CÔ GÁI CHẾT VÌ TỰ SƯỚNG

      41

Đại diện BV Chợ Rẫy đã bác bỏ bỏ tin tức mà rất nhiều diễn bọn và social đang chia sẻ chóng phương diện về việc một cô nàng trẻ "tự sướng" thường xuyên 12 giờ đồng hồ thời trang dẫn mang đến tử vong.


*

Tối 5/5, bên trên một số diễn đàn, mạng làng hội Facebook dẫn hình ảnh và tin tức về việc một cô bé trẻ thương hiệu H. Sống tại quận Bình Thạnh, thành phố hồ chí minh được đưa đi cấp cứu sáng sủa ngày 29/4 đã tử vong vì kiệt sức vày "tự sướng".

Bạn đang xem: Cô gái chết vì tự sướng

Để tìm hiểu thực hư về vụ việc, chiều 6/5, PV đã liên hệ với Bệnh viện Chợ Rẫy. Đại diện bệnh viện bác bỏ bỏ tin tức trên, xác định đó là bịa đặt.

"Ngày 29/4, hoàn toàn không có bệnh nhân nữ nào tên H. Nhập viện cấp cứu, sau đó tử vong vày kiệt sức vì chưng "tự sướng" liên tục 12 giờ", người đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy nói.

Thông tin như sau: cô gái trẻ tên H. được xác định là đã bao gồm hành động "tự sướng" liên tục từ 5h chiều đến 5h sáng sủa hôm sau. Bác bỏ sĩ chẩn đoán rằng cô đã thực hiện 101 lần "tự sướng" liên tục cùng lên đỉnh tới 51 lần.

Bài viết bịa đặt còn nói rằng rất nhiều tranh ảnh đuối mẻ và phim đen cũng đã được tìm thấy tại khu công ty ở của cô gái trẻ.

Xem thêm: Chơi Game Bạo Loạn Thành Phố Offline, Game Cướp Đường Phố Gta Vice City

Thêm vào đó là bạn bè H. Mang đến hay H. Là một cô nàng tốt, ngoại hình tương đối đẹp và cũng bao gồm nhiều người theo đuổi. Suốt mấy mon vừa rồi cô gái chỉ ngồi trong phòng ôm chặt mẫu laptop, cô rất ít ra bên ngoài trừ khi đi ăn, hoặc cần cài gì đó.

Không những vậy, kẻ tung tin đồn còn nói rằng bác bỏ sỹ giải thích vì sao của H. Là cô bị rối loạn hoóc môn sinh dục nữ có tác dụng hàm lượng chất kích thích tăng cao và ham muốn lên đến tột độ không kiềm chế nổi bản thân mình, khiến cô lúc nào cũng cảm thấy nắng cháy trong người, và phải tự xử để giải tỏa.

Chỉ trong vài giờ đăng tải, tin tức trên đã nhận được hàng ngàn lượt bình luận, phân chia sẻ nệm mặt tin rằng đó là sự thật, bởi xác định H. Nhập viện điều trị, sau đó tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy.


Kubet