Chơi game pc bằng kính thực tế ảo

      14

VR Streamer là 1 ứng dụng giúp kết nối PC với năng lượng điện thoại của công ty và cung cấp các trò chơi thực tiễn ảo trên máy tính của công ty giống như những thiết bị kính thực tế ảo cao cấp hiện nay.

Bạn đang xem: Chơi game pc bằng kính thực tế ảo

Những gì bạn cần để chuẩn bị để trải đời VR Streamer

*

– cài đặt ứng dụng VR Streamer cho smartphone và bên trên PC.– Một laptop chạy Windows có thông số kỹ thuật tốt.– yêu thương cầu điện thoại thông minh chạy hệ điều hành và quản lý Android 4.0 hoặc cao hơn.– chuẩn bị một chiếc kính thực tiễn ảo như VR Box 2 hoặc VR Shinecon nhằm trải nghiệm.

Cách kết nối VR Streamer thân PC và smartphone như ráng nào?

*

– Khởi hễ ứng dụng máy chủ trên máy vi tính của bạn.– liên kết ứng dụng VR Streamer trên PC với ứng dụng VR Streamer điện thoại cảm ứng thông qua Wifi hoặc cáp USB.– cài đặt một trò chơi trên trang bị tính của khách hàng và nó sẽ tiến hành chuyển tiếp tới smartphone của bạn.

kết nối PC và điện thoại

Khi ở chế độ USB Tethering những máy tính hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại của doanh nghiệp dữ liệu di động khi truy cập vào internet. Để tránh điều này, bạn có thể muốn loại bỏ hóa dữ liệu di cồn trong menu thiết lập Android.

Bảng tùy lựa chọn hiển thị

Một khi chúng ta đã tùy chỉnh cấu hình một kết nối từ lắp thêm tính của doanh nghiệp vào điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, hãy bước đầu một trò nghịch trên thiết bị tính của người sử dụng và thiết lập cấu hình nó nhằm chạy ở chế độ cửa sổ.

*

Tùy trực thuộc vào tài năng phần cứng của dòng sản phẩm tính và điện thoại thông minh của bạn, các bạn nên cố gắng chạy những trò chơi ở mức tối thiểu là 30 FPS cho một trải nghiệm VR tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Pikachu Cổ Điển Miễn Phí, Game Pikachu

unique hiển thị

*

Việc kiểm soát unique hiển thị được áp dụng để tăng hoặc giảm unique của hình hình ảnh được giữ hộ từ máy tính đến điện thoại. Nếu bạn đang trải qua tỉ lệ cơ thể thấp, chúng ta có thể cần phải làm giảm quality hình ảnh cho đến khi tỷ lệ khung người đạt mang lại một mức độ đồng ý được.

FPS Limit

Sử dụng điều khiển Limit FPS để ngăn cản các cơ thể mỗi giây xử lý bởi laptop của bạn. Điều này rất có ích nếu vật dụng tính của doanh nghiệp đang xử lý dữ liệu trò nghịch quá nhanh lẹ cho điện thoại của doanh nghiệp để hiển thị nó.

Desktop Window Manager

Đối với máy vi tính Windows 7, chúng ta có thể cần phải vô hiệu hóa hóa Desktop Window Manager để được cho phép một số trò đùa chạy.

Thanh trạng thái

Khi những ứng dụng máy chủ đã thiết lập cấu hình một liên kết với các ứng dụng năng lượng điện thoại, những thông tin sau đây được hiện trên thanh trạng máy chủ ứng dụng:

*

Hình ảnh hiển thị bởi ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh trong cơ thể mỗi giây.Kích thước của hình hình ảnh được gửi đến điện thoại.Kích thước của hình hình ảnh được gửi đến điện thoại thông minh trong byte.Tỷ lệ hình hình ảnh chụp trong khung hình mỗi giây.

Microsoft .NET Framework 4

VR Streamer hệ thống yêu mong .NET Framework 4 được cài để lên trên máy tính của bạn. Nhấn vào đó để tải về trường hợp PC không được cài đặt.

Tải ứng dụng VR Streamer

Tải áp dụng VR Streamer mang lại máy tính

*

Tải ứng dụng VR Stream trên sản phẩm Android và IOS

IOS:

*

Android:

*Kubet