Tải Về Apk Clash Of Clans Android 15

      59

Chiến đấu với những người chơi khác trong game giải pháp trực con đường Clash of Clans

greenlines.com.vn game giải pháp Clash of Clans phiên phiên bản mới

Tính năng tiên tiến nhất trong game chiến thuật Clash of Clans

Việc giảng dạy quân đội bây giờ miễn mức giá trong làng. Đào tạo thành quân team yêu thích của doanh nghiệp mà ko tốn ngẫu nhiên xu nào.Nhanh giường quyên góp ngẫu nhiên Super Troop nào mang lại Clan Castle của thành viên gia tộc của bạn.Cân bằng các đổi khác và hàng loạt các cải tiến Chất lượng cuộc sống

Một số đổi khác khác

Lượng HP của Witch sẽ tăng thêm rất nhiều, damage tăng một chút.Giant Bomb không thể gây thiệt sợ hãi 1.5x damage cho tới Hog Rider nữa.

Bạn đang xem: Tải về apk clash of clans android 15

Tải game Clash of Clans miễn tầm giá cho android tại đây.

Xem đoạn clip giới thiệu trò chơi đế chế Clash of Clans

Là một trò chơi RTS kết phù hợp với quản lý, các bạn sẽ tìm và tạo ra một ngôi làng cho các thành viên gia tộc can đảm của các bạn cư trú. Sau đó, hãy chuyển họ ra ngoài quả đât để thực hiện các nhiệm vụ khó khăn và minh chứng lòng gan dạ của họ bằng cách phá hủy các trại của kẻ thù.

Được phân thành 2 giai đoạn hoàn toàn khác nhau, bạn sẽ bắt đầu game Clash of Clans bằng bài toán xây dựng những công trình cùng thuê công nhân (bạn buộc phải trả tiền mang lại họ). Sau đó, các bạn có cơ hội tham gia vào các trận tấn công chiến lược thời gian thực, biểu đạt các khả năng của mình.

Phòng thủ địa thế căn cứ quân sự của bạn

Với 10 loại đơn vị chức năng khác nhau, chúng ta cũng có thể xây dựng kế hoạch của mình bằng cách tích lũy tay nghề và tiền bạc, hệ thống phòng thủ cho tp cũng nên được cách tân và phát triển và điều này cực kì quan trọng nếu bạn muốn chống lại sự tàn tệ của các cuộc tiến công của quân thù đang tiến đến.

Xem thêm: Đám Cưới Của Quang Lê Và Mai Thiên Vân, Quang Lê Lần Đầu Tiết Lộ Gia Thế Khủng Của Vợ Cũ

Nói chung, đấy là một game hết sức thú vị cùng với lối chơi chiến lược quản lý cổ điển khác biệt hơn các so với các trò đùa khác cùng cố gắng loại. Game hoàn toàn miễn mức giá và được về tối ưu hóa tuyệt vời cho di động.

Lập team với bằng hữu và sát cánh đồng hành cùng nhau bên trên chiến trường

Tính năng bao gồm của game chiến thuật Clash of Clans

Game đế chế miễn phí.Xây dựng ngôi làng của bản thân mình thành pháo đài không thể công pháTrận chiến giữa những người đùa trên toàn quả đât và đem điểm chiến thắng từ họ.Kết hợp với những người chơi khác để ra đời một thị tộc dạn dĩ mẽBảo vệ ngôi lành cùng với súng đại bác, các tòa tháp, súng cối, bom, bẫy và tường.Tất cả các nhân vật hero đều được sản phẩm công nghệ thêm các kỹ năng và năng lực đặc biệt, chất nhận được kích hoạt một lượt trong mỗi cuộc chiến sau khi quân nhóm được triển khai.Iron Fist: nhân vật dụng Barbarian King và các Barbarian bao bọc đều được áp dụng trong một thời hạn ngắn, dịch chuyển nhanh hơn và tăng khả năng sát thương (không liên kết với Rage Spell).Áo choàng hoàng gia (Royal Cloak): đàn bà hoàng Archer Queen sẽ được che che và đổi mới nhân vật vô hình dung với toàn thể lực lượng phòng ngự bên phía quân địch trong một thời gian ngắn.Toàn bộ năng lực của nhân vật hero sẽ được gọi tức thời trong một đội nhóm người Barbarian hoặc Archer để củng thế lực lượng của vua hoặc phụ nữ hoàng.Khả năng của nhân vật anh hùng được mở khóa miễn phí tổn khi tiến tới cấp độ 5 và nâng cấp sức mạnh cho từng cấp độ anh hùng 5 mở rộng.
Xây dựng ngôi làng mạc của bạn

Lưu ý:

Clash of Clans là game cho phép tải và chơi miễn tầm giá nhưng gồm chứa một trong những vật phẩm yêu cầu fan chơi buộc phải mua bởi tiền thật. Còn nếu như không quan vai trung phong tới nhân tài này, sung sướng vô hiệu hóa những gói IAP vào phần thiết lập chung.Theo các luật pháp dịch vụ và chế độ quyền riêng tư trong Clash of Clans, tín đồ chơi đề nghị trên 13 tuổi.

Ngôn ngữ giao diện: giờ Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, na Uy, người yêu Đào Nha, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế theo phong cách tối ưu hóa mang lại iPhone 5, iPhone 6 với iPhone 6 Plus.


Ku789