DOWNLOAD RED ALERT 2

      20
Năm xây dừng : 2000 .Thể loại : Game giải pháp thời hạn thực .Chế độ chơi : một và không ít người đùa .Nền tảng: Microsoft Windows.Nhà chế tạo game : Electronic Arts.Đơn vị cách tân và phát triển : Westwood Studios, EA Pacific.

Bạn đang xem: Download red alert 2


*
*
*
*

review Chung Về Tựa Game Red Alert 2

Câu chuyện: 9/10 

Những mẩu chuyện được link với nhau để dần dần có tác dụng phân minh văn bản trong số phần nghịch chiến dịch . Các liên kết gồm chiều sâu góp người đùa hoàn toàn có thể hiểu được tình tiết của game sau thời điểm dứt phần chơi đối chọi .

chơi Game :8.5/10.

Hệ thống tinh chỉnh và điều khiển mềm mại, thực đơn tương đối thuận tiện làm việc cùng cân bằng .Đảm bảo tín đồ nghịch có thể nhanh lẹ thành thạo chỉ sau vài cuộc đấu gợi ý.

Đồ Họa : 8/10.

Chất lượng cùng cảm giác hình hình họa cho từng đơn vị quan liêu là cực kỳ ngoạn mục và cụ thể . Cùng cùng với kia bạn dạng vật quả đât cũng rất rất dị cùng với một trong những địa danh thực có thiết kế cụ thể ưa nhìn.

Âm Tkhô hanh : 9/10.

Xem thêm: Đồng Hồ Burberry Có Tốt Không, Đánh Giá Tổng Quan Chất Lượng Burberry

Âm tkhô nóng từ bỏ những các loại trang bị , công trình xây dựng hết sức chân thực đi kèm việc lồng tiếng tương xứng đến từng đơn vị chức năng binc chủng .

Điểm Tổng Thể : 8.6/10 game xuất sắc.

Khảo ngay cạnh Đánh Giá RA2 qua các trang game uy tín khác :

Metacritic : 84% người yêu cầu yêu thích trò nghịch này .

Gamespot: 8.5/10 điểm.

IGN : 9.3/10 điểm .

Phải nói rằng Red Alert 2 là một trong những trong những game giải pháp thời hạn thực độc đáo tốt nhất từ bỏ trước đến lúc này. trò chơi bao gồm chiều sâu về ngôn từ và nhiều mẫu mã về giải pháp vào từng trận chiến. Hàng loạt những trách nhiệm thu hút trong số chiến dịch chơi solo giúp người đùa ngày càng làm rõ từng nhiều loại quân vào RA2 . Có thể thấy sự thú vui của game này chắc chắn theo thời hạn như thế nào khi đã được gần 20 năm trôi qua mà lại con số fan đùa vẫn siêu phần đông . Nếu bạn là một bạn của RA2 thì còn chần chờ gì nhằm không cài đặt một bản full của tựa game này về thứ Những khohình ảnh xung khắc lưu niệm ngày làm sao trong số cuộc đấu Red Alert 2 huyền thoại đang mong chờ chúng ta vùng phía đằng trước . Chúc các bạn chơi trò giải trí mừng húm với hẹn gặp gỡ lại trong số nội dung bài viết reviews về game kế hoạch cuốn hút khác .