Game Thuần Việt Age Of Monsters Chuẩn Bị Ra Mắt

      104

Nhắc đến Zing Me, hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến những cái tên quen thuộc đã gắn liền với cả một thế hệ...

Bạn đang xem: Game thuần việt age of monsters chuẩn bị ra mắt

Bạn đang xem: Pokiwar: Đấu Trường Saga 2 Cho Android

“Tôi từng có cả một gia tài trên Zing Me”. Thật vậy, cho đến khi game online trở thành món ăn tinh thần phổ biến với giới trẻ, đã từng có thời điểm, game thủ Việt không có quá nhiều lựa chọn bởi chỉ có số ít các tựa game trên PC, ở vào lúc giao thời giữa 2 thập kỷ.

Down game Pokiwar 3 tại đây: Tải ngay

Sự xuất hiện của Zing Me vào cuối 2009 đã mở ra một trang mới cho thị trường game Việt, với chiến lược Open Platform, giúp các ứng dụng/game tích hợp vào hệ sinh tháinày. Người chơi đã có thêm nhiều sự lựa chọn, vừa có thể chơi game, lại vừa có thể tương tác trực tiếp với bạn bè. Cũng từ đó, nhiều huyền thoại đã được bắt đầu và vẫn được kể lại trong những câu chuyện “trà dư, tửu hậu” cho tới tận bây giờ...

 


*

Sự xuất hiện của Zing Me góp phần quan trọng trong việc chuyển dịch thị hiếu của game thủ Việt

 

Nhắc đến Zing Me, hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến những cái tên quen thuộc như Siêu thị bạn bè, Khu vườn trên mây, Nông trại vui vẻ, Nhà hàng vui vẻ, hay như Đảo Rồng, Hàng Rong, Bang Bang, Pokiwar...Đó thực sự là những tượng đài của dòng game casual và cũng là cả một gia tài đồ sộ mà thế hệ 8x,9x từng sở hữu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xây Dựng Cấu Hình Máy Tính Chơi Game, Pc Xgear Freebuild

 


*

Với những tựa game huyền thoại như Nông Trại Vui Vẻ, Hàng Rong, Đảo Rồng, Bang Bang, Pokiwar...

 

Khá đáng tiếc khi đứng trước sự đổ bộ của Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube, mạng xã hội này đã không đủ sức cạnh tranh và cái kết để lại nhiều nuối tiếc vào hồi đầu năm là điều đã được dự báo từ trước. Dù vậy, không thể phủ nhận một điều rằng, các tựa game trên Zing Me đã từng trở thành những món ăn mỹ vị gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Và sẽ để lại những hồi ức không thể nào quên...

Trong những năm gần đây, có không ít các tựa game huyền thoại trên Zing Me đã từng được tái hiện trở lại. Sự xuất hiện của chúng trên các nền tảng như mobile, HTML5 cho thấy nỗ lực của các nhà phát hành, với mong muốn mang đến cho người chơi thêm nhiều lựa chọn. Không đơn thuần là trải nghiệm giải trí, người chơi sẽ có thể ôn lại những hoài niệm một thời vàng son. Và Poki Mobile cũng là một tựa game như thế!

 


*

Poki Mobile tái hiện một thời vàng son của Pokiwar trên nền tảng di động

 

Theo thông tin ghi nhận được, tựa game này vừa đến tay người chơi với phiên bản thử nghiệm lần 2 vào ngày 23/04 vừa qua và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng, đặc biệt là những game thủ yêu thích Pokiwar. Theo lộ trình, Poki Mobile sẽ ra mắt phiên bản chính thức kể từ ngày 05/05 tới đây.