155

Đối với những người hâm mộ Little Big City 2, chơi Little Big City 2 trên PC bằng MuMu Player với màn hình lớn hơn và đồ họa đẹp hơn sẽ giúp tối ưu hoá trải nghiệm nhập vai của bạn. Để được hỗ trợ cài đặt bản đồ phím giúp kiểm soát chính xác và thoát khỏi giới hạn về pin hoặc dữ liệu di động, bạn chỉ cần gặp MuMu Player.

MuMu Player, trình giả lập Andriod tuyệt vời nhất dành cho PC, hoạt động như một thiết bị Android ảo trên PC của bạn, có thể mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất với mức sử dụng RAM thấp và FPS cao. Bên cạnh đó, bạn có thể có nhiều tài khoản trò chơi trên một PC cùng một lúc nhờ tính năng Đa nhiệm của MuMu Player. Các tính năng được phát triển của giả lập giúp chạy mượt mà các trò chơi di động phổ biến ngay cả đối với PC cấp thấp. Tải xuống và chơi Little Big City 2 trên PC bằng MuMu Player và tận hưởng thời gian chơi game của bạn ngay bây giờ.

Bạn đang xem:


*

*

*

*

*

Biến hòn đảo nhiệt đới của bạn thành một khu đô thị nhộn nhịp ngoài sức tưởng tượng của chính mình. Trong game mô phỏng quản lý thành phố đỉnh cao này, bạn sẽ làm việc với Thị trưởng và đội quân kì lạ của ông ấy để biến hòn đảo thành một thiên đường hoàn mỹ.• Chọn phong cách phát triển bạn muốn: tài phiệt công nghiệp, thần đồng công nghệ hoặc nghệ nhân văn hóa.• Thăm thành phố của bạn bè để xem những hiệu quả chiến lược phát triển khác nhau.• Mở khóa công trình mốc và tòa nhà độc đáo: chúng sẽ sản xuất ra những tài nguyên đa dạng giúp thành phố thu hút cư dân mới.Câu chuyện lôi cuốn về một thành phố nhộn nhịp• Giúp Thị trưởng kì quặc đưa ra những quyết định quan trọng để đạt thành công mục tiêu của mình.• Làm theo lời khuyên của các nhà tư vấn để xử lý các tình huống rắc rối.• Xử lý các sự kiện tự phát xảy ra do đặc thù thiết kế của thành phố.• Đọc Nhật Báo để nắm tóm tắt những thành quả mới nhất của bạn._____________________________________________Ghé thăm trang web chính thức của chúng tôi tại http://www.gameloft.comTheo dõi chúng tôi trên Twitter tại http://glft.co/GameloftonTwitter hay thích chúng tôi trên Facebook tại http://facebook.com/Gameloft để có thêm thông tin về những tựa game sắp tới của chúng tôi.Xem video và trailer trò chơi của chúng tôi trên http://www.youtube.com/GameloftKhám phá blog của chúng tôi tại http://glft.co/Gameloft_Official_Blog để biết thêm thông tin thú vị bên trong Gameloft.Chính sách quyền riêng tư: http://www.gameloft.com/privacy-notice/?lang=viĐiều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/conditions/?lang=viThỏa thuận Cấp phép Người dùng cuối: http://www.gameloft.com/eula/?lang=vi
Tích hợp tính năng nhận dạng hình ảnh và bàn phím thông minh, hỗ trợ tự cài đặt bàn phím và phím tắt, đáp ứng nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Xem thêm: Thu Quỳnh Vợ Chí Nhân - Thu Quỳnh Nói Gì Về Tin Đồn Chí Nhân Muốn Tái Hợp


Chức năng đa nhiệm, hỗ trợ mở và quản lí đồng thời nhiều tài khoản, nhiều trò chơi cũng như ứng dụng trên cùng một thiết bị.


Ghi nhớ chỉ sau 1 lần thực hiện cài đặt các thao tác, tự động vận hành chế độ rảnh tay chỉ với một click chuột.


Ku789