Game Cướp Đường Phố Online

      154

Tải Grand Theft Auto: Vice City - download game giật đường phố GTA cũ mà hay miễn phí, xem cấu hình để đùa game. Trong số những trò nghịch điện tử hay nhất của phòng phát triển trò chơi RockStar đình đám.

Bạn đang xem: Game cướp đường phố online

*


*

GTA Vice City là cái brand name quá quen thuộc mà thời "ấy" (cách đây khoảng chừng chục năm về trước) không một tiệm net nào hoàn toàn có thể thiếu. Trò chơi xứng danh nằm trong đứng đầu game offline cũ nhưng hay nhất hầu như thời đại, in đậm vào tuổi thơ nắm hệ 8x, 9x Việt Nam.

Bài viết này được đăng tại

1. Giới thiệu game GTA Vice City


Trò nghịch nhập vai hành động giúp đỡ bạn quậy tung cả tp trong game từ các việc cướp xe, giật tiền với giành giật địa phận với các băng đội trong thành phố. Sát bên đó bạn cũng có thể tổ chức những vụ cá cược đua xe, thực hiện hack cheat với vô số một số loại vũ khí vào game rất là thú vị.

Sẽ cực kì thú vị nếu bạn thuộc lòng một vài ba mã cheat giúp cho bạn trở thành một vị thánh sống trong trò chơi mà hoàn toàn có thể làm toàn bộ mọi thứ. Chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết Cheats GTA Vice thành phố nếu chưa biết những mã lệnh này.

Có lẽ mình sẽ tạm dừng phần reviews tựa game ở đây vì đơn giản nó sẽ quá thân quen thuộc, hãy lướt xuống cuối bài xích để tìm link tải cùng trải nghiệm tức thì tựa trò chơi này nha.

Xem thêm: 13 Năm Sau Ly Hôn: Thu Phương Và Huy Mc Yêu Hà Hồ, Thu Phương Đã Có Người Khác?

2. Thông số kỹ thuật chơi game GTA Vice City

Đây là thông số kỹ thuật tối thiểu để chơi game, chắc rằng trong năm 2022 thì bất cứ máy làm sao cũng hoàn toàn có thể chơi ngon lành tựa game này.

4. Link download và hướng dẫn thiết lập GTA Vice City

Thông tin:

Tên: Grand Theft Auto: Vice city (GTA Vice City)Ngày xuất bản ban đầu: 27 mon 10, 2002Thể loại: khám phá - vào vai - Gam cũ nhưng mà hayDung lượng: 1.2 GB

Bước 1: download xuống tại phía trên (link tải vận tốc cao)

Bước 2: Sử dụng ứng dụng WinRaR để giải nén tệp tin vừa cài về.

Bước 3: Mở file xempass.html lên để thấy mật khẩu giải nén file game.

Bước 4: ở đầu cuối là game play thôi anh em.

Như vậy là mình đã giới thiệu hoàn thành game chiếm đường phố - một tựa game mà lúc này chắc chắn vẫn còn không ít trong các quán nét. Các thế hệ 8x, 9x đã làm nghiệm khôn xiết nhiều.

Các bài liên quan khác:


Danh sách file sở hữu về