Chung Kết Liên Minh Huyền Thoại 2018

      13

Đội hình Invictus Gaming từng vô địch CKTG 2018 tung giã, mỗi cá nhân đã tìm cho doanh nghiệp một lối đi riêng.

Bạn đang xem: Chung kết liên minh huyền thoại 2018


*
Credit: LPLInvictus Gaming – quá khứ huy hoàng và đỉnh điểm của LMHT Trung Quốc

Trước khi mùa giải 2018 diễn ra, tín đồ ta chỉ nhắc các đến những cái tên như SKT T1 giỏi Samsung Galaxy, nền LMHT xứ Trung ngày kia chỉ được coi là sân sau của hàn quốc với lối nghịch kém đa dạng chủng loại và thành tích thế giới nghèo nàn. Tuy nhiên, mùa giải 2018 bao gồm thức đánh dấu sự bứt phá của LPL trên trường quốc tế, trước là RNG sau là lời khẳng định từ iG.

Invictus Gaming, cái tên thiếu tuyệt vời ở cả đấu trường quốc nội lẫn sân chơi quốc tế. Thành tích cực tốt của họ cho đến trước mùa giải 2018 chỉ nên Á Quân LPL ngày xuân 2014. Tuy nhiên, cho tới năm 2018, iG dần xác minh sức mạnh của bản thân với đội hình The Shy – Ning – Rookie – Jackeylove – Baolan cho dù không được review cao trên CKTG 2018. Vượt qua kt Rolster và 2 thay mặt đại diện khó nhằn trời Âu – G2 Esports và Fnatic, iG đã chạm tay đến ngôi vương vãi CKTG 2018 một cách thuyết phục.

*
Credit: Riot Games

Ngôi vương vãi năm đó của iG cũng đã dứt sự thống trị tuyệt vời nhất của bạn Hàn tại CKTG và xuất hiện kỷ nguyên của iG, cũng tương tự của LPL trên trường quốc tế. Tiến cho mùa giải 2019, The Shy cùng đồng đội thậm chí còn còn bùng phát hơn hết với phong thái ấn tượng, tuy vậy iG 2019 lại vô duyên cùng với ngôi vương. Và cũng trường đoản cú trận thua trận FPX tại bán kết CKTG năm đó, iG vẫn chưa thể rước lại được tư thế của mình, thậm chí, nó còn tuột dốc không phanh.

Xem thêm: Top 10 Game Dành Cho Con Gái Hấp Dẫn Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua 2023


Tuột dốc không phanh, iG còn sót lại gì sau ánh hào quang?

Xác lập kỷ nguyên của mình tại mùa giải năm 2018 và xong xuôi nó sau thời điểm mùa giải 2019. Thời kỳ đỉnh điểm của iG bắt đầu đi xuống với việc ra đi của Jackeylove cuối mùa giải 2019. đơn vị vua bỗng chốc “ngủ quên” trên ngôi vương của mình với sự ra đi của nam giới Xạ thủ là ngòi nổ cho việc tuột dốc về cả phong độ lẫn thành tích.


*
Jackeylove bằng lòng rời Invictus Gaming sau thời điểm mùa giải 2019 ngừng (Credit: LPL)

Khi những ngôi sao sáng không giữ lại được phong độ, iG không các không thể tiến tới thêm 1 giải đấu nước ngoài nào mà còn không tồn tại khả năng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh những thương hiệu quốc nội. Vị trí cao nhất 4 trên CKTG 2019 là lần cuối cùng, người ái mộ thấy những chiếc tên The Shy, Rookie trên trường đấu quốc tế.

Tại kỳ chuyển nhượng ủy quyền 2021 vừa qua, người ái mộ LMHT nói chung và iG dành riêng đã chứng kiến nhà vua năm như thế nào đứng bên trên bờ vực giải thể. Lần lượt các cái tên kỳ cựu dứt áo ra đi nhằm rồi tính đến ngày 14/12 vừa qua, các cái tên sau cùng của đội hình từng vô địch CKTG năm 2018 đã và đang chia tay đội tuyển. Nắm hệ 2018, đội hình vô địch CKTG năm như thế nào của Invictus Gaming đã chấp nhận tan rã:

The Shy thi đấu tại bến đỗ bắt đầu – Weibo Gaming; Duke tiến hành NVQSNing sau một khoảng thời gian vận động stream trên iG cũng tự giã đội tuyểnRookie hiện nay vẫn không rõ tương lai, mặc dù nhiều tài năng anh sẽ dự vào Ninjas in Pyjamas (Victory Five)JackeyLove, hiện đang là chủ lực của đứng top Esports.Baolan, gần như là không thi đấu và bằng lòng rời iG vào trong ngày 14/12Các HLV thời đó của iG cũng đã trở về Hàn và dẫn dắt các đội LCK
*
Đội hình Invictus Gaming 2018 bằng lòng tan giã (Credit: Riot Games)

Thời điểm hiện nay tại, iG đang có các cái tên hoàn toàn mới trong chuần 2022. Việc đội hình lịch sử một thời chính thức chảy giã khiến người theo dõi vô thuộc tiếc nuối. Các chiếc tên đã lộ diện kỷ nguyên cho khu vực LPL giờ không còn chung 1 chiến tuyến… mặc dù tiếc nuối nhưng hi vọng đây vẫn là “cánh cửa” mới cho sau này của Invictus Gaming.


Kubet