Clash of clans update mới nhất

      22

Ngôn ngữ tất cả sẵn

EnglishItalianPortugueseSpanishRussianDutchPortugueseNorwegianChineseTurkishFrenchGermanJapaneseFinnishKoreanArabicChinese
*

*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích tốt dung túng bấn cho việc áp dụng chương trình này nếu điều này vi bất hợp pháp luật.


*

Trên greenlines.com.vn, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên căn nguyên để reviews và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mỗi lúc tệp mới được tải lên và lưu ý định kỳ những tệp để xác thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái cho hồ hết tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Bạn đang xem: Clash of clans update mới nhất

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và các URL được link với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; tuy thế không vạc hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có năng lực là chương trình phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác minh rằng đầy đủ cờ này có thể là sự vậy giả.

Xem thêm: Cao Nguyệt Tần Thời Minh Nguyệt, Tần Thời Minh Nguyệt

Sự cố gắng giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình an ninh bị thêm cờ không đúng là chương trình ô nhiễm do phạm vi phân phát hiện lốt hiệu vi phạm quá rộng lớn hoặc bởi vì thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không thể xuất hiện tại trong danh mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi xác định rằng mọi cờ này có chức năng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể sa thải một công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao gồm các lịch trình và áp dụng không độc hại, đội hình của cửa hàng chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng report phần mềm trong những trang hạng mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy lắp cờ hầu hết vấn đề rõ ràng mà bạn cũng có thể gặp đề nghị và greenlines.com.vn sẽ giải quyết và xử lý những mối khiếp sợ đó sớm nhất có thể có thể.


Kubet