Game anh hùng trái đất hay nhất

      66
By Doan Manh Hung - 10:47:00 AMAnh Hung Trai Dat là trò chơi game Online xuất xắc tốt nhất giành riêng cho đa số ai thương mến thể loại game 1-1 đại chiến 1 người và 2 tín đồ chơi (2 Player).

Bạn đang xem: Game anh hùng trái đất hay nhất

*
trò chơi Anh Hung Trai Dat - Bắt đầu chơi
Chơi trò chơi Anh Hung Trai Dat
bạn sẽ nhập vai vào nhân đồ vật Anh Hùng Ben 10, với phục trang và dáng vẻ của một Siêu Nhân trái đất cùng với phương châm pk với chiến đấu ngăn chặn lại phần nhiều kẻ xấu tạo sự bên trên trái đất.

Xem thêm: Thái Trinh Nửa Đêm Đăng Quote Ẩn Ý Khi Quang Đăng Thái Trinh Chia Tay Thái Trinh

*
Game Anh Hùng Trái Đất - CHọn tín đồ chơi

Ckhá trò nghịch Anh Hùng Trái Đất
cùng tham gia vào trận đánh bên trên quần đảo bí hiểm hạn chế lại các thú vật của gia thế xấu bảo đảm an toàn hòn đảo thận trọng.
*
Game Anh HÙng Trái đất - Chế độ 1 bạn chơi
Game Anh Hung Trai Dat
cung cấp chơi 2 người đùa với 2 tùy chọn là chúng ta cũng có thể chơi cùng với thứ hoặc rủ thêm một bạn nữa cùng các bạn tmê say gia, với 2 tín đồ này do chúng ta cùng một fan cùng nghịch cùng với bạn tinh chỉnh kungfu cản lại anh em thú vật hung hăng, tàn phá hết bọn chúng để trở thành anh hùng siêu nhân hero trái khu đất.
*
Game Anh Hùng Trái đất - chơi với máy

Hướng dẫn Cách Ctương đối trò chơi Anh Hùng Trái Đất

*
Anh hùng trái đất - CHưởng cung tên

Người chơi 1:

*
trò chơi Anh HÙng Trái Đất - Ctương đối 2 người

- Phím A nhằm dịch rời về phía trái - Phím D để dịch rời về phía phải- PHím S để khom xuống thấp- Phím W nhảy lên cao- Phím K tung cú đá- Phím U chưởng trọn chém rất mạnh- Phím I tiến công liên tục- Phím O nội lực cực kỳ mạnh

Người chơi 2:

*
trò chơi Anh Hùng Trái Đất - Ckhá Trò Ctương đối Hay