Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2021

      12
*Giải vô địch quả đât Liên Minh huyền thoại 2022 ghi nhận là sự kiện được xem như nhiều nhất từ trước mang lại nay

Giải vô địch quả đât Liên minh lịch sử một thời năm 2022 sẽ phá đổ vỡ kỷ lục về lượng người xem môn thể thao điện tử Liên minh lịch sử một thời với 5,1 triệu con người xem.

Bạn đang xem: Chung kết thế giới liên minh huyền thoại 2021

Ngày đăng 9 mon 11, 2022

Chia sẻ bài viết

*

Theo công ty dữ liệu thể thao năng lượng điện tử Esports Charts, đấy là mức tăng trưởng hơn 1,1 triệu đối với giải đấu năm 2021. Bởi đó, sự kiện này là giải đấu liên minh huyền thoại được coi như nhiều duy nhất trong lịch sử hào hùng và là việc kiện thể thao năng lượng điện tử được coi như nhiều máy hai nói chung, sau không tính tiền fire World Series 2021 Singapore.

Đặc biệt hơn, số liệu do Esports Charts cung ứng không bao gồm người xem trung hoa do tính xác thực và chứng minh độ tin tưởng khi tích lũy thông tin.

Giải vô địch trái đất Liên minh huyền thoại đã diễn ra trong xuyên suốt tháng 10 tại Bắc Mỹ (Mỹ với Mexico). Những tổ chức của nước hàn T1 với DRX là hai team lọt vào vòng chung kết của sự kiện, với DRX đã thành công sau loạt trận kéo dãn 5 ván đấu.

*
Cúp Summoners trên Giải vô địch nhân loại Liên minh lịch sử một thời vào vật dụng Năm ngơi nghỉ San Francisco. (Cre: Riot Games)

Sự khiếu nại đã thực hiện ​​một số chuyển đổi và đổi mới đối với cách tổ chức triển khai và phân phối, từ kia dẫn đến lượng người xem tăng trưởng mạnh khỏe hơn so với những giải trái đất trước đó. Sự khiếu nại này cũng phá vỡ kỷ lục dịch ngữ điệu tiếng Anh, tiếng Hàn cùng tiếng Việt cho tất cả các trò chơi, cũng như kỷ lục về mốc giới hạn phát sóng bằng tiếng Tây Ban Nha trong hợp thể Huyền Thoại.

Xem thêm: Cách Chỉnh Cấu Hình Bluestacks 4 Cho Máy Yếu, Security Check

Có hai yếu tố đóng góp đặc biệt trong số lượng người coi sự kiện tăng lên. Đầu tiên là lễ khai mạc, nơi tận mắt chứng kiến ​​rapper tín đồ Mỹ Lil Nas X màn trình diễn trực tiếp trước thềm giải đấu, cùng với đó là khách mời bất ngờ Jimmy Donaldson (MrBeast), trong những người cần sử dụng YouTube khét tiếng nhất trên nuốm giới. Sự kiện ghi dìm 3,2 triệu khán giả theo dõi, trở thành khoảnh khắc được theo dõi các thứ nhì của giải đấu, chỉ với sau trận tầm thường kết.

Đây cũng chính là lần thứ nhất Riot Games có thể chấp nhận được cộng đồng streamer tin báo về trận chung kết. Đáng chú ý, Ibai Llanos, giữa những người streamer lớn số 1 trên Twitch, đã cung cấp tin về sự khiếu nại này trên nền tảng social của mình. Kênh của Ibai đã có tầm khoảng nửa triệu người xem đồng thời, đóng góp thêm phần vào tăng thêm đáng để ý cho những con số của việc kiện.

Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ để đưa Liên Minh Huyền Thoại quay trở về ngôi vương vãi của ngành thể thao điện tử. Sự kiện thể thao năng lượng điện tử được xem nhiều độc nhất vô nhị số một vẫn là không tính tiền Fire World Series 2021 với số lượng nhiều hơn thế 200.000 người xem so với phổ biến kết hợp thể Huyền Thoại. Tuy nhiên, FFWS chỉ kéo dãn khoảng 9h phát sóng, so với 143 giờ vạc sóng của bình thường kết ráng giới.

GAM với Saigon Buffalo là hai thay mặt đại diện từ nước ta được review sẽ tạo cho kỳ tích tại tầm thường kết trái đất 2022 cũng tương tự hứa hẹn chuyển VCS lên vị thế mới trên bạn dạng đồ quốc tế. Mặc dù nhiên, tại trận BO5 đầu tiên của round 2 vòng khởi động, Saigon Buffalo đã bằng lòng chia tay chung kết thế giới 2022 sau khoản thời gian để thua thảm 1-3 trước MAD Lions. Kết thúc 3 lượt trận cuối bảng C, GAM Esports đã và đang thất bại cùng với hiệu số 1-5. Tuy nhiên chỉ có 1 trận chiến thắng duy độc nhất vô nhị nhưng này lại là 1 thắng lợi nghẹt thở trước hạt kiểu như số 2 của trung quốc - Đương kim Á quân LPL: top Esports.


Kubet