Error

      36


Ngồi xuống, thư giãn và giải trí và tận hưởng nhiều giờ trò chuyện, liên tưởng cùng Talking Angela tại tp xinh đẹp mà lại bất cứ ai cũng muốn để chân đến!

Trong Talking Angela Mobile, bạn chơi có thể vuốt ve, rất có thể chat cùng với Angela, có thể mua quà tặng cũng như cài quần áo, đồ gia dụng trang sức, nước hoa để tặng kèm cho cô mèo này. Không gần như thế, nếu trên năng lượng điện thoại/tablet Android của công ty hỗ trợ máy ảnh trước thì Talking Angela còn được cho phép bạn thì thầm trực tiếp cùng với cô mèo này. Chúng ta cũng có thể gật đầu, không đồng ý hay mỉm mỉm cười với Angela, tuy vậy nhớ đừng lè lưỡi ra cùng với cô chị em vì quý cô này sẽ không thích điều ấy lắm đâu.

Bạn đang xem: Error

Không những có thể đóng vai trò như một người chúng ta tâm giao hòa hợp ý, Angela còn rất có thể kiểm tra kỹ năng và kiến thức của bạn chơi. Để bước đầu một bài kiểm tra như thế nào đó, bạn phải nhập các từ khóa sau đây vào hộp thoại chat: quiz, give me a quiz, start quiz. Gói thắc mắc của Angela thường xuyên đi theo cỗ 5 câu hỏi về bình thường một chủ thể nhất định. Các bạn sẽ có thêm thời cơ để bổ sung cập nhật kiến thức của mình.

Bên cạnh các tiện ích trên, tín đồ chơi còn có thời cơ thưởng thức giọng hát của Angela. Để triển khai điều này, bạn phải nhập tự khóa Sing to me hoặc Can you sing vào ô chat nhằm lắng nghe giờ hát của cô ấy mèo.


Một kín đáo về Angela mà bọn họ quên chưa bật mí đó là cô mèo này đó là nửa kia của chú ý mèo lắm lời trong Talking Tom. Nếu hiếu kỳ về thiếu phụ mèo quý tộc này thì hãy nhanh tay mua Talking Angela về lắp thêm để biến đổi một người đồng bọn thiết của cô ý nàng.

Xem thêm: Cách Tạo Logo Dream League Soccer 21

Cách đùa Talking Angela trên Android

Vuốt ve sầu Talking Angela và cô nàng sẽ dành tặng ngay những lời khen mang lại bạn. Nhớ rằng bạn chỉ nên vuốt ve, chớ quá to gan lớn mật tay mà đẩy ngã cô cô bé vì chúng ta có thể sẽ bị Ben, chú chó biết nói tẩn cho một trận đó.Nhấn nút Gift có biểu tượng gói tiến thưởng để tặng kèm quà mang lại Angela. Fan chơi rất có thể mua quần áo, vật trang sức, mỹ phẩm hoặc đồ gia dụng uống cho cô nàng. Số chi phí này sẽ ảnh hưởng trừ vào quỹ tài chính bạn.Nhấn nút Heart biểu tượng trái tim để nghe một câu châm ngôn của Talking Angela. Bạn thậm chí là có thể chia sẻ câu nói kia nếu muốn.Nhấn nút gồm hình móc áo góc trái trên screen để xem bộ sưu tầm của Angela. Bạn có thể thay đổi ngoài mặt cho cô mèo giả dụ muốn.Nhấn nút Face hình tượng gương mặt nhằm mở máy ảnh trước và tiếp xúc qua cử chưa đến Angela.

Lưu ý:

Tính năng Face không hỗ trợ trên các thiết bị cấu hình thấp (CPU lõi đơn) và các thiết bị không cung ứng máy hình ảnh trước.


Cách chat với Talking Angela bên trên Android

Bạn chỉ rất có thể sử dụng giờ Anh khi chat cùng với cô mèo này. Đây là cơ hội tốt để thực hành khả năng tiếp xúc tiếng Anh của bạn. Đồng thời, Talking Angela không phần nhiều chat nhưng còn trả lời bằng giờ Anh thành thạo. Tín đồ chơi có thể tranh thủ tập luyện kĩ năng nghe giờ Anh của mình.Nhập ngôn từ vào phần ô chat để chuyện trò với Angela. Chúng ta có thể sử dụng bàn phím hoặc tiến công vần từng chữ.Thử vốn con kiến thức của bản thân mình với mọi câu đố dễ dàng và đơn giản từ Angela. Để bước đầu chuỗi câu đố, bạn cần nhập những lệnh như quiz, give me a quiz, start quiz.Bạn có thể nói rằng chuyện cùng với Angela về các chủ đề khác nhau: tình yêu, hẹn hò, chúng ta bè, chuyện trường lớp, thời trang, âm nhạc, phim ảnh, sách báo, nhà hàng ăn uống , du lịch...Người chơi rất có thể sử dụng những lệnh như Sing to me để lắng nghe giọng hát của Angela, Tell me a joke để yêu mong Angela đề cập chuyện mỉm cười hoặc Buy drink nhằm yêu cầu đồ uống bộ quà tặng kèm theo Angela.Người chơi hoàn toàn có thể liên tưởng cô mèo này cùng với chú con kê Simsimi, dẫu vậy xin hãy nhờ rằng Angela là một nàng tiểu thư với phong cách nói chuyện lịch sự của bạn Pháp (nơi cô cô gái đang sống) vì vậy hãy tận dung buổi tối đa vốn tiếng Anh của bản thân mình để có những cuộc đối thoại long trọng với nàng.


Ku789