CÔ GÁI ĐI TÀU KHÔNG MẶC QUẦN LÓT

      30

"No Pants Subway Ride" là hoạt động thường niên ra mắt tại các ga tàu năng lượng điện ngầm trên trái đất vào ngày chủ nhật trước tiên của năm.

Bạn đang xem: Cô gái đi tàu không mặc quần lót


*

Hàng nghìn bạn trên khắp trái đất hưởng ứng ngày “No Pants Subway Ride” (Không mặc quần đi tàu điện) vào trong ngày 12/1. Sự khiếu nại này xuất phát từ New York (Mỹ) vào khoảng thời gian 2002, kế tiếp lan rộng khắp thế giới, thu hút bạn tham gia phần đông vào nhà nhật đầu tiên của năm.

Xem thêm: Vu Văn Hà : Bắt Hai Nghi Phạm Mang 2, Đời Đối Lập Của Trương Tử Lâm Và Vu Văn Hà

*

Năm 2002, “No Pants Subway Ride” bởi 7 đại trượng phu trai thủ xướng và tham gia. Đến nay, ngày nay trở thành sự kiện thường niên và được tổ chức tại rộng 60 thành phố trên nạm giới.

*

Bất chấp thời tiết giá chỉ lạnh, nhiều quý khách vẫn gan góc diện đồ lót hoặc quần cụt khi di chuyển trên tàu năng lượng điện ngầm. Cảnh tượng thường thấy là bạn tham gia mặc áo khoác bên ngoài dày, quàng khăn, đội mũ giữ nóng nhưng phía dưới "không mang quần".

*

Vào ngày này, hoàn toàn có thể quan giáp được các vị khách hàng không khoác quần dài lộ diện ở bất cứ đâu, từ cửa đi ra vào ga cho tới nơi đứng ngóng tàu. Không ít khác nước ngoài ngạc nhiên khi tận mắt chứng kiến cảnh những toa tàu được che đầy bởi những người có phong thái ăn mặc “trên đông bên dưới hè”.

*

Tham gia sự kiện, nhiều người lựa chọn những chiếc quần lót, quần cụt có màu sắc sặc sỡ, in hình thù đã mắt để giúp mình khá nổi bật hơn.

*

Tuy nhiên, ban tổ chức vẫn lôi kéo người tham gia buộc phải mặc đồ lót phù hợp, kiêng những xiêm y phản cảm gây tức giận cho du khách hoặc những người xung quanh.

Ban tổ chức triển khai và bạn tham gia coi đó là cách “tạo bầu không khí vui vẻ, khác lạ ở nơi công cộng”.

*

Nhóm bạn hưởng ứng "ngày không mặc quần đi tàu điện ngầm" đứng tập trung tận nơi ga London Waterloo (Anh).

*

Tại những thành phố khác ở châu Âu như Berlin (Đức), Prague (Séc), số lượng người tham gia cũng khá được ghi nhận ở mức lớn.

*

Không ít hành khách ngẫu hứng cởi quần nhằm hưởng ứng "No Pants Subway Ride" thấy lúc mọi tín đồ xung xung quanh chỉ mang mỗi quần lót, quần đùi.


Cuộc sống cay đắng của dân nghèo trong tâm Hong Kong

Khi bất ổn ở Hong Kong chưa có dấu hiệu kết thúc, cuộc sống của tín đồ dân nghèo vẫn là chuỗi mon ngày chìm ngập trong tuyệt vọng, chỉ biết sống dựa vào trợ cấp.


Trà My

Ảnh: AFP.


không khoác quần đi tàu điện ngầm ko mặc quần tàu điện tàu điện ngầm no pants subway ride quần lót quần đùi


Ku789