Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S7 của bạnNếu bạn muốn lưu trang web, hình ảnh hoặc thông tin khác xuất hiện trên màn hình dưới dạng hình ảnh, bạn có thể chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S7 của bạn, Điều này không khó chút nào" /> Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S7 của bạnNếu bạn muốn lưu trang web, hình ảnh hoặc thông tin khác xuất hiện trên màn hình dưới dạng hình ảnh, bạn có thể chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S7 của bạn, Điều này không khó chút nào" />

CHỤP ẢNH MÀN HÌNH SAMSUNG S7

      19

Trang nhà » Samsung » Samsung Galaxy » Samsung Galaxy S7 » Cách chụp ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7


*
" style="object-fit: contain; aspect-ratio: 1 / 1;">

Cách chụp ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7 của bạn

Nếu bạn muốn lưu trang web, hình ảnh hoặc thông tin khác mở ra trên màn hình dưới hình dáng ảnh, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S7 của bạn.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình samsung s7

Điều này không khó chút nào. Trong phần tiếp theo, shop chúng tôi giải thích mỗi bước cách chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7 của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình

Tùy ở trong vào kiểu điện thoại thông minh của bạn, các bước để chụp ảnh màn hình rất có thể khác nhau một chút. Đó là tại sao tại sao chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để chụp hình ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S7.

Phương pháp 1:

Để chụp hình ảnh màn hình, hãy dấn nút menu cùng nút bước đầu cùng một lúc. Dấn giữ cả nhì nút trong nhị hoặc cha giây cho đến khi screen nhấp nháy nhanh. Bây giờ bạn cũng có thể tìm thấy hình ảnh chụp screen trong một thư mục riêng lẻ trong tủ sách của Samsung Galaxy S7.

Phương pháp 2:

Một cách thức khác là dìm đồng thời nút home và nút điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại thông minh thông minh của bạn. Ngay sau khoản thời gian chụp hình ảnh màn hình (hoặc đem màn hình), màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy cấp tốc như ở cách thức đầu tiên.

*
">Phương pháp 3:Trên một số kiểu máy, các bạn thậm chí rất có thể chụp ảnh màn hình bằng cách trượt ngón tay trên screen từ cạnh này lịch sự cạnh kia.

Cách chụp ảnh màn hình mở rộng

Với những kiểu máy bắt đầu hơn, chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể chụp hình ảnh màn hình mở rộng, trên đây là ảnh chụp màn hình vượt quá form size màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.


Vì vậy, nếu bạn muốn chụp hình ảnh màn hình của một trang web, bạn có thể chỉ yêu cầu cuộn qua nó thay vì chưng chụp nhiều hình ảnh màn hình. Xin xem xét rằng vấn đề đó chỉ hoạt động nếu trang được mở bên trên Samsung Galaxy S7 của chúng ta có thể được cuộn.

*
">Chúng tôi muốn thông tin với chúng ta rằng tiến trình chụp ảnh màn hình rất có thể khác nhau giữa các kiểu máy.

Xem thêm: Mc Việt Thảo Sinh Năm - Tiểu Sử Mc, Danh Hài Việt Thảo

Trong phần sau, shop chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách để chụp ảnh màn hình mở rộng trên Samsung Galaxy S7 của bạn.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng cách mở một ứng dụng có tác dụng cuộn, ví như trình chăm sóc Internet.Nhấn đồng thời nút nguồn với nút bớt âm lượng.Giữ cả nhì nút cho tới khi Samsung Galaxy S7 của người sử dụng chụp hình ảnh màn hình.Bạn vẫn thấy một thông báo với một vài tùy chọn, lựa chọn “Scroll Shot”.Bây giờ bạn cũng có thể chụp hình ảnh màn hình của trang cho cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương thức này, các bạn thậm chí hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình của một website hoàn chỉnh, bao hàm tất cả các thứ bạn không thấy được trên chính màn hình, tuy nhiên đang cuộn.

Chụp hình ảnh màn hình và nhấp vào tùy chọn mặt dưới.Điện thoại hợp lý của bạn bây chừ sẽ mở rộng hình ảnh chụp screen của bạn cho tới khi bạn chạm vào màn hình.

Cấu hình trên Samsung Galaxy S7 của bạn có khá khác một chút

Bạn hoàn toàn có thể đã chọn thiết đặt hệ điều hành của riêng mình trên Samsung Galaxy S7 hoặc chúng ta có thể đang thực hiện một phiên bạn dạng không xác minh của Samsung Galaxy S7. Dưới đấy là những điều quan trọng cần làm ảnh chụp screen :

Trên những thiết bị di động không tồn tại bàn phím phần cứng, hình ảnh chụp màn hình thường rất có thể được thực hiện bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím cùng / hoặc nút màn hình.

Các tính năng đặc biệt quan trọng của Android, hoàn toàn có thể có trên Samsung Galaxy S7 của bạn

Đối với các thiết bị bao gồm nút home và nút nguồn, hình ảnh chụp màn hình hiển thị thường được tạo bằng phương pháp nhấn với giữ đồng thời những nút này. Đối với những thiết bị không có nút Home, nhấn và giữ nút mối cung cấp trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị nút để chụp ảnh màn hình.

Các tính năng đặc biệt quan trọng trong Microsoft Windows, nếu như bạn đã thiết đặt nó trên Samsung Galaxy S7

Đối với laptop bảng chạy Windows 8, rất có thể kích hoạt hình ảnh chụp màn hình bằng cách giữ nút Windows (bên dưới màn hình) với phím bớt âm lượng. Đối với smartphone Windows Phone 8, hãy nhấn và giữ nút Windows với phím nguồn. Đối cùng với Windows Phone 8.1, hình ảnh chụp màn hình hiển thị được kích hoạt bằng phương pháp giữ phím nguồn cùng phím tăng âm lượng.

Sau đó, chúng ta có tùy lựa chọn cắt, gửi, in hoặc chỉnh sửa ảnh chụp screen từ Samsung Galaxy S7 của mình.

Chúng tôi hy vọng có thể chỉ cho mình một phương pháp để chụp ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7 của bạn.