CÔ DÂU CỦA PHÁP SƯ SS2

      35

Sau hơn 4 năm kể từ mùa 1, Mahoutsukai No Yome – Cô Dâu pháp môn sư phần 2 sẽ reviews khán giả toàn cầu trong năm 2023. Thay do Wit Studio, Cô Dâu pháp sư phần 2 sẽ làm cho một studio mới nhận. Thông tin chi tiết về anime as after!


Cô Dâu pháp môn sư là gì?

Mahoutsukai No Yome – The Ancient Magus’s Bride – Cô Dâu pháp sư là manga tình cảm, huyền ảo Kore Yamazaki sáng sủa tác. Truyện đã phát hành từ thời điểm năm 2013 và hiện vẫn liên tục với sự đón nhận nhiệt độ trường đoản cú khán giả. Năm 2017, Cô Dâu pháp môn sư đã được Wit Studio gửi thể thành anime. Câu chuyện tuyệt vời và hoàn hảo nhất được đề cập qua hình hình ảnh âm thanh quality đã khiến cho Cô Dâu pháp sư trở thành trong những anime thành công nhất thời khắc đó.

Bạn đang xem: Cô dâu của pháp sư ss2

Được bán cho một pháp môn sư bí ẩn, cuộc đời cô nàng Chise cứ ngỡ đang đi tới ngõ cụt. Tuy nhiên, tất yêu ngờ được, pháp môn sư kia lại là một trong tấm lịch thi đấu quý giá. Ko lâu sau đó, Chise được biết thêm mình đang là người học tập mang đến nhà thủy cổ xưa đồng thời là nàng dâu của anh ấy.

Anime cô dâu Pháp Sư công bố mùa 2

Với phần 1 thừa thành công, ai ai cũng tin rằng nàng dâu Pháp Sư sẽ có phần 2 nhanh chóng thôi. Mặc dù nhiên, làm tương đối nhiều vấn đề khác biệt mà công việc thực hiện dự án công trình Mahoutsukai No Yome season 2 đã trở nên “tạm hoãn”.

New here, information about Cô Dâu pháp môn sư phần 2 đã được công bố. Studio thực hiện phim sẽ chưa hẳn là Wit Studio nữa nhưng mà sẽ là Studio Kafka. Đây là studio new được tạo ra ra, cách đây không lâu để triển khai dự án OAD trước kia của Mahoutsukai No Yome.

Xem thêm: Top Game Hay Nhất Cho Android Năm 2015 : Có Quen Có Lạ, Top 11 Game Android Hay Nhất 2015

Ê kíp làm phim theo đó cũng trở thành có một số trong những thay đổi. Trải qua các phiên bản cập nhật bắt đầu nhất, list nhân sự tham gia dự án công trình bao gồm:

Đạo diễn: Kazuaki Terasawa.Biên kịch: Aya Takaha, Yoko Yonaiyama.Object design: Hirotaka Katou.Sáng tác âm nhạc: Junichi Matsumoto.Diễn lũ chính ảnh: Kouhei Tokuoka.Đạo diễn nghệ thuật: Seiki Tamura.Đạo diễn CGI: Katsuaki Miyaji.Biên tập: Daisuke Imai.Đạo diễn âm thanh: Shouji Hata.


Dan seiyuu lồng giờ đồng hồ phim vẫn sẽ không tồn tại gì chuyển đổi với:

Atsumi Tanezaki vai Chise.Ryota Takeuchi vai Elias Ainsworth.Kouki Uchiyama vai Ruth.Aya Endo vai Silky.Mutsumi Tamura vai Alice.Satoshi Hino vai Mikhail Renfred.

Time trình làng Cô Dâu pháp môn sư phần 2

Anime Cô Dâu pháp sư phần 2 sẽ chuyển thể arc truyện “Gakuin” của manga gốc. Theo kế hoạch, anime sẽ ban đầu lên sóng hồi tháng 4 năm 2023 trên Tokyo MX, BS11 và gốc rễ nền tảng Amazon Prime Video, Hikari TV.

Tham gia xã hội fan anime manga và cập nhật những thông tin nực nội tại đây:


Ku789