có cơ hội để chơi các màn thưởng thêm với trọng trách như nạp năng lượng được một số trong những cá độc nhất vô nhị định, ăn uống bươm bướm, muỗi nghỉ ngơi trên không. Hãy chăm chú ăn thêm gần như chiếc đồng hồ để rất có thể gia tăng thời gian ở màn nghịch này.

Màn chơi ăn cá được thưởng trong game Feeding Frenzy

Để dancing lên: Hãy bơi hướng về mặt nước, ngay trong lúc vừa tiếp xúc với mặt nước hãy click chuột trái, càng di chuyển nhanh thì khiêu vũ càng cao, bấm vào trái trên không trung để hoàn toàn có thể bay một quãng ngắn. Gần như pha bay như vậy sẽ cho chính mình thêm điểm phong cách.

Xem thêm: Rapper Young H Là Ai - #Thôngtin Phần 1 : B Rizzle Con

Bay trên không để bắt muỗi với bươm bướm


Ăn phần đông viên ngọc trong đàn ông trước khi chúng đóng lại. Ăn viên ngọc sẽ để cho con cá của người tiêu dùng lớn cấp tốc hơn. dẫu vậy hãy cảnh giác vì con trai có thể đóng lại bất cứ lúc nào với nhốt chúng ta trong đó, không dừng lại ở đó xung quanh bọn chúng cũng thường có những nhỏ cá lớn. Bí quyết là, đàn ông sẽ khá rung lên một chút trước lúc chúng đóng góp nắp. Và hãy nhớ rằng, số đông viên ngọc màu black thì sẽ có được giá trị rộng ngọc trắng. Trong đàn ông đôi khi gồm cả 1-up, bạn sẽ tăng 1 mạng khi ăn được power-up này.

Ăn đa số viên ngọc trước khi con trai đóng lại

Thanh thực đơn Growth sẽ cho mình biết nút độ mập của cá, nó thường được chia thành 3 mức, cứ một nấc được che đầy, bé cá sẽ lớn lên, lúc đó trên đầu nó vẫn hiện lên hình hình ảnh của nhỏ cá lớn nhất nó hoàn toàn có thể ăn cơ hội đó.