Trò chơi taxi

      17
Bạn là fan hâm mộ của những trò nghịch lái xe pháo taxi cùng đang muốn có rất nhiều trải nghiệm chân thật nhất trên gốc rễ di động? Vậy thì ở bài viết này, greenlines.com.vn đã giới thiệu cho chính mình Top trò chơi mô phỏng lái xe taxi cực hay trên thiết bị di động để chúng ta có sự chọn lựa nhé.

Bạn đang xem: Trò chơi taxi


Hiện nay có nhiều thể loại game mô rộp trên Google Play và phầm mềm Store khiến bạn hoang mang, ngần ngừ nên game play nào. Vì chưng vậy hãy theo dõi bài viết sau để lựa chọn cho bản thân một game vừa lòng nhé.

*

- link tải phiên bản Android: Taxi Simulator 2018 đến Android- liên kết tải phiên bản iOS: Taxi Simulator 2018 mang đến iPhone

3. Luxury Limousine oto Taxi Driver

Luxury Limousine car Taxi Driver, trò chơi lái xe limo đẳng cấp trong một thành phố sẽ là một trải nghiệm thú vui dành cho người chơi. Ở đây bạn sở hữu một tổ xe xe taxi limo với rất nhiều sự lựa chọn, nhiệm vụ của công ty là đi đón khách và thả khách ở điểm họ nên đến. Luxury Limousine oto Taxi Driver bao gồm cơ chế điều khiển dễ dàng, môi trường xung quanh phong cảnh tp 3D giỏi đẹp mang lại trải nghiệm lái xe new lạ dành cho bạn.

Xem thêm: Góc Review Nước Tẩy Trang Innisfree Green Tea Cleansing Water 】

*

- links tải phiên phiên bản Android: Luxury Limousine car Taxi Driver cho Android

4. Cruiser xe taxi Simulator

Game mô bỏng taxi này chắc hẳn rằng sẽ với đến cho mình những thú vui bất tận khi lái xe pháo taxi nhưng với một vài núm đổi, Cruiser xe taxi Simulator bao hàm nhiều mẫu xe để chúng ta cũng có thể thưởng thức một game mô rộp lái xe pháo taxi gồm đồ họa đẹp. Rộng nữa, vào Cruiser xe taxi Simulator, các bạn có sản phẩm tấn demo thách khi bạn đưa khách hàng hàng của chính bản thân mình đến đích trước khi hết giờ, cuộc đua qua những thành phố khác biệt dưới ánh mặt trời giữa trưa hoặc làm việc vào nửa đêm trong mẫu taxi màu vàng, đón khách, trường đoản cú các vị trí khác nhau và chấm dứt thử thách.

*

- liên kết tải phiên phiên bản Android: Cruiser xe taxi Simulator mang đến Android- liên kết tải phiên bản iOS: Cruiser taxi Simulator cho iPhone

5. Bus & Taxi Driving Simulator

Bắt đầu sự nghiệp của bạn trong Bus và Taxi Driving Simulator, nhiệm vụ của bạn sẽ tương trường đoản cú như đón khách, đưa họ mang đến đích bình yên và nhan chóng, mỗi chuyến đi là một trải nghiệm giành riêng cho bạn. Lúc đã tất cả đủ gớm nghiệm, bạn cũng có thể vượt qua thử thách và lái một chiếc xe buýt lớn đi quanh thành phố xinh đẹp, vượt trải qua nhiều nhiệm vụ.Bus và Taxi Driving Simulator cung cấp các phương tiện đi lại để bạn có thể chơi phần đông lúc rất nhiều nơi mà không tồn tại mạng giỏi wifi.

*

- links tải phiên bản Android: Bus & Taxi Driving Simulator mang lại Android- liên kết tải phiên phiên bản iOS: Bus và Taxi Driving Simulator mang lại iPhone

https://greenlines.com.vn/top-game-mo-phong-lai-xe-taxi-45207n.aspx Qua bài viết trên đây, hy vọng để giúp đỡ bạn đã có được sự lựa chọn hợp lí trong việc đào bới tìm kiếm kiếm game mô bỏng lái xe taxi, hoặc bạn cũng có thể xem qua đứng top game mô rộp lái xe nếu như bạn là tín đồ đam mê tốc độ, phần đông pha drift đỉnh cao.


Kubet