Con đường tơ lụa

      13

con đường tơ lụa - SilkRoad

Tham gia vào game SilkRoad bạn phải tạo nhân vật, bao gồm 2 ngôi trường phái cho những người chơi lựa chọn: trường phái Châu Á cùng Châu Âu. Mỗi trường phái sẽ có những năng lực nổi nhảy riêng.

Bạn đang xem: Con đường tơ lụa

Để di chuyển nhân vật bạn có thể dùng loài chuột hoặc keyboard để điều khiển. Nếu dùng chuột thì chỉ chuột xuống đất vẫn thấy xuất hiện thêm một vòng tròn trắng cùng bề mặt đất chỉ nơi bạn có nhu cầu di đưa đến, nhân đồ vật sẽ dịch chuyển tới điểm đó. Còn nếu như dùng keyboard thì thực hiện phím mũi thương hiệu lên, xuống, trái, nên để tinh chỉnh và điều khiển nhân vật.


Lưu ý: nhấn nút Tải về, lựa chọn Server muốn chơi:

Server 2JOB: không tồn tại Job yêu mến nhân (Trade), chỉ tất cả Bảo tiêu (Hunter) và Đạo tặc (Thief). Level buổi tối đa là 125. server 3JOB: gồm đủ 3JOB, Hunter, Trade với Thief. Level buổi tối đa là 100.Game nhập vai con đường tơ lụa

Tính năng thiết yếu của game tuyến phố tơ lụa

Hệ thống nghề nghiệp:

Có 3 nghề nghiệp chính cho người chơi lựa chọn: yêu mến nhân, Bảo Tiêu và Đạo Tặc. Mỗi nghề đều phải có những đặc thù thú vị, game không gò bó người đùa phải lựa chọn một nghề nhất định nào mà bao gồm có thể thay đổi tùy ý.

Người đùa có tài năng nghề nghiệp càng tốt sẽ có cơ hội thu thập được nhiều hàng hóa quý hiếm, tương tự như triệu hồi được nhiều loại thú chuyển động đặc biệt.

greenlines.com.vn game vào vai trực đường cổ điển

Hệ thống trang bị:

Trung Hoa: cạnh bên nặng, đao, cung, khuyên tai, giáp vải, đại đao, dây chuyền, gần kề nhẹ, nhẫn, khiên, thương, kiếm.Châu Âu: Rìu, nỏ, Daggereu, Dstaffeu, Earringeu, Harpeu, Neceu, Ringeu, Shieldeu, Staffeu, Swordeu, Tstaffeu, Tswordeu.Tải con đường tơ lụa

Hệ thống kỹ năng:

Trung Hoa: Hỏa hệ, hắc sát, băng hệ, lôi hệ, nội công, phá thiên, phi thiên.

Xem thêm: Learning English - At The End & In The End

Châu Âu: Nhạc công, chiến binh, đạo chích, mục sư, phù thủy, thuật sĩ.

Hệ thống bang hội:

Hệ thống bang hội vô cùng béo mạnh, là nơi fan chơi thỏa mức độ tranh tài, kết giao bởi hữu, nối rộng lớn vòng tay cho khắp số đông nơi.

Hệ thống nhiệm vụ:

Hệ thống nhiệm vụ trong game con phố tơ lụa khôn xiết đa dạng, xâu chuỗi như một cuốn đái thuyết được viết lên từ đông đảo truyền thuyết, thần thoại của nhiều vương triều hùng bạo dạn trong vượt khứ.

Hệ thống PK:

Bạn có thể PK trường đoản cú do với người chơi khác bằng phương pháp nhấn phím A và tuyển lựa mục Chiến đấu. Khi chắt lọc thành công, một thanh menu chọn lọc đội tham chiến vẫn xuất hiện. Người chơi có thể lựa chọn màu của một trong các 5 team trong list để tham gia hành động Tự do.Đấu ngôi trường trong tuyến phố tơ lụa

Đấu trường:

Tham gia đấu trường để nhận ra điểm kinh nghiệm tay nghề và điểm đấu trường. Sau đó, cần sử dụng điểm trường đấu này đổi rất nhiều món đồ rất là quý hiếm.

Bản đồ:

Bao gồm bạn dạng đồ Boss, bản đồ NPC và phiên bản đồ quái ác vật.

Lập tổ đội:

Bạn rất có thể tham gia vào những Tổ nhóm để bên nhau chiến đấu và cảm nhận số điểm trên cao hơn. Bao gồm 2 hình thức chính:

Tổ đội phân chia điểm: về tối đa 8 người, yêu cầu đứng trong quanh vùng nhất định mà lại radar chú ý thấy, số điểm nhưng mà Tổ đội cảm nhận sẽ phân chia theo phần trăm tương ứng với cấp độ của mỗi nhân vật dụng trong đó.Tổ đội không phân tách điểm: về tối đa 4 người, không phải đứng cạnh nhau, số điểm Tổ đội cảm nhận không chia, tuy nhiên thành viên trong Tổ đội sẽ tiến hành cộng thêm 10% điểm tay nghề sau khi hủy hoại quái vật.

Kubet