Chơi Trò Chơi Con Mèo Gái

      14

Thưởng thức một bé mèo cưng mà lại không lúc nào thay đổi một vỏ hộp xả rác!

Mèo là tuyệt đối hoàn hảo và toàn bộ mọi thứ nhưng mà họ hoàn toàn có thể là một nỗi đau.

Bạn đang xem: Chơi trò chơi con mèo gái

Lông của bọn chúng ở khắp những nơi, chúng liên tiếp kêu meo thức ăn, và bọn chúng thích đào nanh vuốt của nó vào ngực khi bạn ngủ.

My Talking Angela cung cấp cho mình tất cả những tác dụng của bài toán có một bé mèo thật, không tồn tại hành lý. Đó là 1 trong trò chơi thú nuôi ảo trong và một mạch như My Talking Tom, nơi chúng ta có thể ăn, chú rể, nuôi dưỡng, ăn mặc và đùa với ngôi sao sassy của Talking Angela, Tom Loves Angela cùng Valentine của Angela.


Feline frolics cùng với Angela

Có một vài khía cạnh đối với My Talking Angela, cho phép bạn tương tác với cô ấy theo khá nhiều cách. Nhân tố " vật nuôi ảo " trong trò chơi liên quan đến các loại điều thông thường: vuốt ve, mang đến ăn, vệ sinh vòi sen với đặt Angela lên giường. Những bộ phận này được thực hiện xuất sắc nhưng nó đa số không nguyên bản, và chỉ có vô số thứ bạn có thể làm trước khi bạn cảm thấy bi tráng chán.

hết sức may có không ít thứ khác để triển khai trong My Talking Angela. Có tía trò chơi nhỏ thú vị: Brick Breaker, Tháp Vali và Tiny Puzzles (nơi bạn cần ghép những mảnh ghép theo kiểu Tetris nhằm vừa cùng với lưới). Những trò nghịch rất dễ ợt để chọn và chơi, và khôn cùng gây nghiện: tuy vậy chúng được mang lại xuống bởi thực tiễn là tiến bộ của người tiêu dùng không được lưu khi chúng ta thoát khỏi chúng.

1 phần thú vị không giống của My Talking Angela là những gói hình dán mà bạn cũng có thể mở khóa bằng phương pháp lên cung cấp hoặc xong các tác vụ. Mỗi gói các bạn đưa ra tất cả chứa một số nhãn dán mà tiếp nối bạn đưa vào trong 1 album sticker ảo. Bạn thậm chí có thể dán nhãn với những người dân chơi khác trên khắp cầm cố giới. Đó là một khía cạnh hoàn hảo và độc đáo của trò chơi, điều này sẽ giúp đỡ bạn quay trở về nhiều hơn.

Một nhân kiệt của My Talking Angela mà lại nên cuốn hút đối với các thiếu nữ trẻ dành riêng là kỹ năng ăn khoác của Angela và khiến cho môi trường xung quanh . Bạn cũng có thể thay thay đổi trang phục của chính bản thân mình và dấn đồ nội thất mới để biến hóa cảnh.

Xem thêm: Review Truyện Dữ Quỷ Vi Thê Review Truyện, Hội Nhiều Chữ

Xống áo và thứ phẩm hoàn toàn có thể được mua bởi tiền tệ trò chơi, thu được bằng cách lên cấp Angela, trải qua các trò nghịch mini hoặc bằng cách mua.

cũng giống như Talking Angela (và, bên trên thực tế, toàn bộ catalogue của Outfit 7 của trò chơi "Talking"), chúng ta có thể làm mang đến Angela lặp lại rất nhiều gì bạn nói vào micro bằng giọng mèo cao, dễ dàng thương. Nó cũng rất có thể ghi lại màn hình và chia sẻ video về đông đảo gì bạn nhận được với Angela.

Furry, mái ấm gia đình vui vẻ

My Talking Angela rất đơn giản nhằm chơi , tạo cho nó lý tưởng đến trẻ em, ngay cả trẻ em. Tất cả các phần khác nhau trong menu của áp dụng được giải thích cụ thể khi bạn bắt đầu sử dụng My Talking Angela, các điều khiển trò chơi nhỏ tuổi cực kỳ dễ dàng và các biểu tượng menu béo và rõ ràng.

khi bạn thực hiện một số tác vụ độc nhất vô nhị định , những mục sẽ bị trả về để cho biết thêm đã đến lúc áp dụng chúng. Ví dụ, khi bạn đang cạo râu khung hình của Angela, đầu vòi vĩnh hoa sen bắt đầu nhảy dịu để cho bạn thấy rằng đã tới khi phải rửa sạch cô ấy. Đó là 1 trong cách tinh tế và sắc sảo nhưng bổ ích để chỉ ra những câu hỏi cần tiếp tục theo.

kiến tạo của My Talking Angela khôn cùng ngọt ngào cùng đáng yêu . Màu hồng quánh trưng không hề ít như là một trong những phần của bảng color và phiên bản thân nhân vật chân thật và tràn trề sức sống. Angela là tín đồ biểu cảm, và chúng ta cũng có thể đánh giá cảm xúc của cô ấy bằng hai con mắt của cô ấy và phần lớn tiếng động nhỏ tuổi bé của cô ấy ấy.

Âm nhạc trong những trò nghịch mini là sáng sủa và nhanh chóng bị mắc kẹt trong đầu của bạn.

Purrfect - cho một số

My Talking Angela chắc chắn là không giành cho tất cả mọi người. Những nhiệm vụ có thể đơn điệu cùng tẻ nhạt và những game thủ thích tương đối nhiều hành động có lẽ rằng nên kị điều này.

mặc dù nhiên, đối với một số người, đặc biệt là trẻ nhỏ, My Talking Angela tạo cho một cách vui vẻ với thú vị để tò mò về âu yếm thú cưng.


Kubet