K8

      12

Tiêu điểm:

Từ tốc độ khung người đến setup game hoàn toàn có thể mở rộng, CPU là 1 trong những thành phần quan trọng đặc biệt để nghịch game.

Bạn đang xem: K8

Tốc độ xung nhịp và số lượng lõi của CPU giúp cho biết thêm khả năng hoạt động vui chơi của nó.

Một số CPU nhất thiết có các tính năng bổ sung cập nhật như nghiền xung và hình ảnh tích hợp.


*

Bộ xử lý kèm theo với hàng loạt các thông số kỹ thuật và công dụng có thể ảnh hưởng đến công suất chơi game. Cửa hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn thu hẹp list ứng viên để chúng ta cũng có thể tìm thấy CPU đùa game tuyệt đối cho mình.1


Bộ xử lý đi kèm với một loạt các thông số kỹ thuật và công dụng có thể tác động đến công suất chơi game. Shop chúng tôi sẽ giúp bạn thu hẹp danh sách ứng viên để bạn cũng có thể tìm thấy CPU đùa game tuyệt đối hoàn hảo cho mình.1


Để tận dụng buổi tối đa máy tính để bàn hoặc máy tính của bạn, điều quan trọng là bảo đảm an toàn CPU của công ty đáp ứng được thách thức.

Mặc dù CPU rất bền và đẹp và tất cả thể hoạt động trong các năm khi được giữ lại gìn đúng cách, technology máy tính vẫn không dứt phát triển. Các CPU chơi game mới hơn sử dụng vận tốc xung nhịp nhanh hơn, dung lượng bộ nhớ đệm to hơn và nhiều luồng hơn, giúp hệ thống đạt hiệu năng cao hơn nữa khi kết phù hợp với phần cứng hiện tại đại.

Chơi trò chơi là một nghành được tận hưởng từ sự trở nên tân tiến này. CPU tác động ảnh hưởng đáng kể đến nhiều khía cạnh của các game new nhất, bao gồm:

Các nhân tố game có thể mở rộng, bao gồm:Khoảng bí quyết vẽMô phỏng đám đôngCơ chế thiết bị lý phá hủy

Cuối cùng, việc tìm kiếm kiếm cpu chơi game tốt nhất cho trang bị tính của doanh nghiệp phụ thuộc vào đầy đủ gì bạn mong muốn có được từ trải nghiệm nghịch game của mình và cách các bạn sử dụng hệ thống của mình. Bước đầu tiên là chọn khối hệ thống đó.


Bước 1: thấu hiểu nhu cầu của công ty về CPU

Trước khi bạn có thể quyết định lựa chọn CPU, hãy quan tâm đến nơi bạn có nhu cầu sử dụng máy tính xách tay của mình. Ai đang muốn một chiếc máy tính hay bạn thích trải nghiệm máy vi tính để bàn? (Để được cung cấp ra quyết định, hãy bài viết liên quan về máy vi tính chơi game so với laptop để bàn nghịch game).

Tiếp theo, hãy để ý đến xem bạn ý định sử dụng khối hệ thống mới như vậy nào. Vì mục tiêu của nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ mang sử chúng ta sử dụng máy tính để nghịch game, nhưng các tác vụ như phạt trực tiếp, chỉnh sửa video clip hoặc các ứng dụng chuyên nghiệp cũng gồm thể ảnh hưởng đến những lựa chọn phần cứng của bạn.

Xem thêm: Soạn Bài Chi Tiết: Nghĩa Của Từ Là Gì, Cho Ví Dụ Lớp 6, Khái Niệm Về Nghĩa Của Từ

Hãy ghi ghi nhớ những để ý đến này khi công ty chúng tôi đề cập đến các thuật ngữ như con số lõi và tốc độ xung nhịp cần phải biết khi so sánh các CPU.


Bước 2: tò mò cơ chế hoạt động của CPU


Sau khi bạn biết các loại hệ thống bạn sẽ chơi game, bước tiếp theo sau là trang bị đến mình một trong những kiến thức cơ phiên bản về bí quyết bộ xử lý tác động đến hiệu suất khối hệ thống của bạn. Biết vận tốc xung nhịp cùng yếu tố con số lõi vào trải nghiệm gameplay sẽ giúp bảo vệ rằng bạn đặt hàng một CPU được cho phép bạn làm phần lớn thứ chúng ta muốn.


Số lượng lõi CPU

CPU chơi game hiện đại có không ít lõi. Từng một trong những các lõi này vận động như cpu bổ sung, được cho phép CPU giải pháp xử lý đồng thời những lệnh.

Nhiều trò chơi trên máy vi tính sử dụng nhiều lõi, nhưng con số lõi nhiều hơn thế nữa trở bắt buộc ngày càng quan trọng khi thực hiện các tác vụ tiêu hao nhiều CPU ngoài chơi game, như mã hóa clip hoặc sử dụng các chương trình phức tạp để sản xuất nội dung cấp cao.

Nếu nhiều người đang sử dụng CPU không chỉ để chơi game — ví dụ, phân phát trực tiếp lúc chơi game — những lõi bổ sung có thể làm ra khác biệt. CPU có tương đối nhiều lõi hơn rất có thể xử lý khối lượng công việc mà CPU lõi đơn, thậm chí CPU có vận tốc xung nhịp vô cùng cao, gồm thể gặp mặt nhiều cạnh tranh khăn.

Tốc độ xung nhịp CPU

Tốc độ xung nhịp (còn call là vận tốc hoặc tần số xung nhịp) của CPU là số chu kỳ luân hồi mà CPU hoàn toàn có thể thực hiện trong một giây. Đây là yếu tố để ý đến cơ phiên bản nhưng lại quan trọng đặc biệt trên không còn khi chọn CPU. Những CPU văn minh thực hiện mặt hàng tỷ chu kỳ luân hồi mỗi giây, bởi vì đó tốc độ xung nhịp được đo bằng đơn vị chức năng gigahertz (GHz). Chúng ta có thể đọc thêm về vận tốc xung nhịp và chu kỳ CPU tại phía trên để biết tầm tác động của các thông số kỹ thuật này mang đến trải nghiệm chơi game của bạn.

Nói chung, tốc độ xung nhịp từng lõi càng tốt thì càng tốt. Khi chọn CPU mới, hãy tìm vận tốc xung nhịp cao nhất có thể tương xứng với chi tiêu của bạn, đồng thời bảo đảm bạn bao gồm số lõi/luồng cần thiết cho cân nặng công việc.