CUỘC CHIẾN XUYÊN THẾ KỶ

      258

Tựa bạn thành chiến thuật Cuộc Chiến Xuyên ổn Thế Kỷ đề cập về sự tiến hóa của loại tín đồ qua các thời kỳ, từ bỏ lạc lậu đến tân tiến. Đến nay đã có rất nhiều phiên phiên bản khác biệt Age of War 1,2,3,4,5,6,7,8,9… Tuy nhiên lối chơi cùng mức độ hấp dẫn vẫn không hề đổi khác. Với bối cảnh đơn giản, cách chơi đơn giản dễ dàng đầy đủ lại sở hữu tính gây nghiện rất cao. Rất đa số người vẫn tốn hàng giờ đồng hồ để quyết trung ương phá hòn đảo trò đùa này. Tải game Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ phiên bạn dạng mới nhất về máy đến điện thoại Android, iOS miễn tầm giá.

Bạn đang xem: Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Bạn đang xem: trò chơi trận đánh xuyên núm kỷ onlineBạn đang xem: Chơi game trận chiến xuyên ổn nắm kỷ

Nội dung chính

Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ – Age of War

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ (Age of War) là game thuộc thể một số loại chiến thuật được không hề ít người yêu thích. Trong game di động bọn họ sẽ sở hữu được 5 thời kỳ, fan đùa vẫn lên đời dần dần theo đồ vật từ hệt như game đế chế. Nhiệm vụ của người sử dụng là thiết lập những một số loại quân, xây dừng những dự án công trình phòng ngự nhằm cản lại quân địch tấn công tiếp tục. Càng sau này thì kẻ thù càng mạnh, mức độ tiến công càng mạnh mẽ. Vì vậy phải upgrade và msống khóa đông đảo nhiều loại quân mới, trang bị bắt đầu cao cấp hơn. cũng có thể nói Cuộc Chiến Xuim Thế Kỷ là việc phối kết hợp thân người chơi thành cùng game chiến thuật đặc sắc.

Tính năng game Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ

Hộp nằm sát trái phía trên cùng màn hình hiển thị số tiền cùng điểm kinh nghiệm Khi hủy diệt kẻ thù. Hộp mặt bắt buộc trên màn hình hiển thị hiển thị 4 ô gồm những: chọn quân, trang bị, buôn bán trang bị, thiết lập thêm ô chứa vũ khí. Thanh khô HP.. red color tương đương là lượng ngày tiết và vẫn xong trò nghịch ví như cạn tiết.

Mỗi thời đại sẽ có được số đông nhiều loại quân nhân và thiết bị không giống nhau nhưng lại chiến thuật ko chuyển đổi. Đó là ngăn ngừa kẻ thù tấn công căn cứ của bản thân.

không những lo bảo vệ, cơ mà các bạn hãy triệu tập cả tiến công nhằm kiếm được rất nhiều vàng, exp rộng. Cũng như giảm áp lực đè nén bị vượt qua.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Tuấn Ngọc Bất Ngờ Lộ Diện, Ca Sĩ Tuấn Ngọc

Trong game tất cả 3 mức độ: Hard, Medium với Easy.

Tải game Cuộc Chiến Xuim Thế Kỷ về máy

Hướng dẫn nghịch Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Thời kỳ cổ đại: địa thế căn cứ của công ty được sản xuất nguyên ổn tbỏ bằng đá điêu khắc với máy mọi các loại vũ trang thô sơ, gồm: đá và lửa. Quân nhóm được thiết bị gậy mộc, thụ cưỡi là những loại khủng long. Tấn công đặc biệt thời kỳ này là cơn mưa nsay đắm thạch.

Thời kỳ trang bị sắt: địa thế căn cứ được trở nên tân tiến lên một bậc, thiết bị bao gồm cung thương hiệu, súng trường, giáo, chiến binh được thứ áo liền kề với cưỡi ngựa, thiết bị phòng thủ đa số vẫn chính là đá và than, tiến công sệt biết là trận mưa cung tên.

Thời kỳ tân tiến: căn cứ của bọn họ được vật dụng về tối tân độc nhất, nô lệ sở hữu áo tiếp giáp, bia đỡ đạn, súng văn minh, tên lửa, súng laze cùng vũ khí hủy diệt, quân thù sẽ hứng Chịu đựng đợt tấn công khỏe khoắn trường đoản cú vũ trang hủy diệt khi chúng ta sử dụng hào kiệt tấn công đặc trưng.