'rambo lùn', street fighter và nhiều game hay đang miễn phí

      28

Danh sách những game sau đây thuộc nhiều shop trực tuyến đường như Steam, Epic Games, GOG.

Bạn đang xem: 'rambo lùn', street fighter và nhiều game hay đang miễn phí


*

Rusty Lake hotel đang vạc miễn giá tiền trên Steam là tựa game dò ra giải đố. Trò chơi kể về những bữa tối với việc tham gia của các vị khách có khuôn mặt kỳ lạ. Trách nhiệm của người chơi là phải giao hàng những vị khách hàng này, sao cho họ cảm thấy thoải mái khi sống trong khách hàng sạn. Từ rất nhiều thứ chúng ta phục vụ, lần lượt các vị khách đã giải thích 1 phần về tình tiết cực kỳ khó đoán trong game.

*

Alien: Isolation là game kinh dị sinh tồn mắt nhìn thứ nhất, được đưa thể từ dòng phim khoa học viễn tưởng thuộc tên của Ridley Scott reviews năm 2014. Trong game, người chơi theo chân Amanda Ripley - đàn bà của nhân vật chủ yếu Ellen Ripley - khi cô điều tra sự biến mất của người mẹ mình bên trên trạm ngoài hành tinh Sevastopol. Với giao diện trau chuốt và tình tiết đầu tư, Alien: Isolation được cộng đồng game nhận xét rất cao.

*

Hand of Fate 2 là phần tiếp theo sau của cái game cùng tên được Defiant Development kiến thiết lần đầu trong thời điểm tháng 2/2015. Game là sự việc kết hợp khác biệt của hai thể loại: bài xích ma thuật cùng nhập vai, hành động. đóng vai một anh hùng vô danh, người chơi sẽ sở hữu được dịp hội thoại với thầy tướng người, khám phá vận mệnh của mình thông qua các quân bài xích ma thuật.

*

Sludge Life là tựa game nhân loại mở, nhập vai ánh mắt thứ nhất. Bạn sẽ vào vai Ghost - kẻ có tham vọng thống trị giới nghệ sĩ graffiti tại một hòn đảo nhỏ. Người chơi có thể khám phá hòn đảo, chat chit với bất kể ai qua đường cũng giống như mở các bí mật xung quanh quần đảo này.

*

The Escapists đưa người chơi vào hành trình dài vượt ngục với độ khó tăng ngày một nhiều theo từng màn. Trách nhiệm của người chơi là di chuyển, tích lũy và chế tác những vật phẩm, hòa hợp sức với phạm nhân nhân, bộ đội canh để hướng cùng với mục tiêu sau cùng là trốn thoát. Sát bên đó, người chơi vẫn cần tuân theo các quy tắc duy nhất định của nhà tù, tránh tăm hơi của nhân thiết bị bị phân phát hiện. Ngoài bài toán tuân theo những quy tắc riêng, tín đồ chơi có quyền thoải mái làm bất kể điều gì mình muốn.

*

King of Fighters 2002 là phần game đồ vật 9 vào series The King of Fighters và là phần đồ vật hai bởi Eolith sản xuất, cải tiến và phát triển bởi Playmore. Đây cũng chính là phiên phiên bản được đánh giá cao nhất trong series, đưa về cho người mến mộ những đòi hỏi thú vị tự tựa game đối kháng nổi tiếng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Game Ngọc Rồng Online 2020 Đơn Giản Nhất

*

Move or Die: Couch buổi tiệc ngọt Edition có cốt truyện khá đơn giản, cứ mỗi 20 giây lối đùa sẽ biến hóa vì vậy bạn chơi không bao giờ có cảm xúc nhàm chán. Game chơi theo team với lối chơi phá hoại lẫn nhau giống như Vua phá hoại hay Pirate Kings. Bàn chơi sẽ ra mắt giữa 4 người. Lúc thi đấu nội bộ, mọi cá nhân có riêng biệt bộ điều khiển để điều hành và kiểm soát nhân thiết bị của mình.

*

Aces of the Luftwaffe - Squadron lấy bối cảnh Thế chiến 2 cơ mà theo dòng thời hạn hư cấu, trong các số ấy quân đội Đức kéo quân tiến công nước Mỹ sau trận đánh mà ai ai cũng ngỡ đã kết thúc. Toàn cục nội dung được chia thành 5 phần, mỗi phần bao gồm 5 màn chơi. Chúng ta có thể chơi tự do cùng với tía nhân thiết bị khác, cất cánh theo nhóm hình vắt định, vận hành giống như vòng chắn bảo vệ cho nhân trang bị trong phần nhiều tình huống hiểm nghèo.

*

Do Not Feed the Monkeys yêu thương cầu người chơi đề xuất quan gần kề và theo dõi hành vi của hầu như chú khỉ. Ngoài ra, chúng ta còn bắt buộc đi làm công việc khác để kiếm tiền nuôi sống bản thân. Nghe có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên làm nỗ lực nào để cân đối giữa hai quá trình là thách thức thực sự. Từng kịch phiên bản tình huống đều có một chuỗi chuyển động diễn ra, đòi hỏi người chơi yêu cầu liên tục chuyển hẳn qua lại để dứt yêu cầu. Được đánh giá 97% điểm tích cực trên Stream, game mang đến trải nghiệm mô phỏng quản lý khá sệt sắc, thể hiện những vấn đề làng mạc hội dưới mắt nhìn mới.

*

Metal Slug 2:Với số điểm 8.0 trên Metacritic, Metal Slug 2 vẫn minh chứng sức hút của mình. Là trò chơi đột kích cuộn cảnh theo màn hình ngang, tín đồ chơi vào vai binh lực dũng cảm, hoàn toàn có thể chiến đấu một mình hoặc phối phù hợp với người chơi khác, một sinh vật hoặc chiến binh cung cấp nhằm phòng chặn tham vọng của tướng mạo Morden.


Âm mưu giết người chỉ vì một bản cập nhật game

Người bầy ông bị bắt sau khi tìm cách tự dưng nhập văn phòng công sở MiHoYo ngơi nghỉ Thượng Hải cùng với hung khí là bé dao nhiều năm 9 cm.


Microsoft khuyến mãi bộ PC phong cách Flight Simulator trên Twitter

Mẫu PC là sản phẩm phối kết hợp giữa Microsoft cùng Xbox Pháp dành cho người chơi tựa game lái máy bay Flight Simulator.


Liverpool bị Leeds giễu là "Merseyside Red" như vào game

Leeds United call Liverpool là Merseyside Red nhằm chế giễu cợt đội láng này lúc tỏ ý gia nhập European Super League - giải đấu không được FIFA bảo hộ.


Ku789