CHƠI GAME NÊN CÀI WIN NÀO

      259
Trong các hệ điều hành, windows là hệ điều hành được dùng nhiều và có sự phát triển nhất, đã trải qua nhiều thay đổi và phát triển mạnh mẽ. Windows hiện nay cho ra mắt Win 10 là hệ điều hành cuối cùng.

Bạn đang xem: Chơi game nên cài win nào

Hệ điều hành win 10 là một sản phẩm có nhiều phiên bản, sáng tạo cho nhiều hệ thống điều hành, tạo nên sức mạnh cao nhất. Nếu các bạn thắc mắc win 10 nào chơi game tốt nhất trong bài viết sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Thịt Ếch Có Tốt Không, Có Mom Nào Ăn Chưa Ạ

Hiện nay có những hệ điều hành win 10 nào?

Windows 10 Home: Đây là phiên bản đầu tiên và thấp nhất của Windows 10 khi được ra mắt. Nó dành cho đối tượng người dùng cá nhân với sự cung cấp những tính năng hạn chế về bảo mật. Nếu hỏi bản win 10 nào nhẹ nhất thì nên dùng bản win 10 Home.Windows 10 Pro: Dành cho người dùng cá nhân nhưng có yêu cầu cao cấp hơn so với người bình thường với nhiều tính năng được trang bị an toàn và đỉnh hơn.Windows 10 Enterprise: Đây thuộc dòng hệ điều hành cho doanh nghiệp, có những tính năng siêu ổn và đủ cho khách hàng hơn cả bản Pro được nói ở trên.Windows 10 Education: Về ngành thì giống tương tự như bản win Enterprise và tất nhiên là nó cao cấp hơn bản Pro một chút đặc biệt có tính năng trong dòng ngành, phiên bản dành riêng cho giáo dục, nhà trường. Đối với công việc quản lý giáo dục thì chúng tôi khuyên bạn nên cài bản win 10 nào là bản Educattion.
*
Win 10 có thể chơi game đỉnh

*
Chiến game trên nền tảng win 10 hiệu quả

Những yêu cầu mà game cần để trải nghiệmCác game hiện nay đều yêu cầu hình ảnh sắc nét và độ xử lý cao trong CPU, Win 10 đáp ứng được yêu cầu về hình ảnh. Win 10 dù nặng hơn win 7, đôi khi chạy các game chậm hơn nhưng có một ưu điểm là hỗ trợ hình rất tốt, âm thanh nổi. Các bạn sẽ không cảm thấy game bị nhòe hay hình không chân thực đâu nha.Phiên bản win 10 nào chơi game tốt nhất?Để tối ưu hóa win 10 chơi game khi chọn phiên bản win 10 nào thì các bạn cũng cần hiểu một số câu chuyện của máy tính, laptop sử dụng hệ này.Nhược điểm của win 10 là nặng, hệ điều hành và file hệ thống có dung lượng khá lớn nên nếu máy bạn cấu hình không khỏe mà cài cả game vào thì chắc chắn là phải xem xét. Bên cạnh đó, một số hệ điều hành chuyên dụng win 10 sẽ không cho bạn cài đặt nếu là dòng dành cho doanh nghiệp. Bản win 10 gaming thì lại không được thiết kế thêm.
*
Các ưu điểm của hệ điều hành win 10