Pororo

      29

Cả gia đình sẽ chìm đắm trong những thước phim vô cùng dễ thương về hội chúng ta siêu cấp của chú chim Pororo. Đây là siêu phẩm vui nhộn mùa hè mà các bạn và người thân trong gia đình không thể quăng quật qua!


Mùa hè 2022, phòng vé Việt đón chào sự quay trở về của 1 loạt thương hiệu hoạt hình mái ấm gia đình đình đám, từ Doraemon đến tới Minions và sắp sắp tới đây sẽ là chú penguin đáng yêu Pororo. Mến hiệu phim hoạt hình lớn nhất đến từ Hàn Quốc sẽ đổ xô màn ảnh rộng việt nam với phần phim Pororo: Cuộc linh cảm Đến Đảo khủng long (tựa gốc: Pororo Dinosaur Island Adventure).

Bạn đang xem: Pororo


*

Poster thiết yếu thức


Từ khi lộ diện lần đầu với cùng một seri truyền hình vào khoảng thời gian 2003, chú chim cánh cụt siêu đáng yêu và dễ thương Pororo cùng gần như người bạn bè đã làm cho một cơn sốt béo đối với các bạn nhỏ. Giờ đồng hồ đây, nhân vật phim hoạt hình này được coi là một một trong những “đại diện” của thể loại hoạt hình Hàn Quốc.

Không chỉ thành công với những tác phẩm truyền hình, điện ảnh cực ăn uống khách, hình ảnh Pororo còn xuất hiện rất nhiều trong những vật dụng thường xuyên ngày gắn sát với thiếu hụt nhi, trở thành gương mặt được các bạn bé dại cực yêu mến.

*

Trong phần phim điện ảnh Pororo: Cuộc linh cảm Đến Đảo khủng Long công chiếu mùa hè 2022, Pororo và những người dân bạn tìm thấy chú lớn long nhỏ Alo vẫn ngủ say trong loại phi thuyền hình trái trứng. Lúc Pororo và bạn bè giúp Alo sửa phi thuyền thì phi thuyền vụt sáng và mất tích cùng Alo và người chúng ta của Pororo là Crong. Pororo xua đuổi theo chiếc phi thuyền cho Đảo khủng long và đụng trán cùng với Mr.Y, kẻ siêng bắt cóc khủng long thời tiền sử để bán cho người ko kể hành tinh. Để giải cứu bạn của mình, Pororo cần vượt qua nỗi sợ khủng long thời tiền sử để đánh nhau với người ngoài trái đất và đội quân người máy của Mr.Y.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Giang Sơn Của Trẫm, Giang Sơn Của Trẫm

*

Phần phim điện ảnh này của Pororo được gây ra với đồ sộ lớn, mở rộng không những thế giới xiêu dạt của chú chim cánh cụt, từ kia giúp các bạn nhỏ dại có thể thỏa sức đẩy mạnh trí tưởng tượng của mình.

Trên đoạn đường phiêu lưu cho Đảo khủng Long, Pororo cùng hồ hết người bạn sẽ gặp gỡ không ít loài sinh vật, đa số sinh vật bắt đầu lạ, tạo nên một thử khám phá kỳ thú dẫu vậy cũng dễ thương vô cùng. Trận đánh đấu thân Pororo, hầu như người đồng bọn và binh đoàn Robot của Mr.Y cũng trở nên mang đến một trong những phần phim đầy thú vị và bất ngờ, sẽ làm cho hài lòng cả các bạn nhỏ tuổi cũng như những tín đồ của chú chim cánh cụt ước ao “tìm lại tuổi thơ”.

*

Các phim Pororo được người theo dõi yêu mến bởi phần hình hình ảnh dễ thương không còn nấc, phần nhiều nhân vật dụng mang đậm chất cá tính rõ ràng, chế tạo thành một hội bạn bè trong mơ. Phần đông thông điệp về lòng dũng cảm, sự hòa hợp và tình cảm anh em gắn bó khiến Pororo trở nên thâm thúy nhưng cũng gần cận với chúng ta nhỏ. Đây cũng đó là những điểm mạnh khiến Pororo: Cuộc cảm giác Đến Đảo khủng long thời tiền sử trở thành bộ phim truyện hoạt hình không thể bỏ dở cho cả mái ấm gia đình khi ra rạp vào mùa hè này.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam