CÁCH CHƠI VÕ LÂM VIỆT MOBILE TRÊN PC BẰNG GIẢ LẬP ANDROID BLUESTACKS

      13

Nếu chúng ta là một fan của game vào vai kiếm hiệp thì Võ Lâm Truyền Kỳ đó là sự lựa chọn hoàn hảo. Sforum đang hướng dẫn chúng ta tải và setup trò nghịch này trên máy tính xách tay một cách đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi võ lâm việt mobile trên pc bằng giả lập android bluestacks

*


Giới thiệu về Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ là 1 trong tựa trò chơi được cung cấp bởi VNG trên Việt Nam. Đây là 1 trò nghịch kiếm hiệp vào vai thú vị, được lấy bối cảnh từ cuộc chiến Tống – Kim. Nếu bạn là tín đồ đam mê thể một số loại trò nghịch nhập vai thì không thể làm lơ tựa trò chơi này.

*

Khi hòa mình vào trò nghịch này, các bạn sẽ phải trải qua các trận chiến nhằm rèn luyện võ công của mình. Tương tự như như các trò chơi kiếm hiệp khác, bạn phải triển khai các trách nhiệm như đánh boss, săn quái vật để tăng cấp độ của mình. Mỗi cấp cho độ càng tốt sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh và các võ công trở cần điêu luyện hơn. Các bạn hãy trải nghiệm tức thì tựa trò chơi nhập vai thú vị này nhé.

Tại sao chúng ta nên chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên máy tính

Võ Lâm Truyền Kỳ là 1 tựa game với phiên bản sử dụng bên trên mobile. Tuy nhiên, nghịch trên điện thoại thông minh với màn hình bé dại sẽ giới hạn tầm quan sát của bạn. Bởi vì vậy, vấn đề chơi trên máy tính với screen rộng cùng rất những thao tác bằng con chuột và bàn phím dễ dãi sẽ giúp cho bạn trải nghiệm trò chơi này một biện pháp thú vị và nhộn nhịp hơn.

*

Hướng dẫn cài đặt và thiết lập Võ thoa Truyền Kỳ trên thiết bị tính

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong tự trò chơi dạng mobile, do vậy khi cài đặt trò nghịch này về máy tính cần bắt buộc sử dụng ứng dụng giả lập. Sforum đang hướng dẫn các bạn tải trò chơi này về máy tính bằng phần mềm Wakuoo.

*

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng giả lập Wakuoo về laptop tại đây. Sau khi setup xong, vào mục tìm kiếm gõ thương hiệu “Võ Lâm Truyền Kỳ”.

*

Bước 2: Tiếp theo, chọn “Cài đặt” để cài đặt game về vật dụng tính.

*

Bước 3: Nếu đó là lần đầu tiên bạn cài đặt game bằng Wakuoo, ứng dụng sẽ yêu thương cầu bạn đăng nhập tài khoản Google Play, nhấn “Đăng nhập” nhằm tiếp tục.

Xem thêm: Cao Công Nghĩa Có Chuyển Giới Không, Cao Công Nghĩa Thần Tượng Bolero Là Ai

*

Bước 4: bạn điền Email của bản thân vào cùng chọn “Tiếp theo”.

*

Bước 5: Sau đó, nhập mật khẩuchọn “Tiếp theo”.

*

Bước 6: lúc này, Google sẽ cho bạn lựa chọn sao lưu vào Google Drive, bạn gạt ngang sang đề xuất để gật đầu hoặc gạt ngang lịch sự trái nhằm không đồng ý. Sau đó, click vào “Chấp nhận” nhằm tiếp tục.

*

Bước 7: sau thời điểm đăng nhập xong, chúng ta vào mục tìm kiếm để nhập tìm tên tựa game.

*

Bước 8: Tiếp theo, nhấn vào “Võ Lâm Truyền Kỳ smartphone – VNG” để tiến hành tải trò chơi.

*

Bước 9: Sau đó, chọn “Cài đặt” để bước đầu tải về laptop của mình.

*

Bước 10: Sau khi thiết đặt xong, chúng ta nhấn “Phát” để bước đầu trải nghiệm trò chơi.

*

Tạm kết:

Bài viết này đã hướng dẫn chúng ta cách tải và setup Võ Lâm Truyền Kỳ về máy vi tính bằng phần mềm giả lập Wakuoo cực đối kháng giản. Chúc chúng ta có gần như giây phút hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi game play này.