Chung kết lck mùa hè 2017

      109

Có hay không tân vương?

Longzhu Gaming là một ẩn số rất thú vị tại giải đấu mùa hè lần này. Họ từng thất bại nhiều lần trong quá khứ với một đội hình toàn sao và thành tích gần nhất tại giải mùa xuân là hạng 7. Sau những lùm xụp ở hậu trường và sự ra đi của những cái tên như Fly, Crash, … Longzhu đã đưa các tuyển thủ chưa có nhiều kinh nghiệm như Khan hay Cuzz vào đội hình chính và kết quả là họ đang có mặt tại trân chung kết với thành tích đứng đầu sau giai đoạn vòng bảng.Bạn đang xem: Chung kết lck mùa hè 2017

Longzhu đã có giai đoạn một vòng bảng vô cùng ấn tượng

Đội hình hiện tại của Longzhu Gaming là sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ, sự điềm tĩnh cũng như hổ báo của các thành viên. Thành tích của họ ở vòng bảng không đơn giản chỉ là phong độ nhất thời khi họ đã đánh bại kt Rolster đầu mùa giải, SKT T1 ở giai đoạn giữa mùa và xuất sắc vượt qua Samsung trong trận đấu cuối cùng. Longzhu Gaming đang hội tụ đầy đủ các yếu tố của một nhà vô địch và họ hoàn toàn có thể làm được điều này nếu thi đấu tốt trong trận đấu ngày mai.

Bạn đang xem: Chung kết lck mùa hè 2017

Mục tiêu rất rõ ràng của Longzhu – trở thành hạt giống số 1 của Hàn Quốc tại CKTG

Đại diện thứ hai của Hàn Quốc tại CKTG?

SKT T1 và kt đã hỗ trợ lẫn nhau để cả hai có thể đến với CKTG

Trong lịch sử, SKT T1 chưa từng thất bại trong một trận chung kết LCK và dĩ nhiên họ muốn thành tích này vẫn được tiếp tục nối dài.

Xem thêm: Cách Chơi Game Full Màn Hình Khi Chơi Game Full Màn Hình Win 10

Lịch sử cũng chỉ ra rằng trong những năm thành công của SKT T1, họ chỉ thất bại duy nhất một giải đấu lớn. Tuy nhiên, nếu thất bại nhiều hơn một giải, đó sẽ là một năm thất bại của SKT. Sau một giải đấu Rift Rivals đầy cay đắng, có lẽ Kkoma không muốn các học trò bỏ lỡ thêm một danh hiệu nữa.

Kkoma và Faker – hai người đã viết nên lịch sử hào hùng cho SKT T1


*

Không biết diễn biến của trận chung kết sẽ ra sao nhưng chắc chắn, kết quả của trận đấu này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới CKTG năm nay. Cả thế giới đang trông chờ vào cuộc đối đầu này và rất có thể nhà vô địch của LCK mùa hè 2017 cũng sẽ là đội nâng cao chiếc cup thế giới tại CKTG sắp tới. Liệu SKT T1 sẽ tiếp tục thống trị hay một vị vua mới sẽ ra đời, tất cả sẽ được giải đáp sau khi trận chung kết LCK kết thúc. 15h00 ngày 26/8 trên vetv.vn và Garena.live, đừng bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào của trận đấu chung kết LCK mùa hè 2017 nhé các bạn.