Chơi game nhìn trộm gái tắm

      81

Đây đang là một trào lưu mới trong cộng đồng game thủ Cửu Dương Thần Công, nhìn trộm con gái tắm chưa bao giờ “vui” đến thế.

Bạn đang xem: Chơi game nhìn trộm gái tắm

Bạn đang xem: Trò chơi perry the perv 4

Nhắc đến game thủ, chắc hẳn chúng ta luôn nghĩ tới hình ảnh những “thánh cày”, suốt ngày dán mắt vào màn hình để sống với nhân vật ảo. Tuy nhiên có chơi game mới biết, thật ra game thủ cũng lắm trò và thế giới ảo cũng thú vị lắm. Không chỉ là chém giết, tranh đoạt suốt ngày như người ta vẫn tưởng đâu.


*

“Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”, nếu có vị trí thứ tư thì chắc chắn phải là game thủ Việt: “lầy” và hài hước vô đối. Điển hình nhất chính là trào lưu “luyện khinh công – rình gái tắm” của cộng đồng game thủ Cửu Dương Thần Công vài ngày qua, bắt nguồn từ việc “rảnh rỗi sinh nông nổi” của một tập đoàn F.A lâu năm.

Xem thêm: Diễn Viên Oanh Kiều Sinh Năm, Tiểu Sử, Sử Nghiệp Và Đời Tư Nữ Diễn Viên


*

*


*

*

Quả là lòng tham con người luôn vô đáy, cảm thấy đứng trên bờ chụp ảnh gái vẫn chưa đủ gần, các game thủ đã nghĩ ra cách dùng khinh công nhảy ra giữa sông để “tận mắt” nhìn cho kỹ. Thế là mặc cho “nàng” kêu la thảm thiết, các “chàng” vẫn cứ vô tư nhảy qua nhảy lại, không quên tạo dáng vô cùng bảnh bao.

Ngay lập tức trò này đã trở thành trào lưu mới của toàn dân Cửu Dương, người người nhà nhà quyết tâm luyện khinh công, không phải để trở nên điêu luyện khi PK hay chinh chiến, mà là để “ngắm gái” cho dễ. Thậm chí các game thủ nữ cùng không thể cưỡng lại trào lưu này, cũng “rình rập” bay qua bay lại khiến NPC phải ôm mặt khóc nức nở.


Ban biên tập greenlines.com.vn:

greenlines.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.