Cuộc sống hiện tại của xuân mai bên trời tây cùng chồng và các con

      39

(TGĐA) - Với bất kỳ người yêu thương nhạc nào cũng đều chẳng thể quên hình hình ảnh giọng ca nhí Xuân Mai nổi đình đám một thời. Kể từ lúc sang Mỹ định cư, người vợ ca sĩ ít vận động nghệ thuật hơn và hầu hết thông tin, hình hình ảnh về đời sống của Xuân Mai cũng dần phát triển thành ẩn số cùng với khán giả.

Bạn đang xem: Cuộc sống hiện tại của xuân mai bên trời tây cùng chồng và các con


*
*

Hwang Jung Eum đã mang thai được 4 tháng
Điểm danh sao việt nam sẽ sinh con trong thời điểm 2017
Lam trường khoe vk 9X sở hữu bầu, lộ giới tính thai nhi
Tăng Thanh Hà mang thai lần 2

Tháng 9/2016, người hâm mộ không ngoài ngỡ ngàng khi biết tin Xuân Mai vẫn lập gia đình ở tuổi 21 và tất cả một cậu nam nhi đầu lòng tên là Flix. Đồng thời, sự chuyển đổi ngoại hình của giọng ca Con cò bé bé cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Không còn một Xuân Mai hồn nhiên, dễ thương và đáng yêu của ngày nào rứa vào sẽ là hình ảnh người phụ nữ trưởng thành và bao gồm chút mũm mĩm.

Sau khi bà bầu phải phẫu thuật chân, đi lại chạm chán nhiều khó khăn, Xuân Mai đã trở thành trụ cột của mái ấm gia đình khi một tay nuôi mẹ và em trai ăn uống học. Hiện tại, cô vẫn có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên tổ nóng nhỏ, luôn nhận được sự giúp đỡ của ông xã.

Đặc biệt, mới đây, bà Thu - chị em của Xuân Mai không đậy nổi niềm vui, niềm hạnh phúc “khoe” với mọi cô gái đã mang bầu nhóc tì lắp thêm hai khi vừa tròn 22 tuổi. Bầu nhi sẽ ở tháng thiết bị 5, sức mạnh hai bà mẹ con Xuân Mai đều rất tốt. Mặc dù sinh nhị con thường xuyên trong thời hạn ngắn nhưng lại Xuân Mai luôn nhận được sự yêu thương, chăm lo của bố mẹ hai mặt gia đình.

Ở tuổi 22, Xuân Mai đang xuất hiện tổ nóng hạnh phúc. Với cô chuẩn bị sinh oắt tì thiết bị 2 trong thời điểm tháng 6 cho tới đây. Mang thai được 5 mon nhưng ở bên cạnh Xuân Mai luôn có chị em chăm sóc. Lúc Tết Nguyên Đán vừa qua, phái nữ ca sĩ cũng khoe hình hình ảnh kháu khỉnh của con trai đầu lòng với đa số người.

Xem thêm: Thuyền Sang Sông Thuyền Tìm Ra Biển Lớn, Lời Bài Hát Tình Anh

Hwang Jung Eum đã sở hữu thai được 4 tháng

(TGĐA) - thanh nữ hoàng phim cảm tình hài Hwang Jung Eum vừa bật mý mình ...

Triệu Vy lộ vòng 2 lớn bất thường, được cho là đang sở hữu thai lần nhì

(TGĐA) - Hình hình ảnh nàng "Én Nhỏ" Triệu Vy mặc đồ vật rộng thùng thình, đi ngủ ...

Điểm danh sao việt sẽ sinh con trong năm 2017

(TGĐA) - không ít sao Việt sàng lọc 2017 là năm để mừng đón những công ...

Lam trường khoe vợ 9X có bầu, lộ giới tính thai nhi

(TGĐA) - Lam ngôi trường đã chủ yếu thức xác thực vợ 9X của chính mình đang sở hữu ...

Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2

(TGĐA) - Một người chúng ta của nữ diễn viên cho thấy thêm cô đang trong giai ...


Kubet