2 Cách Tải, Chơi Ninja School Trên Pc Máy Tính Chi Tiết Từng Bước

      28

NoxPlayer is designed for Windows và MAC OS, please visit this website via computer browser to download NoxPlayer.


*
*

*

*

*

Chào mừng các bạn đến võ đường, ninja. Phương châm của bạn: đổi mới một bậc thầy về giảm trái cây! Còn phương pháp nào xuất sắc hơn để gia công điều đó hơn chơi Fruit Ninja, phiên bản gốc hit trái slicing trò chơi điện thoại di động? Rút thoát ra khỏi vỏ lưỡi của công ty và bước đầu tàn tiếp giáp ngon ngọt với ba cơ chế chơi cổ điển mà hàng tỷ tín đồ chơi đang đi tới để nhận biết và yêu thương. Trải nghiệm cảm hứng hồi vỏ hộp của tùy chỉnh cấu hình một điểm số cao new trong cơ chế Arcade quạt yêu mến như bạn tập trung vào tránh mặt bom cùng slicing bộ combo khổng lồ với sự trợ giúp của Điểm đúp sệt biệt, Freeze hoặc chuối Frenzy. Buộc phải một cái gì đấy ít dữ dội? Đơn giản chỉ việc thư giãn và giảm để giảm căng thẳng trong Zen Mode. Cuối cùng, cắt nhiều như chúng ta có thể trong cơ chế cổ điển vô tận chỉ cần tránh gần như quả bom và chắc chắn rằng rằng chúng ta không thả trái cây! Hãy trò chơi của khách hàng thậm chí còn thú vị hơn bằng phương pháp trang bị mức độ mạnh đặc biệt mà sẽ cung cấp điểm số của người tiêu dùng một tăng ngon ngọt. Một khi bạn đã mài sắc năng lực và sự phản xạ của bạn, đặt chúng nó vào thử nghiệm trong chế độ tổ chức sự kiện, nơi các bạn sẽ nhập cuộc va độ khó khăn và stress với các nhân đồ như Truffles lợn, Mari với Rinjin nhằm có cơ hội để giành thành công thanh kiếm khác biệt và dojo rất có thể được được áp dụng trong Classic, Zen và chính sách Arcade. Bức tốc cho ngày của người sử dụng và khiến cho mình khỏe khoắn hơn trong cơ chế Challenge mỗi ngày của bạn có thể bạn outlát những ninja khác cho những giải thưởng đặc trưng và vinh quang? chứng tỏ cho đồng đội và gia đình của doanh nghiệp rằng chúng ta là ninja đầu xung quanh. Chỉ cho họ bao nhiêu chúng ta có thể cắt vào một share màn hình cân xứng với những địa phương, hoặc đối chiếu điểm số của chúng ta với bạn bè của các bạn sẽ tăng lên qua các cấp bậc và đạt mang đến đỉnh của bảng xếp hạng! Big fan hâm mộ của Fruit Ninja: Puss in Boots? Hãy chắc chắn rằng để test thách bạn dạng thân với các minigame thú vị và gây nghiện với tìm ái mộ của bạn! Bạn còn trông mong gì nữa? mặc dù bạn đang đùa cho một vài thú vị mindless và cố gắng để thư giãn và giải trí và thịt thời gian, hoặc cố gắng để cải thiện kỹ năng của khách hàng như một nin-ja bậc thầy, đấy là trò chơi giành riêng cho bạn. Hãy tận hưởng sự thấp thỏm và tin tưởng rằng quảng cáo phóng đại của Fruit ninja Chop Chop! ⚔Xem chế độ bảo mật của cửa hàng chúng tôi tại http://halfbrick.com/ppXem luật pháp sử dụng thương mại dịch vụ tại http://halfbrick.com/tosCần giúp đỡ với những trò chơi? email cho shop chúng tôi tại
Tùy chỉnh trò đùa của bạnHỗ trợ thiết đặt bàn phím theo từng game. Trải nghiệm đùa game quyến rũ và mềm mại trên màn hình hiển thị lớn bằng chuột, bàn phím và gamepad.

Bạn đang xem: 2 cách tải, chơi ninja school trên pc máy tính chi tiết từng bước


Chơi nhiều game không giống nhau cùng lúcBạn hoàn toàn có thể chơi nhiều game không giống nhau cùng cơ hội với nhiều nhiệm hoặc chơi một game bởi nhiều tài khoản.

Xem thêm: Phạm Thành Long Là Ai? Review Về Phạm Tiểu Sử Phạm Thành Long


Ghi lại thao tácHỗ trợ đánh dấu các vận động phức tạp sau đó thực thi tập lệnh chỉ bởi một cú nhấp chuột, đơn giản hóa bài toán chơi game!
*
1Tải NoxPlayer trên máy tính xách tay của bạn

*

2Chạy tệp thiết lập và hoàn tất mua đặt

*
*

4Tải game từ Google Play

*

5Nhấn vào hình tượng game nhằm khởi hễ game

*

Phương pháp solo giản

Cách 1: bấm vào "Tải về bạn dạng PC" nhằm đồng thời tải về trả lập NoxPlayer cùng File APK. Sau thời điểm quá trình setup hoàn tất, bạn hãy khởi rượu cồn giả lập và bắt đầu những thưởng thức thú vị.

Cách 2: Nếu máy tính của chúng ta đã cài đặt sẵn giả lập NoxPlayer, hãy dấn "Tải APK", sau khi quy trình tải về hoàn tất, kéo thả File apk vào mang lập NoxPlayer, khối hệ thống sẽ tự động hóa giải nén và thiết lập đặt.Kubet