Chung Kết Thê Giới Mùa 5

      62

Vậy là thông thường Kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại Mùa Giải năm nhâm thìn đã sắp ra mắt vào ngày 30.09. Trước lúc giải đấu bắt đầu, hãy cùng tò mò về hình hình ảnh các giải đấu LMHT đã ra mắt từ mùa 1 đến mùa 5.

Bạn đang xem: Chung kết thê giới mùa 5

Mùa 1

*

*

Đội phản hồi viên tại Mùa 1

*

Đội tuyển chọn Solomid

*

Doublelift (ở giữa) thời còn "trẻ trâu"

Giải đấu CKTG được tổ chức đầu tiên tại Jönköping của Thụy Điển và được tổ chức cùng sự kiện DreamHack trên đây. Vào thời điểm năm 2011, chỉ có 8 đội tham gia giải đấu và phần đông các đội cho dự chỉ để du lịch tham quan sự khiếu nại DreamHack. Cơ hội đó, chi phí thưởng dành cho đội tuyển vô địch - Fnatic - là 1,1 tỉ đồng (50.000 USD).

Ml4urn76sl

Khoảng tương khắc Fnatic vô địch CKTG Mùa 1

Mùa 2

*

*

Moscow 5 được coi là một trong số những ứng cử viên nặng giá bán của chức vô địch tuy thế cũng chịu thất bại trước TPA

*

*

Taipei Assassins đăng quang vô địch mùa 2

Bắt đầu trường đoản cú mùa 2, rất nhiều người theo dõi giải đấu đã tiếp tục tăng một cách đột biến với ngay sát 7.000 tín đồ xem trực tiếp với 6 triệu con người xem tại nhà. Chưa dừng lại ở đó nữa, CKTG 2012 không hẳn tổ chức chung với việc kiện khác mà Riot Games vẫn tự tổ chức triển khai sự kiện giành riêng cho mình. Hôm nay giải đấu tiếp nhận thêm các đội mang lại từ khu vực Hàn Quốc, trung quốc và Đài Loan. Cho dù bị nhận xét thấp, mặc dù thế Taipei Assassins đã lần lượt hạ gục hồ hết đội tuyển chọn sừng sỏ bây giờ như Moscow 5, Azubu Frost, Najin Sword, ... để lên ngôi vô địch.

Mùa 3

*

*

*

Chiếc hớt tóc vô địch đầu tiên của Faker thuộc đồng đội

Lần thứ nhất giải đấu được tổ chức triển khai tại sân di chuyển Staple Center trên Mỹ, lưu lại một bước tiến bắt đầu cho giải đấu này. Đặc biệt hơn, phần tiên phong giải đấu được màn trình diễn bởi dàn nhạc giao hưởng.

Xem thêm: Review: Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu Review : Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu

hNNIq3PgGT

Mặc dù đây là lần thứ nhất Faker gia nhập đấu trường chuyên nghiệp quốc tế, mặc dù thế anh đã khiến mọi người phải call anh là ‘Quỷ vương Bất Tử’ với phong cách vượt trội của mình. Xong giải đấu, Faker với SKT đã giai cấp giải đấu khi tiện lợi ‘củ hành’ Royal Club trên trận tầm thường kết với tỉ số 3-0.

XZVlQJZn3v

Mùa 4

*

Địa điểm tổ chức triển khai lần này là trên Hàn Quốc

*

*

Samsung trắng giành chức vô địch tức thì tại chính sân bên Hàn Quốc

Vào mùa giải 2014, một lần nữa các đội tuyển trên toàn quả đât phải ngước chú ý đội tuyển đến từ Hàn Quốc. Trong đợt trước, mọi bạn được tận mắt chứng kiến những màn tranh tài ‘outplay’ cùng so tài năng lực mãn nhãn thì năm năm trước lại đa số so tài về chuyên môn phối hợp. Tuy nhiên SKT Telecom T1 thua trận trong việc ghi tên vào list tham dự, mặc dù vậy Samsung White đã thể hiện sức mạnh bá đạo của những đội tuyển tới từ Hàn Quốc khi thường xuyên thắng to các đội tuyển chọn sừng sỏ như Team Solomid, Samsung xanh và SH Royal đặt lên ngôi vô địch.

PxdUi1wh2l

Mùa 5

*

*

Một lần nữa, Faker khiến cho mọi tín đồ phải ngước nhìn ái mộ với dòng cúp vô địch sản phẩm công nghệ 2

Kể từ khi mùa giải năm ngoái khởi tranh, sản phẩm loạt các tuyển thủ chuyên nghiệp hóa đến từ nước hàn chuyển lịch sự thi đấu cho các đội tuyển Trung Quốc. Chứng trạng nhảy nhóm này đã khiến cho cán cân giữa 2 khu vực này ban đầu lệch pha và thậm chí đội tuyển china được đánh giá rất cao nhờ sự bổ sung lực lượng này. Của cả Faker cũng quan trọng vượt qua được Edward Gaming tại MSI 2015.

*

Trong giải đấu lần này, Dyrus của team tuyển Solomid tuyên bố giải nghệ

Nhưng thật bất ngờ, các thành viên SKT Telecom T1 rước lại phong độ một cách mạnh bạo khi hoành hành giải LCK ngày hè 2015 cũng tương tự CKTG. Khoác dù không hề những tín đồ đồng đội cũ, tuy nhiên Quỷ vương đã khiến mọi tín đồ phải thừa nhận tài năng của bản thân mình khi thuộc cả team giành chức vô địch CKTG Liên Minh Huyền Thoại một lượt nữa.