CHƠI GAME TRÊN Ổ CỨNG RỜI

      131
Đối với anh em tất cả cảm giác cùng với đồ vật công nghệ bọn họ luôn gồm có mặt hàng tủ theo chúng ta đông đảo thời điểm đa số vị trí, giúp cho họ về tối ưu luồng các bước hoặc đến yêu cầu vui chơi giải trí. Có bạn thì nạm cho doanh nghiệp dòng USB nhỏ, còn đối với mình cũng tương tự những anh em vào team thì mặt hàng được coi là bảo bối của bằng hữu chúng mình đó là ổ cứng di động cầm tay WD Blachồng P10 có dung lượng 2TB này.

Bạn đang xem: Chơi game trên ổ cứng rời


Vậy thì mẫu ổ cứng WD Blaông xã P10 góp đồng đội trong team bản thân như thế nào trong việc tối ưu luồng các bước và đến nhu yếu vui chơi như thế nào thì Yêu Công Nghệ Số sẽ chia sẻ vào nội dung bài viết ngày bây giờ nhé.
*

Đã được Call là bảo vật thì các bạn luôn luôn ước muốn món đồ của mình bắt buộc được thiết kế xịn sò, đẹp nhất, độc, chất, bé dại gọn, phong cách và thuận lợi với theo, toàn bộ phần nhiều nhân tố này được quy tụ vào mẫu ổ cứng di động cầm tay WD Black P10.

Thông số chuyên môn của ổ cứng cầm tay WD Black P10:

Các các bạn thấy đấy, không giống cùng với ổ đĩa di động thông thường không giống WD Blaông chồng P10 có màu sắc Đen phong cách nhỏng đúng cái tên của chính nó bên cạnh đó sản phẩm còn được quấn sắt kẽm kim loại cùng với 4 vít sinh hoạt 4 ánh mắt trông vô cùng chắc chắn là cùng với Cổng kết nối: Micro Blúc quan sát vào cái vỏ hộp của WD Blaông chồng P10 các bạn sẽ thấy cái ổ đĩa di động cầm tay này tìm hiểu yêu cầu chơi trò giải trí với nó có thể kết nối tương thích: Play Station™/ Xbox One™/Pc/MacBook đa số được hết. Với chuẩn chỉnh format ExFAT phải kĩ năng tương hợp vô cùng cao có thể kết nối được với tất cả máy, bạn chỉ câu hỏi copy game vào đó với đi mang lại đâu bạn muốn.

Xem thêm: Top 4+ Đội Hình Cờ Liên Quân Mạnh Nhất Hiện Tại, Đội Hình Cờ Liên Quân Mùa 7 Mạnh Nhất 2021

*

Gao thức, cùng với mẫu ổ cứng di động cầm tay WD Blaông chồng P10 này giao thức USB 3.2 Gen 1 được kết nối dưới dạng chuẩn chỉnh vật lý chính là Micro B .Tốc độ phát âm và ghi mình test được là hơi xuất sắc ngay gần 140 MB/s cơ mà nhưng mà anh em lưu giữ cắn mẫu Box này cùng với USB 3.0 bởi vì cổng liên kết ấy bắt đầu cung ứng đầy đủ điện đến ổ cứng di động này với tầm 4.5W.
Sở hữu một cái ổ cứng như WD Blachồng P10 không chỉ có giúp chúng ta có thể xin xỏ copy game từ bỏ những người đồng đội của chính bản thân mình, cơ mà nó còn là 1 phương tiện backup game công dụng. quý khách hàng không có gì buộc phải băn khoăn lo lắng Lúc mạng internet có vụ việc, cũng chẳng cần lần khần mỗi khi phải tống khứ đọng đi game cũ nhằm đầy đủ địa điểm thiết lập game bắt đầu vào SSD.
This entry was posted in Tin công nghệ và tagged Ổ Cứng WD Black P10, WD Blaông xã P10 Game Drive sầu.
2 bí quyết nhận ra lỗi ứng dụng hay Hartware trên PC
SSD và HDD mẫu nào giỏi hơn?

Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các ngôi trường bắt buộc được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu thương hiệu của tôi, gmail, với website trong trình chăm chú này cho lần comment kế tiếp của tôi.


*

*
*
*
*
*
Bài viết mới