Tổng Kết Fifa Online 3 Sea 2015 Ngày Đầu Tiên

      27

Kinh nghiệm đá penalty đã mang về cho anh và Vietnam A chiếc vé tới vòng Chung kết

Bước vào chung kết, Việt Nam A vốn được đánh giá thấp hơn rất nhiều so với tuyển Thái Lan. Thậm chí, họ đã từng bị thành viên đầu tiên (Piyalerk) bên đội bạn “clear all” (quét sạch - hạ gục) cả đội hình ở vòng loại.

Bạn đang xem: Tổng kết fifa online 3 sea 2015 ngày đầu tiên

*

Muốn vượt qua Thailand, Vietnam A cần phải đánh bại Piyalerk đầu tiên!

Nhưng, tuyển Việt Nam A với bộ ba Ngọc Tùng - Hoàng Thiện - Anh Tuấn trong một ngày mà phong độ thi đấu cực tốt, đã vượt qua “hiện tượng” Piyalerk, Krissda và đối thủ nặng ký nhất Nutthakorn để bước lên ngôi vô địch. Nếu như Hoàng Thiện hạ liền một mạch cả Piyalerk và Krissda, thì Anh Tuấn đã vượt qua Nutthakorn với tỉ số áp đảo 3-0 khiến cho cả hội trường như vỡ òa trong niềm vui khôn tả.

Xem thêm: Góc Review Nước Tẩy Trang Innisfree Green Tea Cleansing Water 】

*

Hoàng Thiện, nhân tố không thể thiếu khi đánh bại Piyalerk và Krissda

*

Tuyển thủ Anh Tuấn, người hùng của Vietnam A

*

Cả khán đài như vỡ òa với chiến thắng của Vietnam A

*

Khoảnh khắc giương cao chiếc cúp vô địch

Còn nhớ vào tháng 4.2014, chúng ta đã đăng quang tại sân nhà ở Nhà thi đấu Phú Thọ thì gần 1 năm 6 tháng sau tại Nhà hát Hòa Bình, chúng ta đã thành công khi lại giương cao được chiếc cúp vô địch, cũng bằng việc vượt qua Thái Lan.

*

Năm 2015, chúng ta là bá chủ FIFA Online 3 Đông Nam Á!

Trong những giải đấu quốc tế sắp tới, những nòng cốt của tuyển Việt Nam hiện tại như Tòng, Thiện, Anh Tuấn, Ngọc Tùng, Tân Duy, Ngọc Thanh,... hẳn sẽ còn bay xa hơn nữa, mang về vinh quang cho Tổ quốc, cho FIFA Online 3 Việt Nam ngày một phát triển.

Tổng kết thứ hạng SEA Invitational 2015

Vô địch: Vietnam A - Giải thưởng: 400.000.000 đồng Hạng nhì: Thái Lan - Giải thưởng: 150.000.000 đồng Đồng hạng 3,4: Vietnam B, Indonesia