Chưởng Kỵ Trò Chơi Hậu Cung

      18

Như chúng ta đã biết, Trương Vô Kỵ đã đại thành Cửu Dương Thần Công, nội lực rất là hồn hậu, đối với hội main chỉ thua Đoàn Dự, hỏng Trúc và Thạch Phá Thiên, nhưng đấng mày râu hơn họ, là tất cả Càn Khôn Đại na Di bội phản đòn rất tốt. Bao gồm Vô Kỵ đã từng đánh hòa được Tam Độ, tuy nhiên tại sao tại sao chàng chỉ hoàn toàn có thể đánh hòa được bố nhà sư kia, mà không phải đánh thắng. Tại sao chính yếu, đó là do chàng chưởng lực của chàng quan trọng đánh trung bình xa, tất yêu áp chế địch thủ nên chỉ còn cách tiến công lâu dài.


*

Một câu hỏi đặt ra là, nếu không thể tiến công tầm xa, liệu khí công của chàng bao gồm thực sự bá đạo?

Như chúng ta đã biết khi không Tướng gặm lén Trương Tam Phong, hai tín đồ vừa kêu lên một tiếng thì Trương Tam Phong sẽ đẩy chưởng trái ra, nghe bộp một tiếng nhỏ, tiến công trúng tức thì đỉnh đầu không Tướng. Chưởng kia thật mượt như bông mà hơn nữa cứng hơn sắt, sọ ko Tướng nát bấy, người chụp xuống như một lô bùn nát, bị tiêu diệt ngay tức xung khắc chẳng kịp kêu lên một tiếng.Bạn đã xem: Chưởng kỵ trò nghịch hậu cung


*

Cũng là tầm ngắn mà lại Trương Tam Phong quá kinh gớm, cố gắng còn Vô Kỵ liệu đã đi đến mức độ nào, đã đủ bản lĩnh để đọ chưởng với Tiêu Phong - Dương Quá tốt chưa?

Tiêu Phong

Trong lần ở trên núi thiếu thốn Thất, Tiêu Phong trong tâm hết mức độ xót xa lại thêm phẫn nộ, nhanh chóng hùng dũng tiến tới, tay trái vạch 1 vòng, tay đề nghị nhắm trực tiếp vào Đinh Xuân Thu, tấn công ra kháng Long Hữu ân hận trong hàng Long Thập chén Chưởng. Khi quý ông ra chiều còn phương pháp Đinh Xuân Thu mang đến 15, 16 trượng, dẫu vậy nói là đến ngay.


*

Khi chưởng tiến công ra thì nhì người chỉ với cách nhau 7, 8 trượng. Võ thuật vào thiên hạ, dù chưởng lực gồm hùng dạn dĩ bậc nào thì cũng không thể đánh ra phía bên ngoài 5 trượng. Đinh Xuân Thu đã có lần nghe danh Bắc Kiều Phong - Nam chiêu tập Dung nên không dám coi thường chút nào, thấy nam giới đánh từ xa 15, 16 trượng đánh tới, đâu tất cả ngờ rằng chưởng đó đánh vào bản thân lại càng không ngờ rằng chưởng của Tiêu Phong vừa tấn công xa thì thân hình sẽ tiến đến chỉ còn ba tứ trượng. Lại tiếp sau một chiêu chống Long Hữu hối hận nữa, chưởng đè lên trên chưởng trước 2 luồng nội công cùng ùa tới 1 thời gian chẳng khác gì bào sơn hòn đảo hải.Bạn sẽ xem: Chưởng kỵ trò nghịch hậu cung


*

Chỉ vào một nháy đôi mắt Đinh Xuân Thu cảm xúc hơi thở nghẹn lại, nội lực của đối thủ chẳng khác gì sóng chiêu ập tới, chẳng sao đương cự nổi, lại chẳng không giống gì một tường ngăn vô hình tràn vào người. Y còn đang kinh hãi, đâu có thì giờ để ý đến cách kháng đỡ, cơ mà biết nếu như biết dùng đơn chưởng ra kháng đỡ thể nào thì cũng gãy tay, cô quạnh xương, ko chừng gân cốt body nát nhừ, vội vàng vàng gắng A Tử ném cho tới trước, xong xuôi chưởng vạch liên tục 3 hình phân phối nguyệt sống trước mặt để hộ vệ thân mình, đồng thời gót chân nhún một chiếc nhảy lùi về sau.Bạn vẫn xem: Chưởng kỵ trò đùa hậu cung

Tiêu Phong lại tiến công thêm một chiêu kháng Long Hữu Hối, chưởng lúc đầu chưa không còn thì chiêu sau lại cho rồi đi, Xuân Thu không dám chống đỡ mũi nhọn từ phía chủ yếu diện, chưởng đề nghị xeo xéo tung ra tấn công vào nội khí của tiêu vong nhưng cảm giác cánh tay kia đi, khí tức trong bạn nặng như chì, nôn nóng mượn vậy nhảy ra bên ngoài xa rộng 3 trượng, lại sợ địch nhân thường xuyên truy kích, giơ chưởng lên đậy ngực, ám vận độc khí lên lòng bàn tay.

Bạn đang xem: Chưởng kỵ trò chơi hậu cung

Qua đoạn biểu lộ trên ta hoàn toàn có thể thấy nội khí của Tiêu Phong rất là hùng mạnh, sức hoàn toàn có thể dời non đậy biển.

Dương Quá

hiện nay Dương quá tay cụ thanh kiếm gỗ, đứng mặt bờ biển cả đón sóng nhưng đâm, kình phong vì kiếm làm cho đã ngang với sóng khủng từ bên trên cao đổ xuống. Thần Điêu tuy bao gồm lực đạo kinh hồn cũng đã không chống chịu nổi vài ba chiêu trò của thanh tìm gỗ.

Lão giả trang một thương hiệu quân Nguyên, giơ tay bao phủ lấy Vô Kỵ, luân chuyển mình nhảy đầm lên ngựa chiến giật hương thơm chạy đi. Du Liên Châu với vợ ông chồng Trương Thúy Sơn vẫn kinh hãi cũng kêu lên đuổi theo. Du Liên Châu nhũn nhặn mình khiêu vũ 2 cái đang đi tới đằng sau con ngựa chiến ,tay trái tiến công ra một chưởng, body cũng chồm lên theo nhắm đúng hậu trung tâm tên Nguyên binh.

Xem thêm: Game Bói Tình Yêu Chính Xác 100 Phần Trăm, Bói Tình Yêu 7

Tên đó không quay đầu, đánh ngược lại một chưởng, chỉ bộp một tiếng nhì chưởng đụng. Du Liên Châu thấy chưởng lực của đối phương như bài xích sơn hòn đảo hải. Một nguồn nội lực cực kì âm hàn đưa thẳng qua, mau lẹ toàn thân nóng sốt thấu xương, thân hình lảo đảo mấy cái, loạng choạng lùi trong tương lai ba bước, con ngựa chiến Hạc cây viết Ông vẫn cưỡi cũng không chống chịu nổi phản chấn của chưởng Du Liên Châu, nhị chân trước khuỵu xuống.

Tên quân Nguyên ôm Vô Kỵ, thuận thế phóng luôn luôn về phía trước, tiếp theo sau thi triển khinh thường công, chớp mắt sẽ chạy đi rộng chục trượng. Trương Thúy Sơn nhảy đầm lên, thấy nhị ca mặt trắng bệch, bị thương không phải là nhẹ, gấp rút đỡ dậy. Về sau, sau khi Trương Tam Phong cứu vãn được Vô Kỵ trở về, thấy chàng vị chúng yêu cầu Huyền Minh Thần Chưởng new nói với Liên Châu rằng, này cũng là nhờ dòng phúc đại danh Võ Đang thất hiệp. Huyền Minh Thần Chưởng này nếu lấy ra đấu với người, nếu kẻ thù chưởng lực win y, thì nội khí sẽ cù trở lại, người tiêu dùng ắt chạm chán đại họa. Nếu sau đây cho con chạm mặt tên này buộc phải thật cẩn thận.

Du Liên Châu đáp lời, trong tâm địa xúc động, suy nghĩ thầm rằng “thì ra thương hiệu này vượt ư cẩn thận, sợ ta chưởng lực win y cho nên vì thế lúc đó không rước toàn lực thị xã Minh Thần Chưởng ra sử dụng, nếu không giờ này tính mệnh của ta kiên cố không còn. Nếu kỳ sau gặp lại ta, cứng cáp đi sẽ không hạ thủ du tình nữa.

Như chúng ta đã biết Huyền Minh Thần Chưởng gồm một điểm yếu kém là thế. Trên đại hội võ lâm sinh hoạt trên núi Võ Đang, Trương Vô Kỵ sau khoản thời gian đánh bại A Nhị, A Đại với A Tam vẫn ép Triệu Mẫn phải giao ra Hắc Ngọc Đoạn Tục Cao. Phái mạnh phóng mình tới, giơ tay chộp vào đầu vai Triệu Mẫn. Tay Trương Vô Kỵ còn cách bạn của Triệu Mẫn chừng một thước, đột thấy tất cả hai luồng chưởng phong vô thành vô tức từ hai bên đánh tới, trước đó không có dấu hiệu gì.

Dẫu cao tốt thấp, táo tợn hay yếu thì các nhân vật Kim Dung vẫn luôn luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời để khiến cho những tựa game hot như Tân Minh Chủ. Nếu khách hàng cũng yêu thương thích nhân loại võ lâm, thích hồ hết trận so kèo kỹ năng và cảm mến đa số mỹ thiếu phụ giang hồ xinh đẹp, Tân minh quân sẽ là sự lựa lựa chọn hợp lý.

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/greenlines.com.vn

Gamer Tân Minh Chủ liên tiếp được "ngồi mát ăn bát vàng": ký kết danh 7 ngày dìm ngay rubi HOT, KNB "vào túi" ầm ầmChuyên mục: trò chơi Online

Kubet