Access denied

      30

Download game Neighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 phiên bạn dạng Việt Hóa 100%. Trò game vui chơi giải trí cực vui nhộn nhưng không hề kém phần cuốn hút đâu nha

Thật sự là nếu như bạn cần một trò trò chơi không tốn rất nhiều thời gian mà cũng có thể copy vào usb đưa đi đâu chơi cũng rất được thì đề xuất chơi ngay tựa game Neighbours From Hell (Thường được call là Phá Hoại hàng Xóm.

*

Hàng làng Tinh Nghịch ) trò game này giới thiệu cũng gần 10 năm nhưng đến hiện thời vẫn bao gồm hơn 30 triệu lượt cài đặt game. Bình thường qui mà nói đây là một tựa game vui chơi khá tuyệt đấy!

*

Hóa thân vào một chàng trai gầy lô trong game nhưng lại khá linh động là lém lĩnh, bạn cần phải làm những nhiệm vụ cực thú vui dể chọc phá láng giềng của bạn, mỗi vòng đang yêu mong một mốc “tức giận” khác nhau.

*

Để chơi game rất tốt thì bạn cần phải từ tự vào trong tòa nhà ấy mà đề xuất quan liền kề kỹ trên đầu của gã hàng xóm to béo sẽ có tác dụng gì? Sau đó chúng ta sẽ kiêng đi đến những nơi nhưng gã đã đến.

Bạn đang xem: Access denied

Hiến vẫn để link tải của vớ vả những phiên bản Neighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 để mọi người dể dàng gameplay hơn nhé


Danh Mục bài Viết


Cấu hình thiết đặt gameNeighbours From Hell

MINIMUM:

OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8Processor: hãng sản xuất intel Pentium II, 233 MHzMemory: 128 MB RAMGraphics: 3d graphics card compatible with DirectX 8Storage: 500 MB available space

RECOMMENDED:

OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8Processor: hãng intel Pentium III, 500 MHzMemory: 256 MB RAMGraphics: 3 chiều graphics card compatible with DirectX 8Storage: 500 MB available space

Cấu hình đùa cực nhẹ nên phần lớn lúc làm sao cũng có thể chơi được cả.

Link cài đặt gameNeighbours From Hell phiên bạn dạng 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8

Toàn bộ mọi phiên bạn dạng dưới đây đã được việt hóa, bạn chỉ cần tải trò chơi về giải nén cùng thường thức ngay lập tức thôi. Mì nạp năng lượng liền!


Bấm Vào Đây Để mang Mật Khẩu
*

Hướng dẫn setup gameNeighbours From Hell

Vì có khá nhiều phiên phiên bản khác nhau đề xuất mình trình làng qua một lượt để bạn cũng có thể dể dàng thiết lập đặt game Neighbours From Hell.

Đối với phiên bản 1 và 2: Bạn chỉ cần tải game về và giải nén bằng phần mềm Winrar là chơi được tức thì rồi.

Xem thêm: Vợ Tuấn Hưng Là Ai? Tất Tần Tật Về Hương Baby Vợ Tuấn Hưng Xinh Đẹp Dù Đã 3 Lần Sinh Nở

Đối với phiên bạn dạng 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8: Thì các bạn giải nén và thiết lập game, click tệp tin Setup.exe để cài đặt chỉ phải nhấn Yes là xong.

Chúc bác bỏ bạn gồm những thời hạn giải trí dễ chịu cùng với Neighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 việt hóa.


*
Tải game Loopmancer. Tựa game nhập vai hành vi Full
*
Tải game Warm Snow Full DLC. Chỉ mua về click là chơi
*
Tải game Teardown tựa game phá huỷ tất cả
game Nhập Vai, game Offline. permalink.

Ku789