KINH DỊ

      70

Nếu chúng ta đã cảm xúc phát ngán những bộ phim truyện kinh dị dài lê thê với phong thái hù dọa cứ lặp đi lặp mãi nhưng thiếu đi đều phân đoạn gay cấn, hồi hộp, nếu bạn có nhu cầu xem các phim đáng sợ "nhanh, gọn" thì dưới đây mời các bạn xem vị trí cao nhất 15 phim ngắn ma trên Youtube để bạn cũng có thể trải nghiệm cùng thưởng thức.

Bạn đang xem: Kinh dị

1. Bed fellows (2 phút)

Giữa đêm khuya, khi cơ mà đôi vợ ông xã đang còn say giấc trên dòng giường ấm áp của mình thì bất chợt chiếc smartphone di rượu cồn reo lên ko ngớt. Người bà xã tỉnh giấc vừa nghe sản phẩm công nghệ vừa cằn nhằn khi hối thúc ông xã dậy trả lời điện thoại thông minh không được. Sau giờ đồng hồ "Alo" nhỏ tuổi nhẹ của cô ý là giọng của ông xã cô phía đầu dây vị trí kia nói rằng tối nay anh sẽ không còn thể về được cùng nói ý muốn lỗi cô. Người vk bất chợt bàng hoàng nhận ra: Vậy bây chừ ai làngười sẽ nằm cạnh bên cô suốt đêm?

3. Smiling Man (7 phút)

Bạn sẽ làm những gì khi cơ mà đêm khuya quay trở lại nhà 1 mình khi mà đã 2 tiếng sáng, con đường rất vắng không hề có một ai.Trước mặt làmột người đàn ông mặc bộ áo Vest với hành động và bộ dạng rất là kì lạ, và đặc trưng gương mặt ông ta hình như không bình thường với khuôn miệng luôn đang cườivà cái đầu bị lệch qua một bên. Phim ngắn này chỉ dài bao gồm 7 phút nhưng cũng trở nên khiến người dũng cảm nhất cần rùng mình gớm sợ.

*
Người công an sẽ cảm giác dám một mình bước vào căn nhà hoang là đưa ra quyết định sai lầm.

5. Click Bait (4 phút)

Dành cho rất nhiều cô chị em thích lướt web cả đêm. Phim bước đầu khi một cô bé vô tình bấm chuột vào một trang Web, màn hình hiện ra những bức hình kì dị vài giâyrồi tắt ngụp. Đèn vùng phía đằng sau phòng bật ánh sáng dù không một ai ở đó, chất vấn lại Webcam cô nàng nhận ra bao gồm một bóng black đang đứng ngay phía sau lưng cô...

Xem thêm: Nghệ Sĩ Hài Hồng Vân Quê Ở Đâu, Hồng Vân Là Ai, Nsnd Hồng Vân

*
Chàng trai trẻ phải đương đầu với Slender Man

7. Night night Nancy (4 phút)

Bạn sẽ cảm giác thế làm sao khi gồm một tín đồ chụp lại hình của bạn khi trong lúc ngủ say, điều đáng sợ là chỉ có duy nhất chúng ta ở trong phòng. Cô gái Nancy đã làm qua xúc cảm khủng kinh đó. Chưa đến 4 phút xem phim chắc hẳn rằng sẽ đem lại cảm giác cho khán giả từ bất thần này đến bất ngờ khác.

*

9. Passenger (3 phút)

Người bác tài mệt toài sau một ngày thao tác làm việc vất vẻ. Anh ta đi vào trong 1 con mặt đường vắng vẻ với nghĩ rằng đây là nơi phù hợp để tấn công một giấc. Tuy vậy vào thời gian nửa đêm, anh ta phát hiện có tiếng gõ cửa ngõ ngay vùng sau mình với một vị khách "Không mời mà lại đến"...

*

11. Charlie (16 phút)

Chắc hẳn bọn họ không còn xa lạvề những loạt e-mail hăm dọa điềm gỡ. Khi bạn nhận được thư điện tử như vậy, chúng ta buộc phải làm theo những gì viết vào Email. Còn nếu như không thì đề nghị nhận mang hậu quả. Hầu hết họ đều tuân theo để kiêng điềm xấu. Tuy vậy nếu như bọn họ phá vỡ vạc quy hình thức ấy thì chuyện gì vẫn xảy ra. Hãy cùng theo dõi phim này để tìm câu trả lời.

*

14. Vicious (12 phút)

Một người thiếu phụ về công ty trễ buổi tối. Cô phân phát hiện góc cửa cô đã mở toang ra trước và côcảm thấy ko khí hết sức kì lạ, linh cảm tất cả điều ko lành. Ngoài ra có thứ gì đấy đang ẩn náu trong ngôi nhà của cô...