Chơi Game Offline Ở Chế Độ Cửa Sổ

      223

Khi chơi game bên trên PC, các bạn hay hoàn toàn có thể chọn giữa chính sách hiển thị toàn màn hình và toàn màn hình hiển thị. Một ố trò nghịch hỗ trợ tùy chọn lắp thêm ba là


*

*

NộI Dung:

Lúc chơi trò giải trí trên PC, các bạn thường xuyên hoàn toàn có thể lựa chọn giữa cơ chế hiển thị toàn screen và toàn màn hình hiển thị. Một số trò đùa cung ứng tùy lựa chọn trang bị ba là cửa sổ ko greenlines.com.vnền (còn nếu như không, bạn có thể thử hàng fake Sử dụng Thủ thuật này nhằm đùa ngẫu nhiên trò đùa PC làm sao ngơi nghỉ Chế độ toàn màn hình đưa Công vậy nhỏ dại thông minh này gạt gẫm hồ hết trò nghịch (hoặc lịch trình, so với vấn đề đó) để chạy trong không biên thuỳ hành lang cửa số. Đọc thêm). Ba tùy lựa chọn không giống nhau này có ý nghĩa sâu sắc gì, và mẫu làm sao là xuất sắc nhất? Hãy thuộc tìm hiểu.quý khách vẫn xem: Ckhá game chính sách cửa sổ win 7

Đang xem: Cách chơi trò chơi làm việc cơ chế cửa ngõ sổ

Chế độ toàn màn hình

Chế độ toàn screen đúng đắn nlỗi âm tkhô nóng của nó: screen hiển thị trò nghịch chiếm toàn cục screen của người tiêu dùng. Đằng sau hậu ngôi trường, một ứng dụng toàn màn hình có toàn quyền điều hành và kiểm soát đầu ra screen, nghĩa là tất cả những gì nó hiển thị gồm cường độ ưu tiên tối đa.

Bạn đang xem: Chơi game offline ở chế độ cửa sổ

Nói thông thường, nghỉ ngơi chính sách toàn màn hình, bạn có thể nghịch một trò đùa ở độ phân giải màn hình hiển thị. Nếu các bạn bao gồm screen 19đôi mươi × 1080 (1080p), khi bạn mở một trò đùa toàn screen, nó đã nghịch sinh sống 1080p.

Nếu các bạn có tương đối nhiều màn hình hiển thị, chúng ta sẽ chiến thắng được có thể di chuyển giữa chúng ngơi nghỉ cơ chế toàn màn hình. Con trỏ loài chuột của người tiêu dùng vẫn bị khóa với screen hiển thị trò chơi. Quý khách hàng đề xuất áp dụng Alt + Tab nhảy thoát ra khỏi một trò chơi

Ưu điểm: Máy tính dành hầu hết những tài ngulặng cho trò đùa, có tác dụng vận tốc khung người cao hơn nữa những tùy chọn không giống, hoàn toàn có thể vô tình chuột vào trong 1 screen không giống. Nhược điểm: Chuột bị khóa với cùng một màn hình, quăng quật sang một trò đùa vào vài giây.

Chế độ cửa sổ


*

Chế độ hành lang cửa số cũng rất từ giải thích: trò chơi chạy vào một cửa sổ chũm vị chiếm phần cục bộ screen. Như vậy có thể chấp nhận được chúng ta đổi khác kích thước nó nhằm chạy trong một hộp nhỏ hơn. Vì trò đùa không áp dụng toàn thể màn hình, máy vi tính của doanh nghiệp tiếp tục chạy các quy trình không giống trong nền bình thường.

Trong đa số những trường hợp, chúng ta cũng có thể mong muốn trò đùa của bản thân mình áp dụng càng những screen càng giỏi. Do kia, trừ khi bạn đa nhiệm trong khi tập luyện hoặc chỉ mong muốn trò chơi của người tiêu dùng thực hiện một ít màn hình hiển thị, một trong những hai tùy lựa chọn khác là tương thích rộng.

Ưu điểm: Cho phnghiền bạn chạy trò nghịch nghỉ ngơi bất kỳ kích thước như thế nào bạn muốn, thuận tiện gửi sang những hành lang cửa số không giống. Nhược điểm: Nhiều kĩ năng độ trễ đầu vào, trò chơi trông tệ rộng làm việc form size bé dại hơn, tốc độ cơ thể bớt.

Chế độ cửa sổ ko biên giới

Tuy nhiên, vì chưng cơ chế hành lang cửa số của chính nó, Windows vẫn chạy các quy trình không giống vào nền. Vấn đề này có thể dẫn đến lượt truy vấn hiệu suất.

Xem thêm: An Việt Nam Phật Quốc Tự - Việt Nam Phật Quốc Tự Mầu Nhiệm An Vui

Ưu điểm: Cho phxay các bạn hưởng thụ màn hình toàn màn hình hiển thị trong lúc vẫn chuyển đổi screen thuận tiện. Nhược điểm: Quá trình nền hoàn toàn có thể reviews độ trễ đầu vào và bớt vận tốc khung hình.

Chế độ làm sao là cực tốt để sử dụng?

Sử dụng cơ chế toàn màn hình nếu như bạn có nhu cầu dành tổng thể sức mạnh laptop của bản thân mình để chạy trò chơi và không nhất thiết phải lập cập rời ra khỏi trò đùa.

Sử dụng chế độ hành lang cửa số không biên giới ví như máy tính xách tay của công ty đủ mạnh bạo để bù cho các quá trình nền và các bạn nhiều nhiệm bên trên các screen không giống vào khi chơi.

Chỉ sử dụng chính sách cửa sổ giả dụ bạn có nhu cầu nghịch sinh sống kích thước nhỏ dại hơn toàn screen vì một số lý do.

Cho dù các bạn áp dụng nhiều loại làm sao, chúng ta nên đóng góp những ứng dụng khác trước khi ban đầu chơi trò chơi cùng tinh chỉnh laptop để có tận hưởng chơi trò giải trí tốt hơn Làm nắm nào để Tối ưu hóa Windows 10 đến Chơi game cùng Hiệu suất quý khách bao gồm chơi trò chơi bên trên Windows 10 không? Sử dụng những mẹo này để tối ưu hóa Windows 10 để chơi game cùng tùy chỉnh cấu hình nó để sở hữu công suất cực tốt. Đọc thêm .