TRO CHOI ZUMA MIỄN PHÍ

      129

Game Zuma deluxe là một trong những game thách thức và dễ gây nghiện nhất trong các dòng game giải trí offline khác, game còn có gọi quen thuộc là “Ếch bắn bóng”. Nội dung của game đơn giản là tìm ra bí mật của Zuma và bảo vệ các nền văn minh cổ đại. Sẽ có một vài một chuỗi các quả bóng đủ loại màu tiến về phía chú ếch đá. Các quả bóng có thể tạo thành các nhóm gồm ba hoặc nhiều quả bóng cùng màu, khác màu và sẽ bị phá hủy khi chú ếch bắn ra những viên bị cùng 03 màu trở lên. Nếu bạn đạt điểm cao, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt sẽ mang lại cho bạn điểm tốt. Với những quả bóng ma thuật, bạn có cơ hội phá hủy nhiều quả bóng hơn so với quả bóng thông thường. Tất cả những gì bạn cần làm làm sao cho những quả bóng không tiến đến chú ếch, bạn phải thật nhanh mắt và nhanh trí để bắn những quả bóng sao cho hợp lý nhất.


Bạn đang xem: Tro choi zuma miễn phí

*
*

Bên cạnh cách bắn bị thông thường thì Khi người chơi bắn được nhiều bi cùng lúc hoặc tận dụng được hết các hỗ trợ, bạn sẽ mở khóa được nhiều hỗ trợ mới như phá hủy những viên bi sắt xung quanh, quay ngược dải bi hoặc đóng băng trong vài giây để giúp chú ếch bắn bi hiệu quả hơn. Một lưu ý để bạn sử dụng các hỗ trợ hiệu quả là khi có viên bi nào được thêm hổ trợ thì bạn nên bắn bi đó trước vì chúng chỉ có hiệu lực trong thời gian ngắn. Cuối mỗi màn chơi, game Zuma Deluxe sẽ thông báo cho người chơi bảng điểm bao gồm tổng điểm đạt được, số lượng combo, thống kê chuỗi bi dài nhất… kèm thời gian chơi.Game chỉ cung cấp cho người dùng bản dùng thử và cho phép chơi miễn phí 30 phút, thời gian đủ để bạn làm quen với cách chơi và chinh phục 1 số level nhất định. Khi bạn cảm thấy hứng thú với chúng thì có thể mua bản đầy đủ với giá $19.95. Tuy nhiên trên mạng sẽ có một số key giúp các bạn kích hoạt bản đầy đủ.

Chế độ thai sản 2021 ||Tính tiền BHXH 1 lần online ||Chế độ ốm đau 2021 ||Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội
Filed in: Game trí tuệ

Xem thêm: Sau For Là Từ Loại Gì ? Cách Dùng Giới Từ “Of”, “To” Và “For” Chuẩn Nhất

Recommended for You


Xem nhiều

Ngẫu nhiên


b612 apkb612 apk downloadb612 downloadbài cúng ông táochỉnh sửa ảnh selfiechỉnh ảnh selfie đẹpcài in giấy 2 mặtcâu chúc tết 2020cờ vua hình ngườidownload Binkw32.dlldownload Super Mario 3file Binkw32.dllgame 7 vien ngoc ronggame bắn trứng dynomite deluxegame cướp đường phốgame cờ vua 3Dgame đua xe 3dGame đua xe Road RedemptionGame đua xe Road Redemption 2017gat5gta 5 fullhoài linh giả gáihài chí tàihài hoài linhhài kịch Paris by nightin 2 mặt HP M402lập công thức đổi số thành chữmega man X9mâm cơm cúng ông Công ông Táomẹo sử dụng wifinút hom ảo samsungtai file Binkw32.dlltai game chu be ronggreenlines.com.vntăng tốc wifitải cờ vua offlinetải game gta 5tải game đua xetối ưu wifitờ khai tk1-tstờ khai tk1-ts theo 888văn khấn trước khi lau dọn bàn thờvăn khấn xin tỉa chân hươngđiện thoại bị hư nút homeđọc số thành chữ