LIÊN MINH ANH HÙNG

      11

Anh Hùng

Những tín đồ chơi kết đoàn Huyền Thoại theo thông tin được biết đến tựa như những Anh Hùng. Khi cấp độ của người sử dụng tăng lên, các bạn sẽ mở được đầy đủ phần thưởng để nâng cấp vị tướng của chính mình trên mặt trận Công Lý. Các điểm thưởng này chia ra làm bố mục chính: Phép ngã trợ, Ngọc hỗ trợ và Bảng vấp ngã trợ.

Bạn đang xem: Liên minh anh hùng


*

Những phép này cho phép người đùa tiến xa rộng về mặt cấu hình thiết lập những kỹ năng của vị tướng tá để cân xứng với lối chơi. Bạn chơi hoàn toàn có thể chọn hai Phép bổ trợ khi bước đầu trận đấu.

Phép chủ yếu về tấn công

Những phép này tập trung vào bài toán gây liền kề thương lên địch với đuổi đối phương. Bạn chơi có thể cải thiện những phép này dựa vào điểm hỗ trợ Cuồng Nộ.

Phép ưu tiền về phòng thủ

Những phép này ngăn cản sát thương tốt xóa đều hiệu ứng xấu lên trên người chơi. Tín đồ chơi bao gồm thể cải thiện những phép này nhờ vào điểm hỗ trợ Quyết Tâm.

Phép thiên về đa dụng

Những phép này tăng thêm sự cơ động cũng tương tự bao quát bạn dạng đồ. Fan chơi tất cả thể nâng cao những phép này nhờ vào điểm hỗ trợ Sáng Suốt.

học về phép hỗ trợ

Ngọc


Ngọc cho phép tướng của bạn chơi gồm có điểm cộng tùy chỉnh. Chia ra thành tư loại khác nhau, với từng loại tập trung về một các loại điểm cộng. Ngọc hỗ trợ được xếp trong một bảng được điều chỉnh từ trước cho nên hãy nhớ chất vấn kỹ trước khi bước đầu chơi!

Ngọc đỏ

Ngọc đỏ triệu tập vào vấn đề cộng số đông điểm công kích. Bọn chúng cũng là loại ngọc cơ bạn dạng duy nhất cho người chơi điểm xuyên cạnh bên và xuyên kháng phép.Ngọc đỏ được gắn thêm vào ô đỏ trong trang Ngọc té trợ.

Ngọc vàng

Ngọc kim cương là loại tốt nhất cho che chở vật lý, hồi máu cùng hồi năng lượng. Đây là lựa chọn rất tốt cho sự chắc chắn đầu trận đấu. Ngọc quà được đính thêm vào ô xoàn trong trang Ngọc ngã trợ.

Xem thêm: Requesting Dmc: Devil May Cry Complete Edition Save For Pc, Dmc: Devil May Cry Trên Steam

Ngọc xanh

Ngọc xanh là các loại ngọc mạnh nhất khi người chơi sử dụng chúng nhằm tăng sức khỏe pháp thuật hay kháng phép. Chúng cũng là loại ngọc cơ bạn dạng duy tốt nhất giảm thời gian hồi chiêu. Ngọc xanh được lắp vào ô xanh trong trang Ngọc vấp ngã trợ.

Ngọc tím

Ngọc tím cho hầu hết điểm đáng kể cho ngẫu nhiên thông số nào, và có thể tăng phần lớn chỉ số như Tốc độ dịch rời mà phần đông ngọc không giống không có. Ngọc tím được thêm vào tía ô tím mập trong trang Ngọc vấp ngã trợ.

kiếm tìm thêm ngọc bổ trợ
*

*

Bảng hỗ trợ cho người chơi hầu hết điểm cùng theo tầng, thông qua đó tăng những chỉ số của tướng, cường hóa các Phép bổ trợ và đều chỉ số sệt biệt. đông đảo tầng điểm bắt đầu được mở khi fan chơi cộng điểm vào và một bảng, tuy một số kỹ năng cấp cao đề xuất cộng một vài điểm trước đó như một điều kiện.

Bảng công

Cộng điểm vào bảng này tăng giáp thương và cường điệu hóa những Phép hỗ trợ mang tính tấn công. Đây là bảng được chọn lựa cho đông đảo vị tướng mạo gây cạnh bên thương lớn.

Bảng thủ

Cộng điểm vào bảng này sút sát thương dìm vào, cường điệu hóa những Phép bổ trợ mang đặc thù phòng thủ cùng làm tín đồ chơi không nhiều bị tác động bởi những trạng thái khống chế. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể tìm thấy một trong những điểm quan trọng đặc biệt cho câu hỏi đi rừng.

Bảng đa dụng

Cộng điểm vào bảng này cho tất cả những người chơi một loạt các kỹ năng ảnh hưởng tới tất cả từ tốc độ dịch rời đến thời hạn giữ bùa. Số đông điểm trong bảng Đa dụng bức tốc bộ kỹ năng của toàn bộ các tướng.