Hướng Dẫn Chơi Pokémon Go Trên Máy Tính Với Pgsharp

      28

NoxPlayer is designed for Windows & MAC OS, please visit this website via computer browser to tải về NoxPlayer.


*
*

*

*

Pokémon GO phiên phiên bản PC


*

Tham gia cùng các Huấn luyện viên trên toàn cầu, những người đang khám phá Pokémon khi họ tò mò thế giới xung quanh. Pokémon GO là trò chơi cảm hứng toàn mong đã được download xuống hơn 1 tỷ lần và chọn cái tên là Trò chơi trên thiết bị di động cầm tay hay nhất vày Trò chơi phần thưởng Lựa chọn ở trong nhà phát triển Trò nghịch và Ứng dụng tốt nhất trong thời điểm của tạp chí TechCrunch.NgàyKHÁM PHÁ THẾ GIỚI CỦA POKÉMON: khám phá và mày mò Pokémon số đông lúc rất nhiều nơi! CATCH thêm Pokémon để ngừng Pokédex của bạn! THAM GIA với Pokémon Buddy của bạn để góp Pokémon của chúng ta mạnh rộng và kiếm được phần thưởng!CẠNH TRANH vào các trận chiến phòng tập hầm hố và ...TEAM UP với các Huấn luyện viên khác nhằm bắt Pokémon táo bạo trong Raid Battles! Đó là thời gian để có được di chuyển, cuộc linh cảm trong đời thực của khách hàng đang chờ đợi! Đi nào!NgàyGhi chú:- Ứng dụng này miễn mức giá để đùa và cung ứng mua mặt hàng trong trò chơi. Nó được về tối ưu hóa cho điện thoại cảm ứng thông minh, ko phải laptop bảng.- tương thích với những thiết bị game android có RAM 2GB trở lên và đã thiết lập Phiên phiên bản Android 4.4 Lau7.0 +.- kỹ năng tương mê say không được bảo đảm an toàn cho các thiết bị không có tác dụng GPS hoặc các thiết bị chỉ được liên kết với mạng Wi-Fi.- Ứng dụng hoàn toàn có thể không chạy trên một trong những thiết bị ngay cả khi chúng đã cài đặt các phiên bản HĐH tương thích.- yêu cầu chơi trong lúc kết nối với mạng để sở hữu được tin tức vị trí chủ yếu xác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pokémon go trên máy tính với pgsharp


Tùy chỉnh trò nghịch của bạnHỗ trợ thiết lập bàn phím theo từng game. Trải nghiệm chơi game mềm mịn trên screen lớn bởi chuột, bàn phím và gamepad.
Chơi nhiều game khác biệt cùng lúcBạn hoàn toàn có thể chơi các game không giống nhau cùng lúc với đa nhiệm hoặc nghịch một game bằng nhiều tài khoản.

Xem thêm: Trò Chơi Phẫu Thuật Tim


Ghi lại thao tácHỗ trợ khắc ghi các hoạt động phức tạp sau đó thực thi tập lệnh chỉ bằng một cú nhấp chuột, đơn giản dễ dàng hóa việc chơi game!
*

1Tải NoxPlayer trên máy tính xách tay của bạn

*

2Chạy tệp thiết đặt và trả tất tải đặt

*

3Tìm tìm Pokémon GO trên NoxPlayer

*

4Tải trò chơi từ Google Play

*

5Nhấn vào biểu tượng game nhằm khởi cồn game

*

6Chơi Pokémon GO trên máy vi tính mượt mà- bình ổn với NoxPlayer


Phương pháp đơn giản

Cách 1: nhấp vào "Tải về phiên bản PC" nhằm đồng thời sở hữu về đưa lập NoxPlayer cùng File APK. Sau khoản thời gian quá trình thiết đặt hoàn tất, các bạn hãy khởi rượu cồn giả lập và ban đầu những đòi hỏi thú vị.

Cách 2: Nếu lắp thêm tính của khách hàng đã thiết đặt sẵn giả lập NoxPlayer, hãy dấn "Tải APK", sau khi quy trình tải về trả tất, kéo thả File android vào đưa lập NoxPlayer, hệ thống sẽ auto giải nén và cài đặt.


MỚI! Team GO Rocket đã lấn chiếm thế giới Pokémon GO! kungfu với Team GO Rocket Grunt khi bạn khôi phục PokéStop cùng giải cứu vớt Pokémon.
Tải về phiên bản PC

Game Hot


Tải về bạn dạng PC
Attack Hole - Trò chơi Hố đenMerge MinersHuman: Fall FlatThiếu Niên Hiệp Khách-GzoneAvatar Generations
*
Open Chat - GPT AI Chatbot
*
Drawing Games: Draw & Color
*
Intelligent Accelerator
*
Ailment: dead standoff Premium
*
Gun Head Shot
Attack Hole - Trò nghịch Hố đenMerge MinersHuman: Fall FlatThiếu Niên Hiệp Khách-GzoneAvatar Generations

Ku789