Candy crush saga

      34

màn hình tải Candy Crush Saga Online bên trên Facebook

Trải nghiệm game Facebook Candy Crush Saga Online

Candy Crush Saga Online là trò chơi match-3 thu hút đến từ bỏ King. Với giao diện đẹp, music hay thuộc lối chơi xếp hình tưởng dễ mà lại khó, Candy Crush Saga Online vẫn thu hút hàng tỷ người hâm mộ khắp cụ giới. Tiếng đây, chúng ta có thể thoải mái từng trải trò nghịch này bên trên Facebook mỗi khi rảnh rỗi hay cần trò giết thời gian. Vẫn giữ nguyên lối nghịch như Candy Crush Saga cho android hay iOS, bạn cần xếp phần đa viên kẹo ngọt đồng color lại cùng nhau để kết thúc mục tiêu với nhận những phần thưởng tuyệt vời. Còn điều gì khác thú vị không những thế nữa? Hãy cùng công ty chúng tôi khám phá lối chơi Candy Crush Saga Online nhé.

Bạn đang xem: Candy crush saga


Mỗi hàng sẽ sở hữu được một mạng lưới đựng từ 3 - 6 phần đa viên kẹo ngọt nhiều màu sắc và ngoài mặt khác nhau. Nhiệm vụ của fan chơi là phối hợp 3 hoặc nhiều hơn thế nữa những viên kẹo cùng color theo mặt hàng dọc hoặc sản phẩm ngang nhằm chúng biến chuyển mất. Cách chơi của Candy Crush Saga for Facebook hơi quen thuộc, mặc dù để thành công trong mỗi cấp độ thì không hề đơn giản dễ dàng như chúng ta nghĩ. Fan chơi sẽ ảnh hưởng giới hạn về số lượt dịch chuyển mà vẫn phải chấm dứt các thử thách mà game để ra, ví dụ như phá tất cả thạch, đưa quả cherry hoặc phân tử dẻ xuống cuối cùng.

Nhấn nút Accept để vào trò chơi Candy Crush Saga Online

Mạng chơi có khả năng sẽ bị giới hạn, những lần thua sẽ ảnh hưởng trừ một mạng cùng nếu bị trừ không còn 5 mạng thì tín đồ chơi sẽ đề nghị chờ ngay gần 30 phút để sở hữu một mạng mới. Khi bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ có 5 mạng chính vì vậy khi được nhận được các mạng được tặng kèm từ anh em của bản thân hãy đừng đồng ý nhận mà lại tắt cửa sổ đó đi. Khi chơi nếu mất một mạng, hãy click vào hình tượng viên pin trong những lúc đang nghịch để dấn thêm mạng từ các bạn của mình.


Nếu bạn muốn đạt được số điểm tối đa để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với bạn bè, lúc gần cho bước sau cuối để xong xuôi trò chơi thì các bạn hãy nỗ lực tạo thêm đa số viên kẹo đặc biệt quan trọng (bằng cách phối kết hợp 4 hoặc nhiều hơn viên kẹo thuộc màu theo chiều dọc củ hoặc chiều ngang). Vì chưng sau khi kết thúc mà còn thừa lượt chơi thì những viên kẹo đặc biệt ấy đã tự "diệt" đầy đủ viên kẹo không giống hoặc biến thành cá. Tuy nhiên, nếu khách hàng còn không ít lượt chơi thì kết quả sẽ không cao bởi phần lớn viên kẹo đặc trưng này sẽ nổ kéo theo rất nhiều viên kẹo đặc biệt khác.

Xem thêm: Trò Chơi Bắn Ma Phần 2 - Game Plants Vs Zombies 2

Nhiều màn chơi hấp dẫn đang ngóng bạn chinh phục ở Candy Crush Saga Online

Trò chơi sẽ tự động gợi ý cho chính mình nếu không click cấp tốc chóng, thời gian ấy sẽ có 3 viên kẹo thuộc màu sáng lên. Cơ mà nếu màn chơi ấy yêu thương cầu các bạn phá vỡ tất cả các viên thạch hoặc chuyển cherry, hạt dẻ xuống cuối thì không nên theo lưu ý ấy cơ mà hãy xem xét để hoàn thành yêu cầu của màn chơi. Chúng ta có thể gửi yêu ước để thêm một mạng nghịch và 3 lượt dịch rời đến toàn bộ những người chúng ta đang nghịch Candy Crush Saga. Dự trữ mạng chơi để giúp bạn thừa qua những level một biện pháp nhanh chóng.


Bên cạnh đó, đó là một trò nghịch trên Facebook nên bạn cũng có thể tìm thấy đồng đội của bản thân đang nghịch đến cấp độ nào cùng sử dụng tài khoản Facebook để đồng bộ trò đùa Candy Crush Saga trên iPhone, iPad, và Android. Bạn còn trông mong gì nữa, gia nhập Candy Crush Saga ngay hiện nay để tham gia cộng đồng chơi mập mạp của game.

Hoàn thành mục tiêu ở mỗi cấp độ đặt lên trên cấp tiếp theo trong Candy Crush Saga Online


Ku789