Chuyển Tài Khoản Facebook Sang Garena

      62

Chủ đề ‘chuyển tài khoản Facebook sang Garena để nghịch liên quân” đang được rất nhiều người quân tâm. Để giải đáp vướng mắc cho đông đảo người. Lúc này Hóng công nghệ xin được share tới mọi người cách chuyển tài khoản Facebook sang Garena đơn giản dễ dàng mà ai ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Chuyển tài khoản facebook sang garena

Hướng dẫn phương pháp chuyển tài khoản facebook thanh lịch garena liên quân đơn giản

Việc đồng hóa hóa tài khoản Facebook với Garena giúp cho chúng ta cũng có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook cố gắng cho tài khoản Garena để rất có thể chơi game liên quân Mobile mà không gặp ngẫu nhiên điều gì bất tiện.

*

Điều kiện để rất có thể liên kết được thông tin tài khoản Facebook và thông tin tài khoản Garena thì bạn cần có một thông tin tài khoản Facebook đã đăng ký ngẫu nhiên một game nào đó cùng một tài khoản Garena chưa đk game nào và ngược lại. Bạn cần một thông tin tài khoản Garena đã đăng ký game cùng một thông tin tài khoản Facebook sẽ chưa được đồng nhất với bất kỳ tài khoản Garena nào. Sau đó, bạn tiến hành đổi khác tài khoản Facebook qua Garena theo công việc sau:

Bước 1: nếu như bạn chưa đk tài khoản Garena nào thì bạn có thể truy cập địa chỉ cửa hàng đăng ký Garena này để đk cho bản thân một thông tin tài khoản Garena mới hoàn toàn.

Bước 2: sau thời điểm đã gồm một thông tin tài khoản Garena mới hoàn toàn và một thông tin tài khoản Facebook mà bạn muốn kết nối thì các bạn sẽ phải tải vận dụng Garena Mobile bao gồm trong phầm mềm Store hay cửa hàng Play. Search kiếm với trường đoản cú khóa “Garena Mobile” là các các bạn sẽ thấy hoặc truy cập tại đây.

Bước 3: sau khi đã tải áp dụng Garena di động về điện thoại và tiến hành các thao tác cài đặt. Các bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Garena vừa tạo ra trước đó như hình trên

*

Bước 4: sau thời điểm đã triển khai đăng nhập thành công, ở góc cuối màn hình hiển thị ứng dụng mặt trái, bạn sẽ thấy hình tượng Facebook như hình trên. Ấn chọn.

Xem thêm: Ngộ Không Truyền Kỳ: Hướng Dẫn Chơi Game Ngộ Không Truyền Kỳ Trên Pc Với Giả Lập

*

Bước 5: Khi vẫn ấn lựa chọn Facebook thì khi đó họ sẽ bắt buộc phải nhập tin tức tài khoản Facebook rồi chọn kết nối.

*

Bước 6: Khi đã ấn kết nối và màn hình điện thoại xuất hiện thông báo “kết nối thành công” như hình bên trên thì coi như việc liên kết tài khoản Facebook cùng Garena sẽ thành công.

*

Việc liên kết tài khoản Facebook và Garena giúp chúng ta có thể đối Avatar Game nhưng không đề xuất đổi trên thông tin tài khoản Facebook, bạn hoàn toàn rất có thể tự thay đổi được trải qua ứng dụng Garena. Hay các bạn hoàn toàn rất có thể đăng nhập vào ứng dụng mà không cần trải qua Facebook.

Chú ý nhỏ: tài khoản Facebook sẽ không thay thế trọn vẹn cho tài khoản Garena khi chúng ta bị mất thông tin tài khoản Facebook. Nếu như như tín đồ đó đồng nhất tài khoản Facebook với một tài khoản Garena không giống thì lúc đó bạn sẽ không thể nào đồng hóa được nữa.

Nếu như ai đang sử dụng thông tin tài khoản Garena links với tài khoản Facebook thì các bạn nên đảm bảo bảo mật thông tin. Còn ví như như tài khoản Garena là thông tin tài khoản bạn đang sử dụng thì ko nên nhất quán với tài khoản Facebook. Còn giả dụ như tài khoản chơi liên quân của các bạn đang là thông tin tài khoản Facebook thì bạn nên đồng bộ hóa với tài khoản Garena Mobile. Đó là những share của cá thể mình. Chúc bạn thành công và bao gồm trải nghiệm trò chơi Mobile tuyệt vời nhất nhé.