Chơi Game Chicken Invaders 4

      18
Thể các loại : đột kích , phiêu dạt .Năm kiến thiết : 2010 .Nhà cải tiến và phát triển : InterAction studios.Các nền tảng cung ứng : Android, Microsoft Windows, iOS, macOS, Windows Phone, Linux.

Bạn đang xem: Chơi game chicken invaders 4


*
*
*

Đánh Giá trò chơi Chicken Invaders 4

Cốt Truyện: 6/10 .

Chicken Invaders 4 là phần tiếp sau của loạt game bắn gà ngay sau phần ba.Người hùng của họ chuẩn bị xẹp thăm cho tới tiệm Space Burger địa phương yêu thích thì được một con tàu bí ẩn gửi đến chú ý về cuộc xâm lấn lần thứ bốn của bè bạn gà . Đơn giản và bao gồm nét giống như như bất kỳ phiên bạn dạng bắn gà trước đó. Cũng chính vì vậy yếu ớt tố mẩu truyện không được tín đồ chơi reviews cao . Fan chơi hoàn toàn có thể bắt đầu phần tứ này mà lại không cần chú ý nhiều hoặc bắt buộc trải nghiệm các phần trước kia .

Gameplay : 7/10.

Với giao diện điều khiển rất gần gũi với phần lớn các fan ngưỡng mộ của chicken invaders .Người chơi hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh để áp dụng chuột hoặc keyboard để tinh chỉnh con tàu ngoài trái đất . Trên cầm tay thì đó là những phím pad ảo cảm ứng . Gameplay hoàn toàn dễ dãi ể ban đầu cho ngẫu nhiên người đùa nào dù đã có tay nghề hay chỉ là người mới.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Quốc Trường, Quốc Trường Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu

Đồ Hoạ và Âm Thanh : 8/10.

Đây là phần được chi tiêu về mặt trang bị hoạ 3 chiều kỹ lưỡng với các hiệu ứng đã mắt từ vũ khí cho đến bối cảnh . Những cảnh sắc không khí của hầu như hành tinh lạ , những loại cạm bẫy không khí trong các phần chơi đều rất sắc đường nét . Âm thanh của kê kêu , giờ gặm miếng đùi gà ngon lành chắc chắn rằng sẽ khiến bạn gấp rút đói bụng .

Tổng Thể : 7/10.

Game Chicken Invaders 4 Ultimate Omelette đưa về trải nghiệm dễ dàng dàng, hào hứng và thư giãn giải trí .Các pha hành động cuốn hút cùng hầu như thử thách mới mẻ và lạ mắt đến từ binh đoàn gà chắn chắn sẽ tương đối thú vị.Trò chơi này vô cùng tương thích để giải trí trong mái ấm gia đình nơi những thành viên bên nhau phiêu lưu lại đầy lùi bầy gà thôn tính .

Nếu bạn là một tín đồ trung thành của trò chơi bắn gà lịch sử một thời thì đây chính phiên phiên bản tiếp theo nên trải nghiệm . Trong khi chúng tôi cũng đã update phiên bạn dạng game chicken invaders 5 , bạn có thể tiếp tục tham khảo . Chúc các bạn có những tích tắc thú vị trong game.


Kubet