Game lái xe taxi 24h

      29
*

Hướng dẫn

Để gameplay này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy với dán cùng thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở setup Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang website chạy Flash" để lật qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.Cách 2: Tải ly Cốc tiên tiến nhất để game play này.

Bạn đang xem: Game lái xe taxi 24h

*
trò chơi 24h khuyến cáo : chơi game quá 180 phút từng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu mang lại sức khỏe
Bắn nhauFlashTrang điểm
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Xem thêm: Khu B Ktx Khu B Đh Quốc Gia Tphcm, Đông Hòa, Dĩ An, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Game Lái xe taxi - Tài xế xe taxi - game Taxi

Độ tuổi : 18+

Thể loại: Game đua xe

Nội dung trò chơi:

Taxi là nhiều loại xe vận tải hành khách đã hết sức quen thuộc đối với tất cả chúng ta! bạn có muốn trải nghiệm trò chơi taxi vô cùng thu hút này không nào! tuy thế trước tiên bạn hãy xem chỉ dẫn chơi game taxi này vẫn nhé! 

Taxi là một phương tiện vận tải đã hết sức quen thuộc thuộc đối với chúng ta rồi đúng ko nào! tuy nhiên chắc hẳn chúng ta chỉ đóng vai trò là những hành khách thôi, hãy một lần thử làm tài xế xe taxi và lái xe taxi thử nào! 

Choi game lai xe cộ taxi 3 chiều cực hấp dẫn

Đến với game Lái taxi này người đùa sẽ vào vai một Tài xế taxi, điều khiển chiếc xe xe taxi của mình để trở hành khách. Bạn sẽ thu về những đồng tiền công xứng đáng để nâng cấp chiếc xe xe taxi của mình. Bạn đã sẵn sàng trở thành tài xế lái xe taxi trong game lái xe xe taxi cổ điển này chưa nào!

Cùng thâm nhập choi game lai taxi chỉ có tại greenlines.com.vn

Trong vai người lái xe Taxi hay triển khai tốt quá trình của mình "đưa khách tới nơi, về cho tới chốn" vui vẻ khách đến vừa ý khách đi. Đừng trở thành một tài xế lái ẩu các bạn nhé! Bạn sẽ ko nhận được số điểm cao trong game Lái xe xe taxi này nếu bị va chạm giao thông quá nhiều!

Chơi game: game Cuộc đua lốc xoáy online

Chơi luôn: game đua con ngữa trên thảo nguyên 24h

Cách gameplay tài xế xe taxi online:

Sử dụng những phím mũi tên  để chơi game.Sử dụng phím space  mỗi khi bạn có nhu cầu vào gara để tăng cấp TaxiChú ý: Khi bạn đón khách càng nhanh thì số tiền chúng ta nhận được đã càng các và hãy nhờ rằng phỉ đổ xăng mang lại xe đấy nhé! 

Chúc chúng ta chơi game lái xe pháo taxi vui vẻ..!

XEM CHƠI greenlines.com.vn và CÁCH CÀI ĐẶT FLASH ĐỂ CHƠI GAME


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">Ku789